Đến Brussels chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc ấn tượng

30/05/2015 Vietnam Booking

Với vinh dự là thủ đô của Bỉ, Brussels hân hạnh được giới thiệu đến các du khách quốc tế những công trình kiến trúc ấn tượng nhất của thủ đô và cả nước từ cổ chí kim. Hành trình tham quan những công trình này trong chuyến du lịch Bỉ cùng vé máy bay đi Brussels sẽ mang đến cho bạn những ấn tượng khó phai.

Hãy liên hệ đến tổng đài đại lý bán vé máy bay Vietnam Booking để biết được lịch trình bay cụ thể đến Brussels của hãng hàng không Aeroflot nổi tiếng ở Nga. Ngoài ra, hệ thống đặt vé trực tuyến aeroflotgiare.com sẽ giúp bạn chọn lựa được vé máy bay đi Brussels giá rẻ nhất.

Chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc ấn tượng nhất ở Brussels

Trong bất kì chuyến du lịch đến Bỉ nào với vé máy bay đi Bỉ, du khách đều chọn thủ đô Brussels làm điểm khởi hành.

Cao nguyên và công viên Heysel

Công viên Triển lãm Heysel nằm ở phía bắc của trung tâm Brussels, Bỉ. Đây là nơi thường xuyên diễn ra hội chợ triển lãm  Brussels International Exposition.

Các Atomium, được xây dựng cho Hội chợ Thế giới năm 1958, là di tích ấn tượng nhất trong Công viên Heysel. The Centenary Palace là một trong những tòa nhà còn lại của Hội chợ Thế giới của năm 1935.

Đây cũng là địa điểm tổ chức lần thứ 32 Eurovision Song Contest Grand Prix vào năm 1987. Hiện nay nó vẫn được sử dụng cho hội chợ thương mại.

Heysel Park cũng là vị trí của sân vận động Heysel, được xây dựng vào năm 1930. Sau thảm họa sân Heysel năm 1985, nó được xây dựng lại và đổi tên sân vận động King Baudouin. Nó được dự kiến sẽ được dỡ bỏ vào năm 2018, khi một sân vận động mới gọi là Eurostadium đang xây dựng tại một vị trí khác trên Heysel Plateau.

ve-may-bay-gia-re-di-brussels-hang-aeroflot-1

Địa điểm thú vị khác trên Heysel là một nhà hát lớn phim, một công viên nơi tổ chức các mô hình thu nhỏ của các tòa nhà nổi tiếng châu Âu, một công viên nước cận nhiệt đới (Océade) và một vũ trụ. Palais 12 là một đấu trường trong nhà lớn chủ yếu diễn ra các buổi hòa nhạc chứa tối đa 15.000 người.

Nhà thờ Holy Blood

Vương Cung Thánh Đường của Holy Blood là một nhà thờ Công giáo La Mã ở Bruges, Bỉ. Được xây dựng vào thế kỷ 12 là nhà nguyện, những ngôi nhà thờ một di tích tôn kính của Holy Blood. Công trình được xây dựng từ năm 1134 và 1157.

Các nhà thờ thế kỷ 12 nằm ở quảng trường Burg và bao gồm một nhà nguyện trên và dưới. Nhà nguyện thấp hơn dành riêng cho Thánh Basiliô là một cấu trúc Romanesque tối mà vẫn hầu như không thay đổi. Các di tích tôn kính là trong nhà nguyện trên, được xây dựng lại theo phong cách Gothic trong suốt thế kỷ 16 và được trùng tu nhiều lần trong thế kỷ 19.

ve-may-bay-gia-re-di-brussels-hang-aeroflot-2

Tòa thị chính Brussels

The Town Hall của thành phố Brussels là một tòa nhà kiến trúc Gothic từ thời Trung Cổ. Nó nằm trên Grand Place nổi tiếng ở Brussels, Bỉ.

Các phần lâu đời nhất của Tòa thị chính hiện nay là cánh phía đông của nó. Cánh này, cùng với một tháp chuông nhỏ, được xây dựng 1402 – 1420 theo chỉ đạo của Jacob van Thienen, và bổ sung trong tương lai. Tuy nhiên, sau khi tiếp nhận, chính quyền thành phố có truyền thống quý tộc đãthúc đẩy sự quan tâm trong việc mở rộng các tòa nhà. Một cánh ngắn hơn được hoàn thành trong vòng 5 năm của Charles sự đặt viên đá đầu tiên của mình trong Bold 1444. Các cánh phải được xây dựng bởi Guillaume (Willem) de Voghel vào năm 1452.

Tháp cao 96 mét (310 ft) theo phong cách Brabantine Gothic nổi lên từ các kế hoạch của Jan van Ruysbroek, các kiến trúc sư của tòa án của Philip the Good. By 1455 tháp này đã thay thế các tháp chuông cũ. Trên đỉnh ngọn tháp đứng một bức tượng cao 5m, mạ vàng kim loại của các tổng lãnh thiên thần Michael, vị thánh bảo trợ của Brussels, giết một con rồng hay ma quỷ.

Các tháp, cổng vòm trước nó và mặt tiền tòa nhà chính là dễ thấy Royal Palace của Brusselse. Mặt tiền được trang trí với rất nhiều bức tượng đại diện cho quý tộc, các thánh, và con số ẩn dụ. Các tác phẩm điêu khắc hiện tại là bản sao; những tác phẩm điêu khắc cổ hiện được trưng bày trong viện bảo tàng thành phố trong "King House" trên Grand Place.

ve-may-bay-gia-re-di-brussels-hang-aeroflot-3

Cung điện Hoàng gia Brussels

Cung điện Hoàng gia là cung điện chính thức của vua và hoàng hậu của Bỉ, ở trung tâm của thủ đô Brussels. Tuy nhiên nó không được sử dụng làm nơi ở của hoàng gia, là vua và gia đình sống trong Hoàng Cung của Laeken ở vùng ngoại ô của Brussels

Cung điện nằm ở phía trước của Brussels Park. Một hình vuông dài gọi là Paleizenplein / Place des Palais tách các cung điện từ công viên. Các trục giữa của công viên cả hai hàng cột bao quanh lâu đài giữa của cung điện và giữa của tòa nhà đối diện phía bên kia của công viên, đó là cung điện của quốc (tòa nhà Quốc hội Liên bang Bỉ). Hai tòa nhà đối mặt được cho là tượng trưng cho hệ thống của Bỉ của chính phủ: một chế độ quân chủ lập hiến.

Mặt tiền chúng ta thấy ngày nay đã được xây dựng sau năm 1900 theo sáng kiến của Vua Leopold II. Các hạt nhân đầu tiên của tòa nhà ngay từ cuối thế kỷ 18. Tuy nhiên, căn cứ vào đó trên khán đài cung điện đã từng là một phần của Coudenberg Palace một phức tạp và nguy nga thời Trung Cổ.

Toà nhà đầu tiên trên đồi Coudenberg được xây dựng giữa thế kỷ 11 và đầu thế kỷ thứ 12. Lúc đó có lẽ trông nó giống như một lâu đài kiên cố tạo thành một phần của các thành trì của thành phố Brussels. Nó là ngôi nhà của những công tước Brabant. Trong những thế kỷ sau đó được xây dựng lại, mở rộng và cải tiến phù hợp với Dukes of Brabant và người thừa kế của họ; Công tước của Burgundy, Hoàng đế Charles V, Archduke Albert của Áo và Infanta Isabel của Tây Ban Nha và Thống đốc tiếp của Habsburg Hà Lan.

Hãy đến Bỉ và dừng chân khám phá thủ đô Brussels với những công trình kiến trúc ấn tượng này cùng vé máy bay đi Brussels của hãng hàng không Aeroflot.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi