Các điểm vui chơi thú vị tại thành phố Budapest của Hungary

02/04/2016 Vietnam Booking

Được biết đến là một đất nước trải qua rất nhiều thăng trầm bị các đế quốc xâm chiếm cai trị, nhưng hiện nay Hungary đã trở thành một trong những thành viên của những tổ chức quốc tế quan trọng. Mua vé máy bay đi Hungary giá rẻ lần này, bạn sẽ được tham quan những điểm du lịch ngoài trời vô cùng thú vị và tìm hiểu về nền văn hóa đa dạng cùng những tập quán đặc sắc nhất.

Một số điểm vui chơi thú vị

Széchenyi thermal bath

Là bể tắm thuốc lớn nhất ở châu Âu được cung cấp bởi hai suối nước nóng, nhiệt độ trung bình từ 74°C đến 77°C. Các thành phần của các nước nhiệt bao gồm sulfat, canxi, magiê, bicarbonate và một số lượng của axit florua và axit metaboric. Các bể tắm này có tác dụng về các bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp mãn tính và cấp tính, chỉnh hình và hỗ trợ phục hồi sau điều trị bệnh.

Việc xây dựng bắt đầu vào ngày 7/5/1909 được thiết kế bởi kiến trúc sư Eugene Schmittererm, hồ bơi có giá khoảng 3,9 triệu Korona Áo-Hung có diện tích là 6.220 m2. Sự có mặt của spa đã thu hút hơn 200.000 người trong năm 1913 và phải mở rộng vào năm 1927 với 3 hồ bơi ngoài trời và 15 hồ bơi trong nhà. Sau khi mở rộng, một giếng mới được tìm thấy vào năm 1938 ở độ sâu 1.256 m, với nhiệt độ trên 77°C cung cấp 6.000.000 lít nước mỗi ngày nóng.

ve may bay di hungary gia re

Budapest Zoo & Botanical Garden

Sở thú Budapest và Vườn Bách thảo là công viên vườn thú lâu đời nhất ở Hungary và trên thế giới, mở cửa vào ngày 9/8/1866. Đây được coi là một khu bảo tồn thiên nhiên với các loài động thực vật quý hiếm và đang có nguy cơ tuyệt chủng, có một số tòa nhà nghệ thuật có giá trị được thiết kế bởi nouveau Kornél Neuschloss và Károly Kos.

Vườn thú là một khởi đầu của một nhóm những người động vật, trong số đó có Agoston Kubinyi – Giám đốc Bảo tàng Quốc gia, József Gerenday – Giám đốc Vườn bách thảo Budapest, và János Xántus – một nhà động vật học, dân tộc học và cũng là giám đốc đầu tiên của vườn thú. Vườn thú là ngôi nhà của hơn 1.072 loài động vật, bạn sẽ được nhìn nhìn ngắm các loài động vật đặc biệt có mặt trong sở thú là con rồng Komodo, gấu túi, khỉ, lạc đà, chuột túi, hươu cao cổ, sư tử, hổ, voi, hà mã và tê giác.

dat mua ve may bay di hungary

Lukács Thermal Bath

Một hồ tắm nhiệt có cả hồ trong nhà lẫn ngoài trời, đây là một spa tắm nhiệt lịch sử ở Budapest, được đun nóng một cách tự nhiên bởi suối nước nóng Hotsprings. Các spa đầu tiên được hoàn thành vào những năm 1880 và đặt tên cho Saint Luke. spa này đã được mở rộng với một hồ bơi lớn được xây dựng vào năm 1937 và một phòng khám sức khỏe được xây dựng thêm trong năm 1979.

Lukács là bồn tắm nước nóng liên tục hoạt động lâu đời nhất ở Budapest, được xây dựng bởi Szokoli Mustafa. Nó được thiết kế lại vào năm 1844 bởi József Hild, và bây giờ là một phần của Viện Quốc gia về Thấp khớp và vật lý trị liệu. Lukács có bốn phòng tắm nhiệt, có nhiệt độ giao động từ 26°C – 40°C. Các suối nước nóng giàu clorua, natri, canxi hydrogensulfite, magiê hydrogencarbonate và các ion florua.

ve may bay aeroflot gia tot

Kerepesi Cemetery

Các đại lý Aeroflot Việt Nam luôn có vé máy bay giá rẻ cho các đường bay đi Hungary, để đến với những cảnh quan thú vị nhất. Kerepesi Cemetery là nghĩa trang nổi tiếng nhất ở Budapest, là một trong những nghĩa trang lâu đời nhất ở Hungary được bảo tồn và còn khá hoàn hảo cho đến tận ngày nay. Được thành lập vào năm 1847, nghĩa trang Kerepesi nằm ở bên ngoài Jozsefvaros, gần Keleti Palyaudvar và thông qua dòng Budapest Metro 2, nằm cách trung tâm thành phố Budapest khoảng 2 km.

ve may bay di hungary

Kerepesi là một trong những nghĩa trang quốc gia lớn nhất ở châu Âu và công viên tượng ngoài trời lớn nhất với diện tích khoảng 56 ha. Nghĩa trang được khai trương vào năm 1849 với nhiều chính khách, nhà văn, nhà điêu khắc, kiến trúc sư, họa sĩ, nhạc sĩ, nhà khoa học, diễn viên và nữ diễn viên đã được chôn cất ở đây với các ngôi mộ được trang trí rất công phu, tỉ mỉ. Sau này nghĩa trang đã được mở rộng hơn và mở cửa cho công chúng cùng du khách khắp nơi tham quan.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi