Những bảo tàng được ghé thăm nhiều nhất ở Hà Lan

05/11/2015 Vietnam Booking

Hà Lan là một quốc gia đứng đầu thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật và văn hóa. Du khách mua vé máy bay đi Hà Lan sẽ có cơ hội thưởng thức một loạt tác phẩm nghệ thuật cổ điển và đương đại tại Bảo tàng Van Gogh, bảo tàng Rijksmuseum, Bonnefantenmuseum Maastricht và Kunsthal Rotterdam.

Nếu muốn tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của Hà Lan thì du khách hãy ghé đến Anne Frank House, Bảo tàng Lịch sử Do Thái, Royal Delft, Bảo tàng Amsterdam. Sở hữu rất nhiều bảo tàng nổi tiếng và ghé thăm các bảo tàng là hoạt động phổ biến của du khách khi đến với Hà Lan. Dưới đây là những bảo tàng hàng đầu được ghé thăm nhiều nhất ở quốc gia này.

Những bảo tàng hàng đầu của Hà Lan

Bảo tàng Van Gogh

Vincent Van Gogh là một trong những nghệ sĩ mang tính biểu tượng nhất của mọi thời đại. Bảo tàng Van Gogh có thể được tìm thấy tại Quảng trường Bảo tàng ở Nam Amsterdam. Nó được thành lập vào năm 1973 và là nơi trưng bày bộ sưu tập lớn nhất các bản vẽ và các bức tranh của Van Gogh trên thế giới.

Trong năm 2012, bảo tàng đã có hơn 1,4 triệu khách mua vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ ghé thăm. Đến nay đây là bảo tàng được ghé thăm nhiều nhất trong cả nước và cũng là một trong 30 bảo tàng được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới.

Năm 1991, 20 bức tranh đã bị đánh cắp, trong đó có một trong những công trình đầu tiên của ông. Năm 2002, hai bức tranh khác đã bị đánh cắp. Mặc dù có những sự kiện không may, bảo tàng vẫn đang lưu giữ 400 bản vẽ, 200 bức tranh và 700 bức thư của Vincent van Gogh.

ve may bay di ha lan gia re

Anne Frank House

Anne Frank House nằm ở Amsterdam dọc kênh Prinsengracht. Ngày nay, nơi đây trở thành một bảo tàng để giáo dục du khách về câu chuyện của Anne. Các văn phòng phía trước đã được xây dựng lại. Bảo tàng là một trong những điểm thu hút du lịch lớn nhất tại thành phố Amsterdam, với hơn 1 triệu người đến thăm mỗi năm.

Bảo tàng mở cửa hàng ngày, nhưng thường đông đúc. Khách du lịch có kế hoạch đến thăm Anne Frank House nên xem xét mua vé trực tuyến, hoặc đi thăm viện bảo tàng vào cuối buổi chiều tối khi nơi này đã bớt đông đúc.

dat mua ve may bay di ha lan

Rijksmuseum Amsterdam

Bảo tàng Rijksmuseum có hơn 8.000 mẫu vật được trưng bày. Những cổ vật này có niên đại cách đây 1200 năm và bao gồm những kiệt tác của họa sĩ người Hà Lan Johannes Vermeer Golden Age, Frans Hals và Rembrandt. Bộ sưu tập bao gồm những bức tranh nổi tiếng như The Night Watch (Rembrandt), Chân dung của một cặp vợ chồng trẻ (Frans Hals) và các cô bán sữa (Johannes Vermeer).

Bảo tàng cũng triển lãm một số cổ vật khu vực châu Á. Ngoài những bức tranh nổi tiếng, bảo tàng cũng trưng bày các tác phẩm điêu khắc, đồ nội thất cổ, thời trang, đồ gốm, vũ khí, hình ảnh và bản vẽ.

ve may bay di ha lan hang aeroflot

Hermitage Amsterdam

Hermitage Amsterdam là một chi nhánh đặc biệt của Bảo tàng Hermitage ở Saint Petersburg, Nga. Bảo tàng nằm trên bờ sông Amstel ở Amsterdam, bảo tàng có triển lãm về lịch sử và văn hóa Nga. Hermitage Amsterdam được đặt trong tòa nhà Amstelhof cũ được xây dựng trong năm 1681. Ngoài triển lãm, tòa nhà cũng có bao gồm các văn phòng, một số giảng đường và nhà hàng.

ve may bay di ha lan aerfolt

Trung tâm khoa học NEMO

Nằm ở trung tâm của Amsterdam, Trung tâm khoa học NEMO là trung tâm khoa học lớn nhất trong cả nước và có năm tầng triển lãm và trải nghiệm thực tiễn. Các bảo tàng nhận được khoảng 500.000 du khách mỗi năm và là một trong những bảo tàng được ghé thăm nhiều nhất ở Hà Lan.

Với năm tầng để khám phá, Trung tâm khoa học NEMO là một nơi lý tưởng để trải nghiệm và học tập. Sự đa dạng của bảo tàng đủ sức mê hoặc du khách thuộc mọi lứa tuổi.

gia ve may bay di ha lan

Chỉ cần đặt mua vé máy bay đi Hà Lan của hãng hàng không Aeroflot là bạn đã có thể tìm đến khám phá những bảo tàng nổi tiếng kể trên. Hãy đặt mua vé sớm tại đại lý của chúng tôi để có được chiếc vé máy bay Aeroflot giá tốt nhất! Để biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của hãng, bạn cũng đừng ngại liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ săn vé.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi