Đừng bỏ lỡ chuyến bay từ Đức về Việt Nam

27/03/2021 Tuấn Phát

Aeroflotgiare xin thông báo với một tin mừng với những hành khách người Việt ở Đức: Các hãng hàng không sẽ khai thác chuyến bay từ Đức về Việt Nam vào tháng 7 này. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh vẫn chưa ổn định nên số lượng chuyến bay được khai thác khá ít, hành khách nên theo dõi lịch trình và đặt vé máy bay nhanh chóng để có cơ hội về nước càng sớm càng tốt nhé. Bạn có thể tham khảo tin tức mới nhất về chuyến bay qua bài viết sau.
lịch trình chuyến bay từ Đức về Việt Nam đầu tháng 4

Chuyến bay từ Đức về Việt Nam dự kiến sẽ khởi hành vào tháng 7 với số lượng chuyến khá ít

Lịch trình cụ thể của chuyến bay từ Đức về Việt Nam

Trong tháng 7 này, các hãng hàng không sẽ tiếp tục khai thác những chuyến bay từ Đức về Việt Nam. Chuyến bay dự kiến khởi hành tại thành phố Frankfurt của nước Đức và sẽ đáp chuyến tại sân bay Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh). Lịch trình bay cụ thể như sau:

Chuyến bay cứu trợ từ Đức về Việt Nam

Chuyến bay từ Đức về Việt Nam Lịch khởi hành dự kiến Thời gian “book” vé Đăng ký ngay

Vé máy bay từ Frankfurt về thành phố Hồ Chí Minh

18/4 07 ngày trước ngày khởi hành Đăng ký ngay tại đây

Lưu ý liên quan đến chuyến bay từ Đức về Việt Nam

 • Thời gian và địa điểm khởi hành ở trên chỉ là dự kiến và có thể thay đổi, tuỳ thuộc vào quy định khai thác của hãng hàng không, tình hình thời tiết và dịch bệnh.
 • Nếu hành khách không thể khởi hành từ thành phố Frankfurt, bạn có thể ghi chú lý do rõ ràng trong phiếu thông tin đăng ký chuyến bay để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt nhất.
 • Vì là chuyến bay đặc biệt cùng với tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên hãng hàng không sẽ khai thác khá ít chuyến bay từ Đức về Việt Nam. Vì vậy, hành khách nên đặt vé máy bay từ Đức về Việt Nam trước thời gian khởi hành tầm 7 ngày là tốt nhất, tránh trường hợp hết vé nhé.
 • Trong trường hợp hành khách thắc mắc về thời gian chuyến bay, giá vé máy bay, thủ tục xuất nhập cảnh, bạn có thể gọi đến Hotline tư vấn +8428 7303 6167 hoặc liên hệ qua địa chỉ mail cuutro@vietnambooking.com. Sau khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ booking sẽ tư vấn và giải đáp các vấn đề giúp bạn nhanh chóng.
 • Các hãng hàng không khai thác chuyến bay sẽ tuân thủ quy định bay mùa dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn bộ hành khách trên chuyến bay về Việt Nam, hạn chế tối thiểu những nguy cơ lây lan của dịch bệnh.

lưu ý liên quan đến chuyến bay từ đức về việt nam Do số lượng chuyến bay khá ít, hành khách nên đặt vé máy bay càng sớm càng tốt, tránh trường hợp hết vé nhé

Chuyến bay từ Đức về Việt Nam dành cho chuyên gia nước ngoài

Riêng với chuyến bay từ Đức về Việt Nam dành cho chuyên gia sẽ do hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) đảm nhiệm khai thác. Chuyến bay này dự kiến sẽ khởi hành vào tháng 3, với số chuyến khá ít ỏi khoảng 1 – 2 chuyến/ tháng. Do đó, số lượng suất đặt vé sẽ khá ít nên hành khách cần đặt vé máy bay sớm nhất nhé. Bạn có thể tham khảo ngay lịch trình dưới đây để đặt vé máy bay ngay nhé:

Chuyến bay từ Đức về Việt Nam Thời gian khởi hành dự kiến Thời gian đặt vé Đăng ký ngay

Frankfurt – Tp Hồ Chí Minh

(NH204 + NH891)

10, 24/4

Tư 11h30 (*) đến 21h50

07 – 14 ngày trước ngày khởi hành Đăng ký ngay tại đây

Chú ý quan trọng

 • Tương tự như trên, thời gian và địa điểm cất cánh chỉ là dự kiến và có thể thay đổi. Do đó, hành khách hãy thường xuyên theo dõi lịch bay để đặt được chuyến bay thích hợp nhất.
 • Hiện chuyến bay đón chuyên gia từ Đức về Việt Nam chỉ có 1 – 2 chuyến/tháng. Hiện nay, chuyến bay đã sắp “full” chỗ, chỉ còn tầm 10 – 15 suất đặt vé. Vì vậy, hành khách hãy nhanh tay đặt vé để có cơ hội về nước càng sớm càng tốt nhé.
 • Liên hệ đến tổng đài tư vấn +8428 7303 6167 hoặc địa chỉ email cuutro@vietnambooking.com, để đội ngũ nhân viên có thể hỗ trợ bạn đặt vé chuyến bay từ Đức về Việt Nam, giúp hành khách làm thủ tục nhập cảnh và cách ly ở Việt Nam.

chú ý liên quan đến chuyến bay từ Đức về Việt Nam đầu tháng 4 Hãng hàng không ANA sẽ khai thác chuyến bay đón chuyên gia từ Đức về Việt Nam

Chuyến bay từ Đức về Việt Nam ưu tiên cho đối tượng nào?

Như đã đề cập ở phần trên, hãng hàng không sẽ khai thác chuyến bay từ Đức về Việt Nam với số lượng chuyến không nhiều. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của hành khách lẫn nhân viên trên chuyến bay. Do đó, hãng hàng không sẽ ra quy định về đối tượng có thể đặt vé. Chỉ những hành khách thuộc các trường hợp đặt biệt sau đây mới có thể đăng ký “book” vé máy bay từ Đức về Việt Nam. Đó là:

Với chuyến bay cứu trợ từ Đức về Việt Nam

♦ Cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Đức sẽ được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay về nước.

♦ Người lao động thất nghiệp, hết hạn hợp đồng, chưa có việc mới (trong khoảng 2 đến 3 tháng gần đây), hiện bạn đang gặp khó khăn về tài chính, nơi lưu trú, nơi làm việc ở nước sở tại.

♦ Du học sinh đã tốt nghiệp khóa học/chương trình học nhưng chưa về nước được do dịch bệnh và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi lưu trú trong thời gian sống tại Đức. Hãy nhanh tay đăng ký đặt vé máy bay để có cơ hội về nước ngay nhé.

♦ Người Việt Nam sang Đức du lịch, thăm người thân, khám điều trị bệnh, hết hạn visa…

♦ Các doanh nhân, tri thức, người Việt xuất cảnh trong thời gian ngắn vì đi công tác hoặc có công việc đột xuất cần giải quyest và đang mắc kẹt tại Đức trong thời gian dịch bệnh, hiện gặp khó khăn về tài chính, nơi ở…
hành khách đặt chuyến bay từ Đức về Việt Nam đầu tháng 4

Chỉ một số hành khách thuộc các trường hợp đặc biệt mới có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Đức về Việt Nam

Với chuyến bay từ Đức về Việt Nam dành cho chuyên gia

♦ Chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của các công ty có văn phòng, trụ sở ở Việt Nam.

♦ Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Đức về Việt Nam.

♦ Người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc, du khách bị mắc kẹt ở Đức do ảnh hưởng bởi dịch bệnh cũng sẽ được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam.
đối tượng đặt chuyến bay từ Đức về Việt Nam đầu tháng 4

Tương tự chuyến bay cứu trợ, chuyến bay đón chuyên gia từ Đức về Việt Nam cũng ưu tiên một số đối tượng đặc biệt “book” vé, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe hành khách và nhân viên trên chuyến bay

Chuyến bay từ Đức về Việt Nam cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Bên cạnh vé máy bay từ Đức về Việt Nam, hành khách cần phải chuẩn bị và đem theo những giấy tờ quan trọng trước khi lên chuyến bay về nước. Việc này giúp hành khách có chuyến bay về nước và quá trình nhập cảnh diễn ra thuận lợi hơn. Cụ thể bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Các công văn chấp thuận nhập cảnh có đóng dấu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn cách ly hiển thị đầy đủ thông tin về thời gian nhận/trả phòng, phương tiện đi lại trong khách sạn.
 • Bảo hiểm quốc tế hoặc cam kết từ công ty mời chuyên gia về làm việc chịu trách nhiệm mọi chi phí nếu hành khách được phát hiện dương tính với SARS-COV-2 trong thời gian thực hiện cách ly.
 • Các loại giấy tờ tùy thân: Hộ chiếu, thị thực (visa)/thẻ tạm trú/giấy phép lao động nếu có (bản sao);
 • Giấy xét nghiệm RT PCR kèm theo kết quả kiểm tra âm tính với Covid-19. Hành khách nên tiến hành xét nghiệm trước thời gian chuyến bay khởi hành từ 3 – 5 ngày. Bạn có thể đến bệnh viện/trung tâm y tế được WHO hoặc chính phủ công nhận và cấp phép.
 • Bên cạnh đó, hành khách phải thực hiện nghiêm túc các quy định bay an toàn của hãng hàng không trong thời gian dịch bệnh phức tạp và nguy hiểm.
 • Hành khách cần chuẩn bị đầy đủ và đeo khẩu trang y tế, mặc đồ bảo hộ y khi làm thủ tục ở sân bay và trong suốt khoảng thời gian ở trên chuyến bay.

chuẩn bị cho chuyến bay từ Đức về Việt Nam đầu tháng 4 Hành khách cần mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang đúng cách khi check-in tại sân bay và trong suốt chuyến bay

Các dịch vụ không gồm trong combo khách sạn cách ly

Đặt phòng khách sạn cách ly là một trong những việc quan trọng và bắt buộc phải có khi nhập cảnh vào Việt Nam mùa dịch. Bạn có thể lựa chọn combo cách ly trọn gói bao gồm khách sạn và nhiều dịch vụ khác, sẽ tiết kiệm chi phí và thuận tiện hơn khi cách ly. Tuy nhiên, hành khách cũng phải tự chi trả những dịch vụ không nằm trong gói combo cách ly. Cụ thể đó là:

 • Vé máy bay từ Đức về Việt Nam.
 • Chi phí về giấy tờ và các thủ tục khi làm visa.
 • Khi xét nghiệm và phát hiện kết quả dương tính với SARS-CoV 2, hành khách sẽ được đưa đến bệnh viện và trung tâm y tế để điều trị. Lúc này, quý khách sẽ tự chi trả toàn bộ chi phí điều trị.
 • Các thủ tục và giấy tờ liên quan đến xuất/nhập cảnh sẽ do các ban ngành cấp phép. 
 • Nếu lưu trú quá thời gian cách ly 15 ngày, hành khách sẽ chi trả thêm chi phí lưu trú.
 • Nếu xét nghiệm nhiều hơn số lần đã quy định, hành khách cũng sẽ tự chi trả phần chi phí này.
 • Các chi phí cá nhân như: Tiền tip, phí giặt ủi, phí sử dụng các dịch vụ khác… và những vấn đề phát sinh thêm.
 • Bên cạnh đó, nếu hành khách có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, bạn phải bắt buộc thanh toán chi phí thêm cho khách sạn để tiêu hủy chăn gối, drap giường, khăn, các vật dụng cá nhân trong phòng mà bạn đã sử dụng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi người sống trong khách sạn.

combo cách ly cho chuyến bay từ Đức về Việt Nam đầu tháng 4 Nếu hành khách ở khách sạn quá 15 ngày cách ly, bạn phải trả thêm chi phí phụ thu hoặc lưu trú cho những ngày tiếp theo

Nếu bạn đọc mong muốn về nước hoặc có người thân ở Đức đang có dự định về Việt Nam trong thời gian này, hãy thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về chuyến bay từ Đức về Việt Nam nhé. Bên cạnh đó, số lượng chuyến bay có hạn hành khách hãy nhanh chóng đặt vé ngay để có cơ hội về nước sớm nhất nhé. Đừng quên chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết, bảo vệ bản thân an toàn khi ra sân bay và trong suốt chuyến bay nhé. 

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore