8 trải nghiệm miễn phí cho chuyến du lịch Lyon hoàn hảo

22/12/2015 Vietnam Booking

Tại Pháp, trong suốt 15 năm qua Lyon đã trở thành một trong những điểm đến du lịch tốt nhất , do du khách quốc tế bầu chọn sau các chuyến đi cùng vé máy bay đi Lyon.

8-trai-nghiem-mien-phi-cho-chuyen-du-lich-lyon-hoan-hao-2-22-12-2015

Hãy cùng Aeroflot Việt Nam khám phá 8 trải nghiệm miễn phí tuyệt vời ở Lyon – một trong những thành phố năng động nhất của Pháp. Và chuẩn bị kế hoạch thật chi tiết cho chuyến đi nhé! Đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng các chuyến bay của hãng Aeroflot.

8 trải nghiệm miễn phí cho chuyến du lịch Lyon hoàn hảo

Nếu bạn muốn tránh cảnh đông đúc ở Paris và miền Nam nước Pháp Riviera, đây là điểm đến hoàn hảo để trải nghiệm cuộc sống Pháp, trong chuyến du lịch cùng vé máy bay đi Pháp. Lyon có rất nhiều điểm tham quan và lễ hội hấp dẫn chờ bạn khám phá nơi được gọi là thủ đô ẩm thực của nước. 

1. Đi bộ trên đường phố Lyon trong lễ hội đèn

Từ ngày 08 tháng 12 năm 1852, cư dân của Lyon đã tổ chức lễ hội đèn khổng lồ. Tất cả các tòa nhà và các khu vực nhỏ hơn đều được trang trí đèn thiết kế bởi nghệ sĩ hàng đầu của Pháp và quốc tế. Nó đã trở thành một sự kiện rất phổ biến, được viếng thăm bởi hàng triệu khách du lịch. Đây được cho là các lễ hội ngoài trời truy cập nhiều thứ tư trên thế giới sau après le Kumbh Mela, Rio Carnaval và Munih Oktoberfest! Và tham gia lễ hội hoàn toàn miễn phí.

8-trai-nghiem-mien-phi-cho-chuyen-du-lich-lyon-hoan-hao-1-22-12-2015

2. Nuits Sonores – Liên hoan âm nhạc điện tử

Mỗi năm vào tháng Sáu, Lyon lại tổ chức một trong số các Liên hoan âm nhạc điện tử nổi tiếng nhất ở Pháp và ở châu Âu. Hơn 80 000 vé được bán và bạn sẽ thấy một số trong những DJ hàng đầu thế giới. Trong thời gian 5 ngày, Lyon sống với âm nhạc điện tử.

3. Đi xuống Rhône hoặc ngân hàng Soane

Năm 2000 Lyon bắt đầu các dự án đô thị lớn. Các ngân hàng của hai con sông Lyon chỉ được sử dụng như các khu vực đậu xe và công nghiệp. Sau ba năm của công trình, các ngân hàng Rhônes nay là khu vực đi bộ dài với cỏ cây, hoa và xe đạp. Trong suốt mùa xuân và mùa hè, nơi đây đã trở thành một trong những nơi tốt nhất để thư giãn, có bia và liên hoan ngoài trời hay tiệc ngoài trời. Chắc chắn là nơi để cảm nhận một trong những thành phố trẻ nhất ở Pháp.

8-trai-nghiem-mien-phi-cho-chuyen-du-lich-lyon-hoan-hao-5-22-12-2015

4. Thưởng thức bữa ăn trưa trong bảo tàng Mỹ thuật Courtyard

Đây có lẽ là một trong những nơi lãng mạn nhất ở Lyon, đặc biệt là vào mùa hè. Nép mình phía sau City Hall và Place des Terreaux, khu vườn này là hoàn hảo để có một bữa ăn trưa nhanh chóng. Bạn sẽ được bao quanh bởi những cây nhỏ, đổ bóng và các tòa nhà theo phong cách thời Phục hưng.

5. Đi bộ trong hội chợ đẹp nhất ở Pháp

Trên bờ sông Soane, Saint Antoine là một trong số các hội chợ đẹp nhất ở Pháp. Sáng sớm mặt trời lên trên ngọn đồi của Fourvière, và trên Old Lyon. Ánh sáng là hoàn toàn tuyệt đẹp, rất lý tưởng để bạn dạo chơi và mua sắm những sản phẩm địa phương.

6.  Leo lên Fourvière basilic và tận hưởng một cái nhìn tuyệt vời

Từ đó bạn sẽ có thể nhìn thấy 80% của thành phố và đặc trưng địa lý của thành phố: hai con sông, một huyện cũ, được liệt kê di sản thế giới UNESCO, một bán đảo, và các khu vực kinh doanh. Và nếu thời tiết rõ ràng, bạn sẽ thấy những đỉnh núi cao nhất ở Tây Âu: Mont Blanc.

7. Đi bộ qua Old Lyon và Croix Rousse

Từ Old Lyon, và nếu bạn vượt qua sông Saone theo hướng Croix Rousse, bạn tìm thấy nhiều đường phố "bí mật" và những đoạn nhỏ đẹp như tranh vẽ.

8-trai-nghiem-mien-phi-cho-chuyen-du-lich-lyon-hoan-hao-8-22-12-2015

8. Khám phá tương lai của Lyon: Confluence

Confluence nằm trong điểm phía nam của bán đảo Lyon, nơi hai con sông gặp nhau. Trong suốt một thời gian dài khu vực này chỉ dành riêng cho các hoạt động công nghiệp và giao thông vận tải. Trong 10 năm qua, Lyon đã thay đổi bộ mặt của quận này với một trong những kế hoạch đô thị tham vọng nhất ở châu Âu. Một số những kiến trúc sư có uy tín nhất đã tham gia vào dự án. Đây sẽ là điểm đi bộ hoàn hảo cho những ai đam mê kiến trúc và thiết kế.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi