Những bảo tàng nổi tiếng tại thành phố Basel của Thụy Sĩ

01/04/2016 Vietnam Booking

Basel là thành phố đông dân thứ ba của Thụy Sĩ sau Zurich và Geneva với dân số khoảng 195.000 người, có đường biên giới với hai nước Pháp và Đức. Đặt mua vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ để khám phá thành phố với chất lượng sống tốt nhất, nằm ở phía tây bắc Thụy Sĩ trên sông Rhine, Basel có vai trò quan trọng là một trung tâm công nghiệp lớn về ngành công nghiệp hóa chất và dược phẩm. Basel là một trong những trung tâm văn hóa quan trọng nhất của đất nước có một số lượng lớn các nhà hát, nhiều bảo tàng và các trường học lâu đời nhất Thụy Sĩ.

Các bảo tàng nổi tiếng tại thành phố

Tinguely Museum

Là một bảo tàng nghệ thuật ở Basel, Thụy Sĩ Trưng bày một loạt các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật động, được bổ sung với hình minh họa và các tài liệu khác liên quan đến cuộc sống và công việc của người nghệ sĩ. Bảo tàng cũng thường xuyên tổ chức các triển lãm về tác phẩm của các họa sĩ nổi tiếng của Thụy Sĩ và nhà điêu khắc Jean Tinguely.

Nằm ở Solitude Park theo sông Rhine, bảo tàng được thiết kế bởi kiến trúc sư Ticinese Mario Botta và khai trương vào ngày 3/10/1996. Niki de Saint Phalle – vợ của Tinguely đã tặng 55 tác phẩm điêu khắc cho bảo tàng, cùng các triển lãm đại diện cho tác phẩm của bạn bè và những người thân đương thời của Tinguely, cũng như các nghệ sĩ hiện đại khác như Bernhard Luginbuhl, Niki de Saint Phalle và Yves Klein.

dat mua ve may bay di thuy si

Swiss Architecture Museum

Bảo tàng kiến trúc Thụy Sĩ nằm tại trung tâm của thành phố ở Basel là một trong những bảo tàng đặc sắc nhất về các công trình kiến trúc thế giới. Góp phần to lớn vào cuộc tranh luận về kiến trúc và phát triển đô thị, bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn các kỳ quan thế giới nổi tiếng tại các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Ngoài ra, khi mua vé máy bay đi Thụy Sĩ bạn sẽ được nhìn ngắm các tác phẩm kiến trúc đặc sắc, tham gia phát hành xuất bản phẩm và tổ chức sự kiện đặc biệt kết hợp với các triển lãm về nghệ thuật kiến trúc. Người dân và du khách có thể trò chuyện hay tham khảo ý kiến của các chuyên gia, các kiến trúc sư nổi tiếng.

ve may bay di thuy si gia re

Museum of Cultures in Basel

Bảo tàng Văn hóa tại Basel là một bảo tàng dân tộc học của Thụy Sĩ với bộ sưu tập lớn của hiện vật được sưu tầm từ châu Âu, Nam Thái Bình Dương, Trung Mỹ, Tây Tạng và Bali. Với khoảng 300.000 hiện vật và một số lượng lớn các bức ảnh lịch sử, bảo tàng được coi là di sản quốc gia của Thụy Sĩ và là một trong những bảo tàng lớn nhất châu Âu.

Năm 1849, bảo tàng di chuyển vào một dinh thự tân cổ điển lớn được thiết kế bởi Melchior Berri và nằm trên ngọn đồi Münster tại trung tâm của Basel, trên nền đất của một cựu tu viện Augustinô. Vào đầu thế kỷ 20, Bảo tàng dân tộc học Basel bắt đầu tài trợ cho các cuộc tìm kiếm, thu thập hiện vật từ khắp nơi trên thế giới để nâng cao bộ sưu tập của mình. Bảo tàng đã đóng vai trò quan trọng vào việc thúc đẩy thoại việc tìm hiểu và giữ gìn những nét văn hóa dân tộc đặc sắc và giúp mọi người có thể khám phá được nhiều nền văn hóa khác nhau.

aeroflot gia tot nhat

Basel Paper Mill Museum

Basel Paper Mill còn được gọi là bảo tàng Giấy Thụy Sĩ, vì chủ yếu là trưng bày các sản phẩm hay các bản viết tay và in ấn chủ yếu để nói về cách làm giấy, nghệ thuật của cuốn sách in ấn và viết nói chung. Thông qua sự kết hợp giữa hình ảnh và các đối tượng, du khách có được cái nhìn sâu vào các kỹ thuật thủ công  của việc nhúng giấy, in ấn và đóng sách.

ve may bay di thuy si

Hãy đồng hành cùng hãng Aeroflot Việt Nam trên các chuyến bay đến thành phố Basel, để tham quan các bảo tàng chủ đề hấp dẫn, gợi nhớ và tìm hiểu thành phố qua các thời kỳ, cùng tham quan các cảnh đẹp và khám phá nền văn hóa mới đa sắc màu vô cùng hấp dẫn.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi