Khám phá những di tích cổ của Zurich

17/02/2016 Vietnam Booking

Là thủ phủ của bang Zurich cũng là thành phố lớn nhất nằm ở phía Bắc miền Trung của Thụy Sĩ. Zurich có đường sắt, đường bộ và giao thông hàng không vô cùng phát triển. Cả hai sân bay Zurich và ga đường sắt đều là những đường giao thông lớn nhất và bận rộn nhất trong cả nước. Bạn sẽ có dịp tìm hiểu rất nhiều điều thú vị về lịch sử của thành phố nói riêng và đất nước Thụy Sĩ nói chung khi mua vé máy bay đi Zurich.

Tìm hiểu về thành phố Zurich

Phố cổ Zurich

Nằm giữa Bahnhofstrasse và bờ trái của Limmat, nửa phía tây của thành phố cổ Zurich là nơi đã được người La Mã xây dựng kiên cố bên cạnh các bóng cây xanh rờn yên tĩnh. Ở phía đông của thị trấn cũ, bạn sẽ tìm thấy một phố cổ quyến rũ, đi lên Münstergasse bạn sẽ đến với các tổng hành dinh của Lombard đổi bạc trong các thế kỷ 14 và 15, bên cạnh đó còn có rất nhiều các phòng được trang trí theo phong cách thời Phục hưng.

Tại số 17 Spiegelgasse bạn sẽ được đến với ngôi nhà mà nhà cách mạng vĩ đại Lenin đã từng sống vào năm 1917. Tại Cabaret Voltaire, Hans Arp và Tristan Tzara nơi phát động phong trào nghệ thuật Dada năm 1916. Từ Spiegelgasse chạy về phía đông vào Neumarkt, bạn sẽ tìm thấy nhà sản xuất giày Guild, nhà hát và các cửa hàng đồ cổ cũng như các quán cà phê và nhà hàng.

dat mua ve may bay di zurich

Bảo tàng Mỹ thuật Kunsthaus Zurich

Một trong những bảo tàng nghệ thuật hàng đầu của châu Âu, Kunsthaus được điều hành bởi Hội Nghệ thuật Zurich được thành lập vào năm 1787. Bảo tàng có bộ sưu tập lớn với các tác phẩm của những nghệ sĩ nổi tiếng là các họa sĩ và các nhà điêu khắc như: Cézanne, Van Gogh, Monet, Marc Chagall … các tác phẩm này đều mô tả về cảnh đẹp và con người của các nước châu Âu.

Hai trong những tác phẩm đẹp nhất là bức tranh sơn dầu hoa huệ nước lớn nằm ở trung tâm của triển lãm Monet. Ngoài ra còn có bộ sưu tập quan trọng với những bức tranh đặc biệt từ thời hoàng kim của Hà Lan, Flemish hay các công trình kiến trúc mang phong cách Baroque của Ý, bức tranh Domenichino đầu tiên mô tả về Phép Rửa của Chúa Kitô cùng rất nhiều các tác phẩm điêu khắc đương đại.

ve may bay di zurich gia re

Bảo tàng Quốc gia Thụy Sĩ

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng tòa lâu đài giống với phong cách kiến trúc Gothic đặc sắc, một bảo tàng tuyệt vời trưng bày các hiện vật về lịch sử văn hóa với vé máy bay đi Thụy Sĩ. Các bộ sưu tập khảo cổ học, với hiện vật phát hiện tại Thụy Sĩ có niên đại từ khoảng 100.000 TCN đến khoảng 800 là một trong những chứng minh xác thực nhất về cuộc sống và con người ở châu Âu.

Các bộ bộ sưu được phân theo bốn chủ đề chính: di cư, lịch sử tôn giáo, lịch sử chính trị và sự phát triển kinh tế của Thụy Sĩ. Các bộ sưu tập khảo cổ được tìm thấy bao gồm: trang phục, đồ trang sức, đồng hồ, dụng cụ khoa học, xe trượt tuyết, nhạc cụ đặc biệt là hàng thủ công, đồ cổ cùng với vũ khí và áo giáp, điều này cho thấy đồ nội thất và nghệ thuật trang trí được người Thụy Sĩ sử dụng từ rất sớm.

ve may bay aeroflot

Bảo tàng Rietberg

Là một biệt thự tân cổ điển theo mô hình Villa Albani tại Rome đang sở hữu bộ sưu tập nổi bật của Baron Eduard von der Heydt. Biệt thự được xây dựng vào năm 1857, trước kia nơi đây là nơi gặp gỡ của các trí thức Zürich sau này trở thành bảo tàng nghệ thuật duy nhất của Thụy Sĩ ngoài châu Âu. Với bộ sưu tập bao gồm các tác phẩm điêu khắc Ấn Độ ấn tượng, bạn sẽ được nhìn thấy hình ảnh ngôi chùa Tây Tạng, các ngôi mộ Trung Quốc, bia Phật giáo, gốm sứ châu Á… Ngoài ra còn có bộ sưu tập nghệ thuật từ Thái Bình Dương, Cận Đông, Bắc Mỹ, châu Phi.

ve may bay di zurich

Thành phố Zurich của Thụy Sĩ rất hấp dẫn đang chờ đón các bạn khám phá, hãy luôn tạo cho mình những niềm vui mới trong cuộc sống bằng các chuyến phiêu lưu đến với các quốc gia trên thế giới bằng các vé máy bay giá rẻ Aeroflot.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi