[TIN HOT] Danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh giá tốt nhất

28/07/2021 Tuấn Phát

Danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh vừa bổ sung thêm một số địa điểm mới. Tuy nhiên, vì nhu cầu cao nên số lượng phòng nghỉ tại các khách sạn sắp hết. Do đó, quý khách nếu sắp về nước hãy nhanh chóng “book” khách sạn ngay nhé. Một điều nữa quý khách có thể yên tâm bởi các khách sạn này đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Bộ Y Tế về việc thực hiện đầy đủ những biện pháp cách ly, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của hành khách khi lưu trú tại đây.
Danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh giá ưu đãi nhất

Khách sạn cách ly ở Quảng Ninh với đầy đủ tiện nghi, không gian rộng rãi, được phuc thuốc khử trùng đầy đủ, theo quy định của Bộ Y Tế

Từ các chuyến bay nước ngoài về Quảng Ninh có bị cách ly không?

Đây chính là vấn đề mà nhiều hành khách quan tâm. Và theo như quy định mới nhất của Bộ Y Tế, hành khách trên tất cả các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam đều phải thực hiện cách ly 14 ngày tập trung và 14 ngày tại nhà. Bạn có thể lựa chọn cách ly tại khu cách ly tập trung hoặc khách sạn cách ly dưới sự giám sát của đội ngũ nhân viên y tế và chính quyền ở địa phương.

Những hành khách từ nước ngoài trở về Việt Nam đều phải chấp hành nghiêm túc quy định này, thực hiện kiể tra và xét nghiệm Covid-19 khi nhập cảnh vào Việt Nam. Việc này nhằm hạn chế sự lây lan của virus Corona trong cộng đồng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dân trong cả nước. Do đó, sau khi tiến hành khai báo y tế và xét nghiệm tại sân bay, quý khách sẽ di chuyển về khách sạn, thực hiện quá trình cách ly 14 ngày.
danh sách khách sạn cách ly quảng ninh chuyến bay

Hành khách trên chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam đều phải thực hiện cách ly 14 ngày, theo quy định mới nhất của Bộ Y Tế

Danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh mới nhất

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh mới nhất. Vì nhu cầu đặt phòng khách sạn cách ly ngày càng cao nên số lượng phòng nghỉ tại các khách sạn còn khá ít. Do đó, quý khách hãy nhanh tay lựa chọn khách sạn phù hợp và đặt phòng càng sớm càng tốt nhé.

Khách sạn Hạng sao Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)/đêm  Giá dành cho 1 khách phòng đôi (*) (VNĐ)/đêm
Khách sạn Blue Sky Hạ Long(***) 3 799,000 499,000
Khách sạn Bảo Minh Radiant Hạ Long(**) 4 1,099,000 699,000
Khách sạn Bưu Điện Hạ Long 3 999,000 799,000
Khách Sạn Phát Linh Hạ Long 5 1,799,000 1,399,000
Khách sạn Central Luxury Hạ Long 5 liên hệ liên hệ
Khách sạn Hạ Long Palace 4 liên hệ liên hệ
Khách sạn Novotel Hạ Long Bay 4 liên hệ liên hệ
Khách sạn Dragon Legend Hạ Long(**) 4 799,000 599,000
Khách sạn Victory Hạ Long 3 liên hệ liên hệ
Khách sạn Sao Mai Hạ Long 3 liên hệ liên hệ
Khách sạn Công Đoàn Hạ Long(**) 3 799,00 x
Khách sạn Yến Vy Hạ Long 3 liên hệ liên hệ

Một số lưu ý nhỏ

 • *) Phòng đôi áp dụng cho 2 khách/phòng trong trường hợp gia đình

  (**) Giá phòng chỉ bao gồm bữa sáng

  (***) Giá khách sạn này chưa bao gồm ăn uống

 • Mức giá nêu trên có thể thay đổi tùy thuộc vài diễn biến dịch bệnh, những ngày lễ, tết.
 • Tùy vào hạng phòng mà bạn lựa chọn, mức giá phòng cũng sẽ khác nhau.
 • Trong trường hợp bạn có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 ngai khi đang cách ly tại khách sạn, bạn buộc phải hủy phòng ở những ngày tiếp theo. Chi phí phụ thu sẽ tính theo số đêm thực tế mà bạn đã lưu trú ở khách sạn.

Danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh chú ý Tùy vào loại phòng mà mức giá cũng sẽ khác nhau. Qúy khách cần chú ý đến điều này

Quy trình cách ly 14 ngày tại khách sạn cần biết

Như đã đề cập ở trên, hành khách tư nước ngoài về Việt Nam đều phải thực hiện cách ly, nhằm hạn chế sự lây lan chủng virus mới và bảo vệ sức khỏe mọi người. Và thời gian cách ly sẽ tăng lên là 14 ngày. Quý khách có thể tham khảo ngay quy trình cách ly dưới đây để có sự chuẩn bị với các thay đổi mới nhất nhé.

Ngày 1: Nhập cảnh – Kiểm tra y tế – Di chuyển về khách sạn cách ly

Sau khi chuyến bay đáp xuống sân bay Vân Đồn, quý khách cần nhanh chóng thực hiện những việc sau:

 • Đội ngũ nhân viên sẽ xịt khuẩn và phun thuốc khử trùng lên toàn bộ hành khách khi bước xuống sân bay.
 • Hành khách tiến hành lấy hành lý và làm các thủ nhập cảnh vào Việt Nam, khai báo y tế.
 • Sau đó, nhân viên y tế sẽ tiến hành kiểm tra và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 nhanh cho hành khách ngay tại sân bay.
 • Nếu kết quả xét nghiệm cho thấy hành khách có sức khỏe ổn định, bạn sẽ ngồi xe đưa đón về đến khách sạn đã đặt phòng trước đó và thực hiện quy trình cách ly 14 ngày, theo quy định của Bộ Y Tế.

Danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh xét nghiệm y tế Khi có mặt tại sân bay, đội ngũ y tế sẽ tiến hành kiểm tra và xét nghiệm nhanh Covid với toàn bộ hành khách trên chuyến bay.

Ngày 2 – 14: Thực hiện cách ly 14 ngày

Ngay khi đến khách sạn, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt của quý khách. Sau đó, bạn tiến hành làm thủ tục check-in, nhận phòng và thực hiện cách ly. Trong khoảng thời gian này, quý khách có thể nghỉ ngơi trong phòng và chỉ được dạo chơi trong khuôn viên khách sạn (nhưng hãy hạn chế ra ngoài), dưới sự giám sát của đội ngũ nhân viên. 

Khi cách ly, khách sạn sẽ phục vụ 3 bữa ăn (sáng, trưa, tối) đến tận phòng của quý khách. Với ngày cuối cùng, khách sạn chỉ cung cấp bữa sáng. Bên cạnh đó, khách sạn sẽ cung cấp các vật dụng sinh hoạt lẫn tiện nghi cần thiết cho quý khách trong thời gian cách ly.

Theo quy định mới nhất, đội ngũ nhân viên y tế sẽ tiến hành kiểm tra và xét nghiệm Covid-19 cho hành khách khi cách ly tại khách sạn. Không chỉ vậy, các nhân viên y tế cũng sẽ thường xuyên theo dõi sức khỏe và đo thân nhiệt quý khách. Nếu kết quả xét nghiệm cho thấy quý khách dương tính với Covid-19, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng đưa bạn đến bệnh viện để được hỗ trợ điều trị tốt nhất. Chi phí điều trị sẽ do hành khách tự túc.
Danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh quá trình cách ly

Trong thời gian cách ly tại khách sạn, đội ngũ y tế sẽ đến tận phòng nghỉ để theo dõi sức khỏe và đo thân nhiệt của quý khách

Ngày 15: Hoàn thành quá trình cách ly

Nếu quý khách có sức khỏe ổn định, đạt theo quy định của Bộ Y Tế, bạn sẽ kết thúc cách ly và trở về nhà tại Quảng Ninh cách ly thêm 14 ngày.

Danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh kết thúc quá trình cách ly

Sau khi kiểm tra và xét nghiệm lần cuối vào ngày 14, quý khách có sức khỏe ổn định sẽ kết thúc cách ly và trở về nhà, theo quy định của Bộ Y Tế

Các dịch vụ trong gói khách sạn cách ly trọn gói tại Quảng Ninh

Nếu lựa chọn combo khách sạn cách ly trọn gói, quý khách vừa tiết kiệm chi phí lại có thể tận hưởng nhiều dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Cụ thể những dịch vụ có trong gói khách sạn cách ly là:

 • Phòng nghỉ tại khách sạn 3 – 5 sao ở Quảng Ninh với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;
 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);
 • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;
 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;
 • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

 • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly;
 • Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn;
 • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có).

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

Danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh dịch vụ chất lượng Nhân viên y tế sẽ hỗ trợ hành khách từ lúc xét nghiệm, làm thủ tục nhập cảnh ở sân bay cho đến khi về khách sạn

Lưu ý khi thực hiện cách ly tại khách sạn

Trong quá trình cách ly tại khách sạn, để cải thiện sức khỏe cũng như giúp chăm sóc tinh thần bản thân tốt hơn, quý khách nên lưu ý những điều sau đây. Cụ thể như sau:

 • Dậy sớm và tập thói quen ăn sáng, đặc biệt không bỏ bữa sáng nhé.
 • Tập luyện thể thao hoặc các bài thể dục vui khỏe.
 • Đọc một cuốn sách hoặc một mẫu truyện ngắn hóm hỉnh, vui nhộn.
 • Trò chuyện với bạn bè qua các ứng dụng mạng xã hội mà bạn hay sử dụng.
 • Tham gia những khóa học trực tuyến như: Nấu ăn, pha chế, marketing, đồ họa…
 • Ăn đủ bữa, không nên bỏ bữa trưa và bữa tối.
 • Viết nhật ký thể hiện cảm xúc về khoảng thời gian cách ly.
 • Tập những bài tập đơn giản trước khi ngủ.
 • Nên tập thói quen đi ngủ sớm để tốt cho sức khỏe.
 • Thường xuyên gọi điện về cho bố mẹ, ông bà để tậm sự, trò chuyện.

Danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh lưu ý Dậy sớm cũng là một cách để tăng cường sức khỏe trong thời gian cách ly tại khách sạn

Với bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách danh sách khách sạn cách ly Quảng Ninh có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Số lượng phòng có rất ít, quý khách hãy nhanh tay đạt phòng ngay nhé. Bạn có thể liên hệ với tổng đài 24/7 +8428 7303 6167, đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất. Đừng quên đeo khẩu trang và hạn chế tập trung đông người ở sân bay nhé, hãy bảo vệ sức khỏe bản thân tốt nhất nhé. Chúc bạn có chuyến bay về nước thượng lộ bình an.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore