Những lễ hội hàng đầu tại Đức năm

17/06/2015 Vietnam Booking

Với hơn 10.000 lễ hội hàng năm, Đức cung cấp phong phú của giải trí và kỳ diệu để tất cả mọi người từ những người yêu sách đến uống bia. Hãy điểm qua danh sách những lễ hội ấn tượng nhất trong năm nay và chọn cho mình một sự kiện tuyệt vời nhất cho hành trình khám phá nước Đức với vé máy bay đi Đức thêm tuyệt vời nhé!

Những lễ hội hàng đầu tại Đức

Với hơn 10.000 lễ hội Đức, trong đó có một số lạ lùng lớn nhất và trên thế giới, Đức chắc chắn là một nơi thu hút du khách nhiều nhất ở châu Âu đến tham dự với vé máy bay giá rẻ đi Đức. Từ lễ hội Karneval đến liên hoan phim Berlinale nổi tiếng với chợ Giáng sinh nổi tiếng vui vẻ.

Một số lễ kỷ niệm truyền thống của Đức bao gồm Richard Wagner, Oktoberfest, hội chợ thương mại lớn nhất thế giới cho cuốn sách trong Frankfurt và Liên hoan Munich Opera.

Rhein in Flammen, St. Goar, Rheintal, Rheinland-Pfalz, Deutschland

Cho dù bạn chỉ tham quan nước đức trong một vài ngày hoặc đã sống ở đây một thời gian, tham dự một lễ hội là cách dễ dàng và thú vị để khám phá nền văn hóa Đức. Để giúp bạn bắt đầu, đây là một số các sự kiện lễ hội, lễ hội, âm nhạc, phim ảnh, nghệ thuật và văn hóa Đức quan trọng nhất và thú vị ở Đức vào nửa năm cuối.

Rhein in Flammen – Tháng 5 – tháng 9

Rhein in Flammen là một loạt các màn bắn pháo hoa ngoạn mục thắp sáng lên lâu đài và vườn nho trên bờ sông nổi tiếng của Đức tại các địa điểm khác nhau từ Bonn để Rüdesheim. Năm  này sẽ diễn ra như sau: Bonn 2 tháng 5; Rüdesheim và Bingen 04 tháng 7; Koblenz 10 tháng tám; Oberwesel ngày 12 tháng 9; và St Goar ngày 19 tháng 9.

Bạn có thể xem các chương trình từ các tàu thuyền được chiếu sáng trên sông Rhine; các buổi hòa nhạc, hội chợ, thực phẩm, đồ uống và nhiều dịch vụ giải trí khác.

Oberammergau Passion Play – Tháng 5 – Tháng Mười

Sau khi thoát khỏi bệnh dịch hạch lại năm 1634, dân làng Oberammergau tạ ơn Thiên Chúa vì lời thề để thực hiện của họ bây giờ nổi tiếng thế giới 'Passion Play' mỗi 10 năm. Hơn 400 năm sau đó, họ tiếp tục làm như vậy. Trong số 5.300 dân số, khoảng 2.000 tham gia trong vở kịch đó tái hiện cuộc đời Chúa Kitô dẫn đến bị đóng đinh và có thể kéo dài đến tám giờ.

nhung-le-hoi-hang-dau-tai-duc-nam-2015-2

Rock am Ring và Rock im Park – tháng Sáu

Đây là hai lễ hội nhạc rock lớn diễn ra đồng thời trên ba ngày: Rock am Ring (Rock in the Ring) trong Nürberg và Rock im Park (Rock in the Park) tại Nuremberg. Các nghệ sĩ biểu diễn một loạt các thể loại âm nhạc xuất hiện tại mỗi địa điểm, biểu diễn cho đám đông kết hợp của khoảng 160.000 người, làm cho một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới. Lễ hội tiếp theo đó là 05-ngày 07 tháng sáu năm

nhung-le-hoi-hang-dau-tai-duc-nam-2015-3

Keiler Woche, Keil – Tháng Sáu

Keiler Woche hoặc Keil không chỉ là sự kiện du thuyền lớn nhất thế giới – với hơn 2.000 du thuyền, tàu cao lớn, xuồng, và ván lướt sóng tham gia. Nơi bạn có thể xem Olympic và thủy thủ quốc tế đua, một cuộc diễu hành Windjammer tàu cao Keiler Wocher chạy từ 20 đến tháng sáu năm.

Lễ hội quốc tế châu Phi – Tháng Bảy

Trong lễ hội độc đáo này ở Tubingen, gần Stuttgart, nghệ sĩ châu Phi và các ban nhạc biểu diễn âm nhạc và múa hiện đại và truyền thống từ quốc gia của họ. Ngoài ra còn có một thị trường với hàng thủ công châu Phi và các tác phẩm nghệ thuật. Trong năm, lễ hội diễn ra từ ngày 23 – ngày 26 Tháng Bảy.

nhung-le-hoi-hang-dau-tai-duc-nam-2015-4

Lễ hội Opera Munich – Tháng Sáu đến tháng Bảy

Tổ chức hàng năm tại Bayerische Staatsoper (Bavarian State Opera), các Opernfestspiele bao gồm chủ yếu là các chương trình được dàn dựng trong năm qua và luôn luôn kết thúc với một tác phẩm của Wagner. Trong năm, lễ hội sẽ mở ra vào ngày 1 tháng Bảy và kéo dài cho đến cuối tháng.

nhung-le-hoi-hang-dau-tai-duc-nam-2015-5

Richard Wagner Festival (liên hoan Bayreuth) – tháng Bảy đến tháng Tám

Việc kéo dài cả tháng Bayreuther Festspiele được tổ chức hàng năm tại thị trấn Bavarian cùng tên. Wagner giám sát việc xây dựng các Bayreuth Festspielhaus, nhà hát hòa nhạc từ các nhà soạn đã được thực hiện kể từ năm 1876. Các chương trình bắt đầu ngày 25 tháng 7  và kéo dài đến ngày 28 tháng Tám.

Đặt mau ngay vé máy bay đi Đức tại đại lý bán vé máy bay hãng Aeroflot – Vietnam Boking và tận hưởng hành trình du lịch tuyệt vời, tại thiên đường lễ hội này nhé!

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi