Chào đón Năm Mới tại trời Âu trong chuyến du lịch Rome

21/12/2015 Vietnam Booking

Rome là một điểm đến tuyệt vời tại bất kỳ thời gian của năm với vé máy bay đi Rome, nhưng trong dịp Giáng sinh và năm mới đó là một nơi đặc biệt thú vị. Nhà thờ đẹp và những quảng trường cổ đại được trang trí trang trí lễ hội, và có một trọng tâm lớn về cảnh Giáng Sinh, hay 'presepe' ở Ý.

Hãy bay cùng Aeroflot với các hạng vé máy bay từ TP.HCM đi Rome giá rẻ hoặc khởi hành từ Hà Nội, để chuyến đi từ Việt Nam đến Ý thêm nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm.

chao-don-nam-moi-ti-troi-au-trong-chuyen-du-lich-rome-7-21-12-2015

Để mua được những tấm vé máy bay giá rẻ Aeroflot tại Việt Nam, bạn hãy liên hệ đến tổng đài đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking trên toàn quốc.

Chào đón Năm Mới tại trời Âu trong chuyến du lịch Rome

Trước đêm giao thừa năm mới, bạn có thể khám phá các chợ Giáng sinh ở Piazza Navona, và chiêm ngưỡng những cây thông Giáng sinh ngoạn mục tại Vatican, Quảng trường Thánh Phêrô. Hãy chào đón năm mới của bạn trong chuyến du lịch châu Âu cùng vé máy bay đi Ý, với một ly spumante hoặc prosecco, và tham dự một bữa tiệc năm mới cho đến lúc mặt trời mọc!

  • Villa Borghese

Villa Borghese là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm một buổi lễ đón năm mới truyền thống, phổ biến nhất trong số đó là trung tâm lân cận Piazza del Popolo. Đám đông ăn mừng với cả nhạc rock và nhạc cổ điển, và sau màn bắn pháo hoa tuyệt vời, nhảy múa kéo dài vào ban đêm. Ngày hôm sau, bạn có thể giải trí tại quảng trường của người biểu diễn xiếc, hoặc tản bộ xuống nhà thờ Santa Maria del Popolo, xem cảnh Chúa giáng sinh truyền thống: trưng bày cho đến tháng Giêng.

chao-don-nam-moi-ti-troi-au-trong-chuyen-du-lich-rome-3-21-12-2015

  • Centro Storico

Centro Storico là khu phố cổ của Rome, và một trong những nơi tốt nhất để ở lại để ăn mừng đêm giao thừa năm mới. Một buổi hòa nhạc được tổ chức ngoài trời mỗi năm, trong các chợ ở phía trước của Quirinale, off Via Nazionale mở bán kéo dài đến 11 giờ, và theo sau là một màn đêm pháo hoa tuyệt vời, đó là nơi huyền diệu để ăn mừng. Tất nhiên, những người yêu thích âm nhạc cổ điển có rất nhiều chương trình ở Rome, bao gồm các buổi hòa nhạc năm mới Eve Opera hàng năm được tổ chức tại Basilica di San Paolo Fuori le Mura.

  • Vatican

Cho dù bạn theo tôn giáo hay không, Vatican là nơi tốt nhất đến vào đêm giao thừa năm mới. Đám đông người dân tụ tập tại Vương Cung Thánh Đường Thánh Phêrô cho Giáo hoàng Kinh Chiều và Te Deum lúc 6 giờ tối, trong khi những người khác vẫn còn bên ngoài. Nếu bạn không tìm được chỗ đứng tại trung tâm thánh đường thì hãy đến Via della Conciliazione: bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng những cuộc diễu hành tuyệt đẹp từ Vatican vào ngày đầu năm mới.

chao-don-nam-moi-ti-troi-au-trong-chuyen-du-lich-rome-2-21-12-2015

  • Colosseum Area

Một nơi tuyệt vời để ăn mừng đêm giao thừa bên cạnh Colosseum tuyệt vời của Rome: có màn trình diễn nhạc tổ chức vào Via dei Fori Imperiali, bắt đầu từ khoảng 10 giờ tối, theo sau là một màn bắn pháo hoa đêm. Tại sao không ăn mừng tại một trong những nhà hàng tuyệt vời của Colosseum? Hầu hết sẽ tổ chức các sự kiện có một bữa ăn tối truyền thống, giải trí trực tiếp, đếm ngược và đồ uống miễn phí dành cho mọi người!

  • Trastevere Area

Những người muốn dành một buổi tối yên tĩnh với bạn bè và những người thân yêu nên xem xét thuê nhà ở khu vực Trastevere, nơi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều biệt thự lớn với đầy đủ bếp truyền thống! Như với hầu hết các lễ hội Ý, thức ăn đóng một vai trò quan trọng ở năm mới: các bữa ăn tối truyền thống gồm Silvestro đậu lăng, cà rốt và miếng cotechino (xúc xích gia vị lớn) hoặc zampone (Trotter nhồi lợn). Tượng trưng cho các loại khác nhau của tiền bạc, nấu ăn và các bữa ăn báo hiệu may mắn trong năm tới.

chao-don-nam-moi-ti-troi-au-trong-chuyen-du-lich-rome-1-21-12-2015

Hãy bay đến Rome trong thời khắc tuyệt vời, đầy ý nghĩa cùng các chuyến bay thoải mái và tiết kiệm của hãng hàng không Aeroflot. Đừng quên gọi điện đến tổng đài Vietnam Booking để sở hữu những tấm vé máy bay đi Rome giá rẻ nhất nhé!

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi