Chuyến đi thú vị đến thành phố Frankfurt

31/03/2016 Vietnam Booking

Săn các tấm vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ để đến tham quan một trong những thành phố xinh đẹp và hút hồn nhất của nước Đức, đến đây du khách không chỉ được xem những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những khu vườn xinh tươi, những công trình kiến trúc vĩ đại, mà còn có dịp tìm hiểu văn hóa và lịch sử nước Đức qua các bảo tàng, các điểm di tích lịch sử hoành tráng được bảo tồn từ lâu đời.

Một số điểm đến mà bạn không nên bỏ qua

The Palmengarten

Là một trong hai khu vườn thực vật tại Frankfurt am Main, nằm ở quận Westend-Sud có tổng diện tích 22 ha, được tài trợ xây dựng bởi các tư nhân và đây là thiết kế của kiến trúc sư Heinrich Siesmayer. Khu vườn được hoàn thành, mở cửa đón khách tham quan vào năm 1871 và đã được chuyển giao cho chính quyền chiếm đóng của Mỹ sau Thế chiến II.

Trong những năm 60, Palmengarten được trả lại quyền quản lý của thành phố Frankfurt và đã có một cuộc tái thiết quy mô lớn. Năm 1992, Palmengarten được xây dựng lại hoàn toàn và trở thành điểm tham quan được du khách yêu thích với rất nhiều các loài cây và hoa thuộc các vùng khác nhau được đem về từ khắp nơi trên thế giới, bên cạnh khu vườn là vườn Bách thảo Frankfurt, thuộc khoa sinh học của đại học Johann Wolfgang Goethe Frankfurt.

dat mua ve may bay di frankfurt

Gruneburgpark

Là một công viên ở quận Westend của Frankfurt, có tên xuất phát từ lâu đài xanh, được xây dựng trong thế kỷ 14. Năm 1789, ngân hàng Peter Heinrich von Bethmann Metzler mua mảnh đất và thiết kế công viên. Năm 1837, công viên đã được mua bởi các gia đình Rothschild, người đã xây dựng công viên theo phong cách của một lâu đài Pháp Loire và được hoàn thành vào năm 1877 bởi Heinrich Siesmayer.

Năm 1935, sau khi Đức Quốc xã lên nắm quyền, Albert von Goldschmidt-Rothschild đã phải chuyển giao công viên cho thành phố. Sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai, công viên đã được mở rộng đến 29 ha, nó đã trở thành một nơi để giải trí, vui chơi được yêu thích với các vườn thực vật, các đài phun nước, những cây lớn cho bóng mát, một sân khấu hoành tráng và nhiều kiến trúc mô phỏng độc đáo.

ve may bay di frankfurt gia re

The Goethe Tower

Là một tòa tháp cao 43 mét được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ ở phía bắc của thành phố Frankfurt, một biểu tượng đáng chiêm ngưỡng của du khách khi mua vé máy bay đi Đức. Tòa tháp bằng gỗ lần đầu tiên được xây dựng vào năm 1867 có chiều cao 22 m, sau Thế chiến I, tòa tháp đã trở nên quá cũ kỹ không có khả năng đứng trụ được và nó đã được kéo xuống để thay thế bằng 1 tòa tháp mới.

Năm 1931, tháp Goethe đã được xây dựng lại với tiền quyên góp của các doanh nhân Do Thái Gustav Gerst. Lễ khai mạc diễn ra trong tháng 11/1931, trước khi kỷ niệm cái chết của Goethe vào năm 1932. Để xây dựng tòa tháp này, thành phố Frankfurt đã cung cấp hơn 340m³ gỗ thông, gỗ sồi quý giá. Hiện nay, tháp Goethe là một nơi phổ biến cho những ngày lễ và ngày cuối tuần cho các chuyến dã ngoại các gia đình, là một sân chơi lớn của các bạn trẻ.

ve may bay aeroflot

Eschenheimer Turm

Là cổng thành – một phần của các công sự cuối thời Trung cổ của Frankfurt am Main, được xây dựng vào đầu thế kỷ XV, đồng thời đó cũng là tòa nhà lâu đời nhất tại Frankfurter Neustadt. Eschenheimer Turm có chiều cao 47 m, gồm tám tầng và hai gác xép, trên đỉnh có những tháp tròn nhỏ, bao quanh thân tháp là những cửa sổ nhỏ có thể nhìn ra bên ngoài.

Bên dưới Eschenheimer Tor là một ga tàu điện ngầm, được xây dựng vào những năm 1963 – 1968. Các đường hầm tàu điện ngầm đi trực tiếp dưới nền móng của tháp, từ đây du khách cũng có thể đi bộ qua quảng trường hoặc lên tháp. Tầng trệt có một quán bar, nhà hàng, phòng lò sưởi, có các phòng dành cho các cuộc họp hàng quý của các hiệp hội Freunde Frankfurts.

ve may bay di frankfurt

Frankfurt Zoological Garden

Khu vườn của hơn 4.500 động vật hoang dã thuộc hơn 510 loài, cũng là một trong những điểm đến của du khách trong chuyến hành trình cùng hãng hàng không Aeroflot khi mua vé máy bay đi Frankfurt. Khu vườn có tổng diện tích hơn 11 ha được thành lập vào năm 1858, là vườn thú lâu đời thứ hai tại Đức sau khi vườn thú Berlin. Nó nằm ở phần phía đông của nội thành thành phố, hiện nay vườn thú trở thành thành viên của hiệp hội phát triển của sở thú Frankfurt.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi