Du lịch London khám phá những đâu?

21/01/2016 Vietnam Booking

Là một trong những thành phố hiện đại, nổi tiếng nhất châu Âu, London tự hào giới thiệu đến bạn bè quốc tế nền văn hóa, lịch sử vô cùng ấn tượng của mình. Có thể nói, đây là gương mặt đại diện tiêu biểu của văn hóa Anh, là điểm đến yêu thích của du khách quốc tế. Vì thế, hàng năm, thành phố này đón hàng triệu lượt khách du lịch đến vui chơi, tham quan và nghỉ ngơi cùng vé máy bay đi London.

Và tại Việt Nam, hiện đã có nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đến London. Trong đó, phải kể đến hãng hàng không Aeroflot chuyên khai thác các hạng vé máy bay từ TP.HCM đi London giá rẻ hay từ Hà Nội.

du-lich-london-kham-pha-nhung-dau-3-21-01-2016

Hãy liên hệ ngay đến tổng đài đại lý vé máy bay giá rẻ hãng Aeroflot – Vietnam Booking bất cứ khi nào bạn có nhu cầu đặt mua vé giá rẻ! Và bây giờ, hãy cùng Aeroflot dạo qua những thắng cảnh du lịch nổi tiếng ở London, và lên kế hoạch cho kỳ nghỉ châu Âu của mình nhé!

Du lịch London khám phá những đâu?

  • Kew Gardens

Với diện tích hơn 120 ha, vườn thực vật Hoàng gia ở Kew tạo nên một trong những khu vườn lâu đời nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Hơn nữa, công viên còn là nơi sưu tập lớn nhất các loài thực vật sống trên hành tinh.

Một số nhà kính Victoria rộng rãi là nơi nuôi dưỡng các loài thực vật từ nhiều vùng đất trên thế giới, với điều kiện sinh sống khác nhau cùng tồn tại trong không khí lạnh của nước Anh.

Một trong những địa điểm được tham quan nhiều nhất là Palm House, ngôi nhà thực vật từ các vùng nhiệt đới ẩm ướt ở khắp châu Phi, châu Mỹ, châu Á và Australia.

The Princess of Wales Conservatory, nhà kính quan trọng thứ ba, tự hào có 10 vùng khí hậu khác nhau và hấp dẫn Titan Arum, một thực vật có hoa lớn còn được gọi là hoa xác chết, mà cứ vài năm chỉ nở hoa một lần và phát ra mùi phân hủy.

du-lich-london-kham-pha-nhung-dau-4-21-01-2016

Ngoài các nhà kính chính, các bộ sưu tập theo chủ đề nhỏ hơn có thể được tìm thấy trên khắp các khu vườn, và dạo qua mạng lưới rộng lớn sẽ đưa bạn qua một vài điểm nhấn kiến trúc, như một ngôi chùa Trung Quốc, Nhật Bản Chokushi – Mon và cung điện Kew nhỏ nhất của các cung điện hoàng gia Anh.

Trong những tháng mùa hè, Kew Gardens mở cửa hàng ngày lúc 9h30 sáng và đóng cửa lúc khoảng 06:00 tối. Từ cuối tháng Mười cho đến đầu tháng hai, nó đóng cửa sớm lúc 04:15. Kew Gardens nằm về phía tây của trung tâm London và nằm ngay cạnh sông Thames.

  • Avebury

Avebury là một tượng đài Henge từ thời đồ đá mới có chứa ba vòng tròn đá, xung quanh làng Avebury ở Wiltshire, miền tây nam nước Anh. Một trong những địa điểm tiền sử nổi tiếng nhất ở Anh, với các vòng tròn đá lớn nhất ở châu Âu. CHính vì thế, Avebury vừa là một điểm thu hút khách du lịch và là nơi có tầm quan trọng tôn giáo ngoại giáo đương đại.

Xây dựng khoảng 2600 TCN, trong thời kỳ đồ đá, đài tưởng niệm bao gồm một Henge lớn với một vòng tròn đá ngoài lớn và hai vòng tròn đá nhỏ riêng biệt nằm bên trong trung tâm của đài tưởng niệm. Mục đích ban đầu của nó là không rõ, mặc dù các nhà khảo cổ tin rằng nó có thể đã được sử dụng với một số hình thức nghi lễ. Đài tưởng niệm Avebury là một phần của một phong cảnh thời tiền sử lớn hơn có chứa một số di tích cũ gần đó, bao gồm cả Tây Kennet Long và Silbury Hill. Nó đã được chỉ định là một Monument Ancient Scheduled, cũng như một di sản thế giới.

du-lich-london-kham-pha-nhung-dau-5-21-01-2016

  • Nhà Quốc hội và Big Ben

Cung điện Westminster, thường được gọi là Nhà Quốc hội, ngay trên sông Thames. Đây là một tòa nhà Neo – Gothic tuyệt đẹp có niên đại từ những năm 1840, nó là dễ nhận biết nhất từ tháp đồng hồ ở một đầu gọi là Big Ben. (Trong thực tế, Big Ben thực sự là một chuông bên trong tháp.)

Quốc hội được tạo thành từ hai ngôi nhà: House of Commons và House of Lords. Mỗi năm một lần, thường là khoảng tháng Năm, thăm Nữ hoàng và từ ngai vàng của mình trong House of Lords chính thức mở phiên họp mới của Quốc hội. Tòa nhà được mở cửa cho du khách trong và ngoài nước đến tham quan, khi có dịp đến Anh cùng vé máy bay đi Anh.

du-lich-london-kham-pha-nhung-dau-6-21-01-2016

  • Tòa tháp ở Luân Đôn

The Tower of London rất cũ. Các trung tâm White Tower được xây dựng bởi William the Conqueror sau cuộc xâm lược của nước Anh vào 1066. Kể từ năm 1485, các Beefeaters màu đỏ và màu đen mặc đồng phục mang tính biểu tượng đã được bảo vệ tháp.

Hiện nay, các gia đình hoàng gia không sử dụng tháp của London là một nơi cư trú, mặc dù họ vẫn giữ Crown Jewels tráng lệ ở đây. Trong quá khứ, Tháp London cũng đã phục vụ như cung điện, nhà tù, vườn thú, Royal Thiên văn học và pháo đài. The Tower of London là giàu lịch sử và điểm tham quan nổi tiếng của London.

du-lich-london-kham-pha-nhung-dau-7-21-01-2016

  • Sông Thames

The Thames là con sông dài nhất ở Anh, dài thứ hai ở Vương quốc Anh. Nó chảy từ phía tây ở Cotswolds, đi qua Oxford và London, kết thúc tại biển ở Southend-on-Sea ở Essex. Ngày nay, nhiều cây cầu đan chéo qua sông, người đi bộ Millennium Bridge, Tower Bridge và Albert Cầu là một trong những cây cầu đẹp nhất.

The Thames là nhà của nhiều loài cá và các loài chim – thiên nga trắng đặc biệt mà cho đến ngày nay tất cả vẫn còn thuộc sở hữu của nữ hoàng. Dòng sông cũng được sử dụng bởi các tay đua thuyền và du thuyền nhưng không bơi.

Thuyền du lịch sẽ đưa bạn từ Westminster đến Greenwich, hoặc từ Kew và Richmond thượng lưu đến Hampton Court Palace đi qua Teddington Lock. The Thames Barrier, được thiết kế để bảo vệ London từ lũ lụt, cũng là giá trị một lần tham quan. Có rất nhiều con đường đi bộ bên cạnh sông Thames, South Bank là đặc biệt phổ biến hoặc đi đến Richmond. Hoặc bạn có thể tìm một quán rượu ven sông và tận hưởng một nửa lít bia hoặc một bữa ăn trưa nướng theo cách của người dân London.

du-lich-london-kham-pha-nhung-dau-8-21-01-2016

  • Stonehenge

Stonehenge vẫn là một trong những bí ẩn lớn của thế giới. Ai là người xây dựng nó? Tại sao? Và làm thế nào? Khoảng 3.500 năm tuổi, Stonehenge là một vòng tròn lớn đứng đá và công việc đào đắp ở giữa một cánh đồng xanh ở Wiltshire. Bất cứ ai xây dựng tượng đài, Stonehenge là di tích cổ quan trọng nhất của nước Anh.

Có bằng chứng cho rằng đó là một bãi chôn lấp, và giả thuyết khác nữa mà nó có ý nghĩa thiên văn, tinh thần hoặc thậm chí siêu nhiên. Từ năm 1986, Stonehenge (cùng với gần Avebury Henge) đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Có rất nhiều điều khác để xem trong khu vực, quá. Thị trấn Salisbury cách 8 dặm về phía nam và Nhà thờ Salisbury trung cổ đẹp rất thu hút du khách. Sự nổi tiếng Magna Carta cũng được đặt ở đó.

Stonehenge là một vài dặm từ thị trấn gần nhất, Amesbury. Nhà ga xe lửa gần nhất là tại Salisbury, kết nối với London Waterloo. Có rất nhiều xe buýt hướng giữa Salisbury và Stonehenge.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi