Guiana – Điểm du lịch mới hấp dẫn của Pháp

31/12/2015 Vietnam Booking

Nằm sâu trong xích đạo Nam Mỹ, Guiana thuộc Pháp (còn được gọi là "Guyane") là một bộ phận của nước Pháp giáp Brasil, Suriname và Đại Tây Dương. Du lịch sinh thái chiếm ưu thế của đất nước, là điểm dừng chân khám phá thế giới hoang dã của nhiều khách quốc tế sau chuyến bay cùng vé máy bay đi Pháp.

guiana-diem-du-lich-moi-hap-dan-cua-phap-2-31-12-2015

Guiana – Điểm du lịch mới hấp dẫn của Pháp

Dọc theo bờ biển, những người yêu thích thiên nhiên có thể khám phá đầm lầy chim caimans ẩn nấp và bờ biển Đại Tây nơi rùa làm tổ hàng loạt. Nội địa, đồng cỏ nhiệt đới rộng lớn trải dài đến núi lushly, và các con sông cắt qua rừng rậm ướt át.

Khám phá Guiana

  • Cacao

Trên sông Comté phía nam thủ đô, Cacao là điểm đến cho một chuyến đi trong ngày phổ biến từ Cayenne. Các bảo tàng côn trùng, Lê Planeur Bleu, cũng là giá trị một điểm dừng, chiêm ngưỡng bộ sưu tập bướm rộng lớn, cũng như mẫu vật ấn tượng của bọ cạp và nhện. Từ làng, du khách cũng có thể đi lang thang ngắm cảnh qua khu rừng mù sương, hoặc chèo sông trong một chiếc xuồng.

guiana-diem-du-lich-moi-hap-dan-cua-phap-3-31-12-2015

  • Bảo Tàng Départemental De Franconie, Cayenne

Gần Place de Palmistes, quảng trường sống động của Cayenne, Musée Départemental De Franconie cung cấp du khách một cái nhìn tổng quan về lịch sử của đất nước cũng như hệ thực vật và động vật nơi đây. Bảo tàng là một ngôi nhà gỗ đơn giản Creole được xây dựng vào thế kỷ 19 bởi các gia đình Franconie. Triển lãm giới thiệu đến du khách về những người bản xứ, lịch sử thuộc địa.

Địa chỉ: 1 Avenue du Général de Gaulle, Cayenne, Guiana Pháp

  • Victor Schoelcher Market, Cayenne

Du khách nên tìm hiểu hội chợ chính của Cayenne in Place Victor Schoelcher, một quảng trường thị trấn. Hương thơm kỳ lạ thoảng qua không khí, và các quầy hàng ở chợ với trái cây nhiệt đới, nước hoa, các loại gia vị thơm, và đồ ăn nhẹ Châu Á. Du khách có thể thư giãn với một bát nóng của phở Việt, nhâm nhi nước trái cây nhiệt đới, chọn một vài sản phẩm tươi, hoặc mua hàng thủ công mỹ nghệ tại địa phương và quà lưu niệm.

guiana-diem-du-lich-moi-hap-dan-cua-phap-4-31-12-2015

  • River Pirogue

Chèo dọc theo một dòng sông rừng rậm trong một chiếc thuyền địa phương là một cách để khám phá vùng hoang dã, dường như bất khả xâm phạm của Guiana. Các con sông chảy qua trung tâm của các khu rừng nhiệt đới ẩm ướt và là cách tốt nhất để đi du lịch giữa các ngôi làng xa xôi và xem động vật hoang dã trong môi trường sống tự nhiên của nó, bao gồm cả Capybara, Caiman, và khỉ. Thông thường, hướng dẫn cung cấp du lịch trên biển trong pirogues, loại xuồng chạm khắc từ gỗ địa phương.

Một trong những con sông nổi tiếng nhất phải chèo thuyền là sông Maroni, trên biên giới của Guiana thuộc Pháp và Suriname. Đây là đường thủy dài nhất và đông dân cư nhất của đất nước và cung cấp một cơ hội để gặp Amerindians và tìm hiểu về văn hóa của họ. 263 km sông Sinnamary cắt qua khu rừng nhiệt đới Amazon.

Một lựa chọn khác là sông Oyapock. Phong phú trong lịch sử khai thác mỏ vàng. Trên sông Approuague, du khách sẽ tìm thấy những thác ghềnh cao nhất ở Guiana thuộc Pháp cũng như rừng nguyên sinh.

guiana-diem-du-lich-moi-hap-dan-cua-phap-6-31-12-2015

  • Nature Reserve, Kaw

Nằm cách 1,5 – 2 giờ từ Cayenne, các đầm lầy hoang dã phong phú của Kaw bao gồm hàng ngàn cây số vuông. Bảo tồn Thiên Nhiên Tresor bao gồm một khu vực rộng lớn của các hệ sinh thái Kaw và là một nơi tuyệt vời để quan sát caimans đen, một họ nhỏ hơn của con cá sấu Mỹ, cũng như sự đa dạng phong phú của các loài chim như cò quăm đỏ tươi.

Du khách thường khám phá những vùng đất ngập nước cùng hướng dẫn du lịch trên tàu thuyền của địa phương. Khi đặt tour du lịch thuyền, hãy chọn bao gồm chuyến đi trong ngày hay đêm, cũng như một chuyến tham quan 24 giờ nghỉ qua đêm trong một túp lều Amerindian. Mặc dù đây là một trong những khu vực hoang dã dễ tiếp cận nhất Guiana thuộc Pháp.

Trong khu bảo tồn thiên nhiên Tresor, Mont Favard có những con đường mòn đi bộ đường dài, bức tranh khắc đá, và phong phú loài ếch có độc màu tím và màu vàng.

  • Trung tâm Vũ trụ Guiana (Centre Spatial Guyanais)

Rõ ràng, tên lửa và rừng nhiệt đới là một kết hợp tốt trong Guiana. Năm 1964, chính phủ Pháp đã chọn rừng rậm của bờ biển xích đạo gần Kourou cho một trung tâm không gian, nhờ vào mật độ dân số thấp ít bão và động đất.

Ba tổ chức riêng biệt hoạt động ở đây: Cơ quan Vũ trụ châu Âu; Cơ quan Vũ trụ Pháp; và Arianespace, một doanh nghiệp thương mại tư nhân phát triển các tên lửa Ariane. Hỗ trợ bởi hướng dẫn viên nói tiếng Pháp, du khách có thể xem một bộ phim truy tìm lịch sử của Trung tâm Vũ trụ và tham quan con tàu Control Centre Jupiter và các cơ sở Ariane. Các tour du lịch miễn phí kéo dài khoảng ba giờ.

Nét nổi bật của chuyến thăm Guiana, Pháp là cơ hội để xem một vụ phóng không gian từ trong rừng rậm. Các trung tâm tiến hành lên đến chín năm, và du khách có thể chứng kiến những cảnh tượng bằng cách dành một vé miễn phí trước (hoặc chỉ cần đến bãi biển và xem nó từ đó).

Cũng tại đây, Bảo tàng Không gian soi sáng lịch sử của không gian thông qua bảy module theo chủ đề. Thuyết trình nghe nhìn và trượt cung cấp chi tiết thêm vào và bao gồm việc chuẩn bị và khởi động của Ariane từ Trung tâm vũ trụ.

  • Hattes Beach (Plages les Hattes)

Ở góc phía tây bắc của Guiana thuộc Pháp, Plage les Hattes tại Awala-Yalimapo là khu vực làm tổ quan trọng nhất trên thế giới đối với rùa luýt khổng lồ. Trong mùa cao điểm từ tháng tư đến tháng bảy, hơn 80 rùa luýt LUMBER lên bãi biển trong một đêm duy nhất. Trứng nở giữa tháng Bảy và tháng Chín. Điều này kéo dài 3 km bãi biển cũng là một khu vực làm tổ quan trọng cho các loài rùa xanh, nhân dịp, Olive Ridley và rùa đồi mồi. Trước khi tới bãi biển, du khách có thể tìm hiểu về những sinh vật nhẹ tại bảo tàng nhỏ của địa phương.

guiana-diem-du-lich-moi-hap-dan-cua-phap-7-31-12-2015

Cũng tại Awala-Yalimapo nhiều khu định cư Amerindian. Du khách có thể du thuyền lên sông Maroni cho một làng nghề truyền thống lâu dài..

Hãy cùng đại lý vé máy bay giá rẻ Aeroflot – Vietnam Booking trải nghiệm một vẻ đẹp khác của nước Pháp. Đây sẽ là hành trình đầy mới lạ và ấn tượng.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi