Chuyến đi thú vị tại thành phố Mannheim nước Đức

04/04/2016 Vietnam Booking

Là thành phố lớn thứ hai của bang Baden-Wurttemberg sau Stuttgart, nằm ở phía Tây Cộng hòa Liên bang Đức, mua vé máy bay giá rẻ đi Đức để được khám phá trung tâm văn hóa và kinh tế của vùng đô thị châu Âu Tam giác Rhein Neckar. Mannheim là thành phố thương mại và một điểm giao thông quan trọng giữa Frankfurt và Stuttgart, trong vùng phía bắc của Đồng bằng thượng Rhein, nơi sông Neckar đổ vào sông Rhein.

Các điểm tham quan thú vị

Mannheim Palace

Là một cung điện Baroque lớn ở Mannheim, Baden-Wurttemberg, ban đầu nó được xây dựng để làm nơi ở của hoàng tử – đại cử tri của các cử tri Palatinate của Wittelsbach, một trong những địa thế quan trọng nhất của Thánh chế La Mã. Cung điện được xây dựng từ thế kỷ thứ 18. Khi cử tri Karl III Philip đã có tranh cãi với các cư dân của thủ đô Heidelberg, ông quyết định làm biến Mannheim thành thủ đô mới Palatinate trong năm 1720.

Phần trung tâm của cung điện là Mittelbau với phòng đại diện, một thư viện, hội trường Rittersaal, một bảo tàng đã được mở vào năm 2007, một giảng đường và văn phòng của trường đại học và dưới Ehrenhof, có một đường hầm từ Thế chiến II. Nhân kỷ niệm Mannheim vào năm 2007, cung điện đã được sơn lại một màu vàng nâu sáng, các Mittelbau đã được xây dựng lại hoàn toàn bao gồm một mái nhà mới và sân Ehrenhof được làm mới bằng cách lát đá granite.

 ve may bay aeroflot gia tot

Jesuit Church

Nhà thờ được xây dựng giữa năm 1733 và năm 1756 là Giáo hội Tòa án Mannheim được thiết kế của kiến trúc sư người Ý Alessandro Galli da Bibiena. Nhà thờ được hoàn thành vào năm 1760, theo phong cách cổ điển Baroque với mái vòm 75 m, mặt tiền bằng đá sa thạch đỏ, những bức tượng được trang trí cầu kỳ do nhà điêu khắc Baroque Paul Egell thiết kế.

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 300 của thành phố vào năm 1906 nhà thờ đã được cải tạo rộng rãi, với hai bức tượng của nhà điêu khắc Thomas Buscher. Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, nhà thờ bị hư hại nghiêm trọng từ các cuộc không kích của Anh và Mỹ, đặc biệt là các ca đoàn và các mái vòm. Sau đó nó đã được xây dựng lại và là một điểm tham quan và sinh hoạt tâm linh của người dân và du khách khắp nơi.

ve may bay di duc

The Technoseum

Là một bảo tàng công nghệ tại Mannheim, Baden-Wurttemberg, khu vực phía tây nam của đất nước. Bảo tàng được xây dựng từ những năm 1982 – 1990, được thiết kế bởi kiến trúc sư Berlin, Ingeborg Kuhler. Bảo tàng chứa những bộ sưu tập khổng lồ miêu tả sự thay đổi kỹ thuật, xã hội và chính trị kể từ thế kỷ 18 cho đến hiện tại, với những cơ sở cũng như máy móc làm việc về các lĩnh vực của ngành công nghiệp, giao thông và văn phòng.

Du khách có thể xem các bộ sưu tập, cổng thông tin chung của Đức ở các thư viện, lưu trữ, văn phòng trong bảo tàng để tìm hiểu một cuộc hành trình dài từ lúc bắt đầu của cuộc cách mạng công nghiệp ở bang Baden-Wurttemberg cho đến ngày nay. Nơi đây cũng thường xuyên có các triển lãm, hội nghị, hội thảo về các chủ đề lịch sử công nghệ, kinh tế và xã hội bao gồm các nguyên tắc khoa học cơ bản, những phát minh kỹ thuật, các thí nghiệm khoa học khác nhau.

dat mua ve may bay di duc

Fernmeldeturm Mannheim

Là một tháp viễn thông được đúc bằng bê tông cao 212,8 mét với một đài quan sát ở Mannheim, được thiết kế bởi các kiến trúc sư Heinle và được xây dựng từ năm 1973 và năm 1975. Tòa tháp chứa các cơ sở cho các dịch vụ UHR phát thanh, truyền thông vi sóng và các dịch vụ phát thanh đa hướng. Nó có một tầng quan sát, một nhà hàng xoay ở độ cao 120 m cho du khách vừa có thể ăn uống vừa nhìn ngắm bao quát thành phố từ trên cao. 

ve may bay di duc gia re

Tòa tháp là cấu trúc cao nhất thành phố, đáy của tháp viễn thông dày 3m và có đường kính 27 m, đường kính 166 m trên mực nước biển. Du khách mua vé máy bay đi Đức tại các đại lý của hãng hàng không Aeroflot, đến tại địa chỉ tại Hans-Reschke-Ufer 2, 68.165 Mannheim để được chiêm ngưỡng tòa tháp thú vị này.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi