Dạo một vòng quanh thành phố Dubai

12/04/2016 Vietnam Booking

Tìm kiếm các giá vé máy bay đi Dubai để khám phá thành phố xa hoa nhất thế giới, tham quan những khu vườn bí ẩn hay lạc bước giữa sa mạc bao la, cảm nhận cái nóng như thiêu đốt. Du khách cũng có cơ hội tìm hiểu văn hóa của các nước Ả Rập, bằng cách tham quan những công trình kiến trúc lịch sử cũng những bảo tàng truyền thống

Một số điểm đến thú vị

Jumeirah Mosque

Là một nhà thờ Hồi giáo nổi tiếng ở thành phố Dubai, được xây dựng bắt đầu vào năm 1976 theo phong cách truyền thống Fatimid. Bạn sẽ được khám phá văn hóa và tôn giáo của đất nước Hồi giáo, đây cũng là chủ ý của chính quyền thành phố muốn cung cấp sự hiểu biết tốt hơn về Hồi giáo đối với bạn bè thế giới.

Nhà thờ Hồi giáo là một kiến trúc hiện đại kết hợp với kiến trúc thời Trung cổ Fatimid, với những ngọn tháp tinh cao chọc trời, mái vòm lạ mắt và được sơn toàn bộ bằng màu trắng tinh khiết. Nhà thờ Hồi giáo Jumeirah ở gần khu vực bãi biển của Jumeirah, khi vào tham quan du khách bắt buộc phải ăn mặc kín đáo như quần dài, váy áo có tay, khăn trùm đầu và bỏ giày bên ngoài. Trẻ em dưới 5 tuổi không được phép tham quan, ngoài ra du khách có thể mang theo máy ảnh.

dat mua ve may bay di dubai

Dubai Gold Souk

Dubai Gold Souk hay Gold Souk là một thị trường truyền thống ở Dubai, United Arab Emirates. Souk nằm ở trung tâm của khu kinh doanh thương mại của Dubai trong Deira, trên địa bàn Al Dhagaya.  Nó giáp phía bắc của Dubai Cá và Deira Corniche gần Quảng trường Baniyas tại Sikkat al-Khali. Đây là điều cho du khách thích thú nhất khi đến với Dubai, một thị trường rực rỡ và long lanh với một lượng khổng lồ dài vô tận với các loại đồ trang sức bằng vàng.

Bạn sẽ được thỏa sức chiêm ngưỡng thế giới vàng, bạn sẽ nghĩ ngay đến những câu chuyện cổ tích với các hầm vàng mà không tưởng tượng được rằng nó có thật và đang hiển hiện quanh bạn. Với hơn 300 nhà bán lẻ thương mại gần như độc quyền về đồ trang sức, bao gồm cả các cửa hàng như Damas, ARY và Shyam Joy Alukkas., với trung bình 10 tấn vàng có sẵn tại bất kỳ thời điểm nào cho bạn thoải mái lựa chọn và ngắm nhìn cùng chụp những tấm ảnh về khoe với bạn bè.

ve may bay di dubai gia re

Dubai Museum

Bạn có thể đi bộ dọc theo đường Fahidi Al qua Backstreet đến Bastakiya để đến tham quan Dubai Museum, là bảo tàng chính ở Dubai, United Arab Emirates, nằm ở Al Fahidi Fort, được xây dựng vào năm 1787 và là tòa nhà hiện hữu lâu đời nhất ở Dubai. Bảo tàng được mở bởi người cai trị của Dubai vào năm 1971, với mục đích trình bày các hiện vật về truyền thống và cuộc sống của các Tiểu vương quốc Ả Rập được khai quật từ các sa mạc .

Khi bước vào bên trong, du khách mua vé máy bay đi Dubai của hãng hàng không Aeroflot sẽ nhìn thấy nhiều pháo đài được xây dựng ở nhiều chỗ khác nhau, sẽ có một con đường để đến các phòng trưng bày hiện vật bao bao gồm các cổ vật của địa phương cũng như hiện vật từ các nước châu Phi và châu Á giao dịch ở Dubai, các đồ tạo tác từ 3000 năm TCN.

ve may bay aeroflot gia tot

Dubai Desert Conservation Reserve

Khu Bảo Tồn Dubai Desert là khu vực lớn nhất của thành phố, từng được dành riêng cho một dự án duy nhất của chính phủ Dubai. Vùng đất này trước đây từng là một nông trại lạc đà khổng lồ nhưng vào năm 1993, nông trại này đã được mua bởi Sheik Mohammed bin Rashid Al Maktoum, người lấy cảm hứng từ các công viên quốc gia của Nam Phi, đã quyết định xây dựng cho Dubai một khu bảo tồn riêng.

ve may bay di dubai

Khoảng 5% diện tích đất của Dubai đã bị rào lại như một cách để bảo vệ các loài động vật bản địa, người ta cũng trồng hơn 6.000 cây để tạo bóng mát cùng các loại cỏ bản địa và cây bụi. Khu bảo tồn này dường như đã góp phần to lớn vào cuộc hồi sinh của một số loài có nguy cơ tuyệt chủng như dê rừng Ả Rập, mèo rừng quý hiếm. đến đây du khách còn được cưỡi ngựa, cưỡi lạc đà, leo núi, cắm trại vô cùng thú vị.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi