Khám phá các bảo tàng lịch sử tại Bắc Hà Lan

06/04/2016 Vietnam Booking

Mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan để tìm hiểu về thành phố North Holland của đất nước xinh tươi có dân số 2.762.163 người với tổng diện tích 2.670 km2. Bắc Hà Lan nằm ở phía tây bắc của Hà Lan, giáp với phía đông bắc Friesland, phía Đông giáp Flevoland, phía đông nam giáp Utrecht, phía tây nam giáp South Hà Lan. Là một bán đảo rộng lớn đối nằm giữa Biển Bắc, Biển Wadden, Yssel và Markermeer, hơn một nửa số diện tích của Bắc Hà Lan bao gồm đất lấn biển khai hoang nằm dưới mực nước biển.

Những bảo tàng thú vị trong chuyến tham quan của bạn

Frans Hals Museum

Bảo tàng Frans Hals được biết đến với bộ sưu tập về các bức tranh nổi tiếng của các bậc thầy Golden Age Hà Lan. Vào thế kỷ 16 và 17, Haarlem được gọi là thành phố của họa sĩ với biết bao tác giả tài năng gắn liền với những bức tranh mà cả thế giới đều ngưỡng mộ. Khi đến đây bạn sẽ được tham dự các cuộc triển lãm của các họa sĩ như Ruisdael, Jan Steen, Saenredam, Heda và Frans Hals.

Bảo tàng Frans Hals được thành lập năm 1862, trong các tu viện cũ của nhà thờ Dominican vừa được cải tạo nằm ở mặt sau của hội trường thành phố Haarlem gọi là Prinsenhof. Bảo tàng thuộc sở hữu của thành phố Haarlem, có bộ sưu tập lớn các bức tranh gồm hơn 100 tác phẩm nghệ thuật bị tịch thu từ các nhà thờ Công giáo trong năm 1580 sau Cải Cách Tin Lành.

dat mua ve may bay di ha lan

Groninger Museum

Bảo tàng Groninger được khai trương vào năm 1874, là một bảo tàng nghệ thuật và lịch sử được du khách mua vé máy bay đi Hà Lan tham quan nhiều nhất. Tòa nhà hiện đại được làm bằng ba gian chính, mỗi phần của tòa nhà được thiết kế bởi một kiến trúc sư khác nhau: Philippe Starck, Alessandro Mendini và au Coop Himmelb. Bảo tàng là nơi lưu trữ các bộ sưu tập được thu thập từ nhiều lịch vực khác nhau, từ thời trang đến nghệ thuật kiến trúc.

Bảo tàng có một Trung tâm thông tin – nơi du khách có thể sử dụng máy tính xem phim tài liệu và tìm kiếm thông tin về các hiện vật của bảo tàng. Bảo tàng cũng có một khu vực đi dạo, nơi du khách có thư giãn và đọc các tạp chí nghệ thuật. Trẻ em sẽ yêu thích  bảo tàng này vì nó được thiết kế với nhiều màu sắc và khu vực thu hút như: không gian Discovery, tự làm Studio và hội thảo mở được tổ chức vào cuối tuần.

ve may bay di ha lan gia re

Teylers Museum

Là một bảo tàng nghệ thuật, lịch sử tự nhiên và khoa học ở Haarlem – đó là bảo tàng lâu đời nhất ở Hà Lan, được thành lập vào năm 1778. Bảo tàng mở cửa cho công chúng từ năm 1784, dành cho công chúng tham quan, tìm hiểu về các công trình nghiên cứu và các thí nghiệm khoa học. Ngày nay, bảo tàng là nơi lưu giữ, bảo tồn tốt nhất cho nghệ thuật và khoa học trên thế giới và được dự kiến sẽ trở thành một di sản thế giới của UNESCO.

Đến tham quan bảo tàng, bạn sẽ có cơ hội tham gia các cuộc triển lãm trưng bày về lịch sử tự nhiên, được nhìn ngắm các loại đá, khoáng sản, hóa thạch hàng triệu năm tuổi, các máy phát điện, sách lịch sử và tiền xu. Nếu bạn là người yêu mỹ thuật, bạn sẽ được tham quan các tác phẩm của các bậc thầy người Hà Lan như Rembrandt van Rijn, Michelangelo và Raphael.

ve may bay aeroflot gia tot

Museum Steam Tram Hoorn-Medemblik

Đến với bảo tàng Steam Tram Hoorn-Medemblik, bạn sẽ được dạo bước trên một cuộc hành trình ly kỳ qua thời gian. Bảo tàng tự hào có một bộ sưu tập ấn tượng về các hiện vật liên quan đến các phương tiện đường sắt của Hà Lan bao gồm đầu máy xe lửa hơi nước, động cơ diesel, ngoài ra còn có một bộ sưu tập lớn của các tín hiệu và các thiết bị truyền tín hiệu.

ve may bay di ha lan

Mua vé máy bay của đại lý Aeroflot Việt Nam để đến với Hà Lan, bạn không chỉ ngắm nhìn các hiện vật lịch sử, mà còn được ngồi trên những chuyến xe di chuyển từ làng này sang làng khác tại phía Tây Hà Lan, được nghe tiếng còi động cơ cùng các bài hát vang lên, tận hưởng quang cảnh của những cối xay gió khổng lồ, nhìn ngắm đồng cỏ và loài hoa tulip nở với đủ sắc màu.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi