Nhìn ngắm những kiến trúc cổ của Veneto nước Ý

07/04/2016 Vietnam Booking

Mua vé máy bay đi Ý giá rẻ để tham quan Veneto – thị trấn của Đế chế La Mã, cũng là một phần của Cộng hòa Venice cho đến năm 1797. Thủ phủ của nó là thành phố Venice nổi tiếng, vốn là một trong các nước cộng hòa lớn nhất và giàu có nhất của các đế chế thương mại trên thế giới. Sau khi chiến tranh Napoleon và Đại hội Vienna, Cộng hòa đã được sát nhập vào đế quốc Áo, cho đến khi nó được nhượng lại cho Ý vào năm 1866.

Những kiến trúc cổ quyến rũ

The Rialto Bridge

Cầu Rialto là một trong bốn cây cầu bắc qua Grand Canal ở Venice, là cây cầu cổ nhất trên các kênh và là đường phân chia giữa hai khu vực San Marco và San Polo. Sự phát triển và tầm quan trọng của thị trường Rialto ở bờ phía Đông đã làm gia tăng lượng người lưu thông trên cây cầu nổi làm cho nó trở nên nhỏ bé và yếu ớt, nó được thay thế vào năm 1255 bởi một cây cầu gỗ vững chắc và an toàn hơn.

Cây cầu đã trải qua rất nhiều giai đoạn bi hài của lịch sử nước Ý như bị đốt cháy trong cuộc nổi dậy do Bajamonte Tiepolo trong 1310, năm 1444 nó sụp đổ dưới sức nặng của một đám đông xem diễu hành thuyền và nó sụp đổ một lần nữa vào năm 1524. Cây cầu bằng đá được thiết kế bởi Antonio da Ponte, đã được hoàn thành vào năm 1591 và hiện nay trở thành một trong những biểu tượng kiến trúc đặc biệt của Venice.

dat mua ve may bay di y

Palazzo Rezzonico

Là một bảo tàng công cộng ở Venice, nơi trưng bày các hiện vật cổ cho bạn trải nghiệm cuộc sống vào thời Baroque và Rococo trong thế kỷ 18. Bảo tàng được thiết kế bởi một thạc sĩ của Venice, với kiến trúc Baroque và được hoàn thành vào năm 1750. Tòa nhà trưng bày các đồ nội thất, các bức tranh, thảm thêu, trang phục làm nổi bật tầm quan trọng của ngành sản xuất lụa ở Venice từ thời trung cổ.

Bảo tàng trước đây thuộc gia đình Bon – một trong những gia đình quý tộc ở Venice. Năm 1649 người đứng đầu của gia đình, Filippo Bon quyết định xây dựng một palazzo lớn, mặt tiền được thiết kế bằng đá cẩm thạch ba tầng quay mặt ra kênh. Bên trong là các nội thất lớn và vô cùng xa hoa, thể hiện cuộc sống giàu sang của gia tộc Bon thời trung cổ.

ve may bay di y gia re

Basilica di Santa Maria Gloriosa dei Frari              

Thường được gọi là Frari, một nhà thờ ở Venice, miền bắc Italy. Là một trong những nhà thờ lớn nhất trong thành phố, đứng trên Campo dei Frari ở trung tâm của San Polo. Các dinh thự hoành tráng được xây dựng bằng gạch theo phong cách Gothic Ý, được bắt đầu bởi các tu sĩ Phanxicô năm 1340 và kết thúc với việc hoàn thành của mặt tiền, nội thất và hai nhà nguyện ở giữa thế kỷ 15.

Nhà thờ này có chứa một kho tàng nghệ thuật với một bức tượng gỗ quan trọng Thánh John the Baptist của nhà điêu khắc Donatello, được thực hiện năm 1451. Tượng Thánh John the Baptist được tạo ra bởi nhà điêu khắc Jacopo Sansovino, những lăng mộ tháp của nhà điêu khắc Antonio Canova ở lối đi phía bắc và các tượng đài lớn.

aeroflot gia re

Torcello

Đó là khu vực cổ xưa nhất của Venice và cũng là nơi có dân số lớn nhất của Cộng hòa Venice trước đây, nằm ở Đông bắc Italy. Sau sự sụp đổ của đế chế La Mã, Torcello là một trong những hòn đảo đầm phá đầu tiên tiếp nhận dân cư người Veneti người bỏ chạy khỏi đại lục để tìm nơi trú ẩn từ những cuộc xâm lược man rợ, đặc biệt là sau Attila the Hun đã phá hủy thành phố của Altinum và tất cả các khu định cư xung quanh trong năm 452.

Vào thế kỷ thứ 7 và thế kỷ thứ 12, đó là một thị trấn thương mại hưng thịnh với các cung điện, nhà thờ, nhà máy đóng tàu và bến cảng lớn. Nó được xây dựng lại vào năm 834 và 1008 theo kiến trúc Venetian – Byzantine, được mở rộng diện tích và xây dựng thêm một số kiến trúc quan trọng khác.

ve may bay di y

Các đại lý giá rẻ của hãng hàng không Aeroflot luôn bán các hạng giá vé máy bay đi Ý và cung cấp các thông tin cần thiết cho du khách trước bất kỳ chuyến du lịch nào, vì vậy hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu đặt mua vé nhé.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi