Chiêm ngưỡng những cung điện xa hoa của Hà Lan

02/01/2016 Vietnam Booking

Đất nước Hà Lan nổi tiếng với biểu tượng cối xay gió, còn thu hút bước chân du khách quốc tế nhờ những cung điện xa hoa, lộng lẫy, trong hành trình chinh phục châu Âu cùng vé máy bay đi Hà Lan. Hãy để chuyến du lịch xứ sở hoa tulip này thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ, khi dạo bước qua những công trình kiến trúc lịch sử nổi tiếng này.

Và hơn cả, bạn hãy chọn bay cùng hãng hàng không Aeroflot để chuyến đi được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, an toàn và tiết kiệm. Hiện hãng đang khai thác nhiều đường bay, với 2 hạng vé máy bay từ TP.HCM đi Hà Lan và từ Hà Nội đến Hà Lan.

chiem-nguong-nhung-cung-dien-xa-hoa-cua-ha-lan-6-02-01-2016

Việc bạn cần làm để có được chuyến bay giá rẻ này là liên hệ đến tổng đài đại lý vé giá rẻ hãng Aeroflot – Vietnam Booking, để được tư vấn hành trình và giá vé phù hợp.

Chiêm ngưỡng những cung điện xa hoa của Hà Lan

  • Noordeinde Palace

Noordeinde Palace là một trong ba cung điện chính thức của gia đình hoàng gia Hà Lan. Nằm ở The Hague ở tỉnh South Holland và được sử dụng là "cung điện làm việc" cho vua Willem – Alexander, từ năm 2013.

Vốn dĩ, cung điện có nguồn gốc từ một trang trại trung cổ, được chuyển đổi thành nơi cư trú rộng rãi bởi người quản lý của Hoa của Hà Lan, Willem van de Goudt vào năm 1533. Năm 1595, được mua bởi Louise de Coligny, vợ của William of Orange, và con trai Hoàng tử Frederik Hendrik.

chiem-nguong-nhung-cung-dien-xa-hoa-cua-ha-lan-1-02-01-2016

Các kiến trúc sư Pieter Jacob van Campen, người đã xây dựng Huis ten Bosch Palace trong năm 1645, nằm trong số những người tham gia thiết kế và xây dựng lại cung điện theo phong cách thời Phục hưng của Noordeinde.

Hiện cung điện đã trở thành nơi làm việc của Hoàng Gia Hà Lan, nhưng các khu vườn trong cung điện vẫn mở cửa cho khách tham quan miễn phí.

  • Peace Palace / Vredespaleis

Một trong những tòa nhà nổi tiếng nhất của Hà Lan và vinh quang của The Hague, Cung điện Hòa bình, hoặc Vredespaleis, phục vụ như là một biểu tượng về pháp luật và trật tự quốc tế của đất nước. Được xây dựng từ năm 1907 và 1913 bởi Andrew Carnegie, các cung điện lớn là nhà của Tòa án Liên Hiệp Quốc 'Công lý Quốc tế (ICJ), Học viện Luật quốc tế và Tòa án Trọng tài Thường trực (PCA), làm cho nơi đây trở thành một trung tâm quan trọng của hòa bình toàn cầu.

Cung điện được xây dựng theo cấu trúc tân phục hưng hùng vĩ, từ đá Bỉ và gạch đỏ Hà Lan. Trong đó nổi bật nhất là thiết kế nội thất sang trọng, thể hiện "ý tưởng lớn của hòa bình thế giới và nghệ thuật tinh tế của nội thất nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới .

Hướng dẫn du lịch của cung điện sẽ giới thiệu đến du khách chuyến đi trong ngày phổ biến từ gần Rotterdam và Amsterdam, Thư viện Peace Palace, bảo tàng cung điện và những khu vườn đẹp như tranh vẽ.

  • Cung điện Hoàng gia (Koninklijk Paleis)

Với mặt tiền bằng đá sa thạch cổ điển thấp thoáng qua trung tâm quảng trường Dam ở Amsterdam, thế kỉ 17. Cung điện Hoàng gia (Koninklijk Paleis) đã được yêu thích nhất trên hành trình du lịch kể từ khi trở thành tài sản nhà nước vào năm 1936.

Được thiết kế bởi Jacob van Campen, việc xây dựng đã sử dụng hơn 13.500 cọc chìm vào lòng đất và đặc biệt nổi tiếng với bức tượng trên mái nhà mang tính biểu tượng làm từ titan Hy Lạp Atlas.

Đầu tiên cung điện được xây dựng như một hội trường thành phố, tòa nhà được chuyển đổi thành một cung điện Hoàng gia trở lại vào năm 1808, dưới sự trị vì của Louis I, vua của Hà Lan và vẫn được sử dụng thường xuyên cho các chuyến thăm nhà nước của quốc vương ngày nay.

chiem-nguong-nhung-cung-dien-xa-hoa-cua-ha-lan-4-02-01-2016

Nổi tiếng được mô tả là "kỳ quan thế giới thứ tám" của nhà thơ địa phương Contantijn Huygens, Cung điện Hoàng gia xứng đáng với danh tiếng sang trọng của mình với sàn đá cẩm thạch sáng lấp lánh, phong cách trang trí xa hoa và một chủ đề hơi phô trương quyền lực và uy tín của Amsterdam. Các nội thất lớn, mở cửa cho công chúng, cung cấp những điểm thu hút chính, trang bị với một bộ sưu tập tuyệt đẹp của đồ cổ và trang trí bằng nghệ thuật chạm khắc công phu và các bức tranh Rembrandt lấy cảm hứng. Ấn tượng nhất là đá cẩm thạch và chạm khắc bằng đồng lớn trang hoàng Hall Citizen baroque.

  • Ridderzaal (Hall of Knights)

Là một trong những tòa nhà lâu đời nhất và rất được ngưỡng mộ ở The Hague, các Ridderzaal tạo nên một phần của Binnenhof thời trung cổ (Inner Court) phức tạp, được xây dựng vào thế kỷ thứ 13. Ridderzaal thống trị sân rải sỏi lớn và archways dòng kín của Binnenhof.

chiem-nguong-nhung-cung-dien-xa-hoa-cua-ha-lan-5-02-01-2016

Ridderzaal là tòa nhà cuối cùng được thêm vào Binnenhof năm 1280, và ngoại thất được trang trí bằng những ngọn tháp đôi mang chi tiết Gothic. Nội thất cung điện cho thấy một hội trường có mái vòm lớn khoảng 100 feet (30 mét) chiều dài.

 

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi