Những kiến trúc nổi bật gắn liền với lịch sử nước Đức

29/03/2016 Vietnam Booking

Nói đến nước Đức, không ai là không biết đến đất nước xinhđẹp và có chất lượng sống tốt nhất thế giới, nơi mà ai cũng muốn được đến tham quan một lần. Trong dịp mua vé máy bay đi Đức giá rẻ lần này, bạn sẽ được nhìn ngắm lại các công trình kiến trúc cổ kính gắn liền với lịch sử nước Đức qua các giai đoạn khác nhau, các thắng cảnh nổi bật nhất được người dân và du khách ghé thăm nhiều nhất.

4 kiến trúc nổi bật nhất

Berlin Wall

Bức tường Berlin chống phát xít là một hàng rào lịch sử vô cùng nổi tiếng mà Cộng hòa Dân chủ Đức (Đông Đức) đã xây dựng vào ngày 13/8/1961. Bức tường hoàn toàn cắt đứt Tây Berlin của Đông Đức đến Đông Berlin của Cộng hòa Liên bang Đức. Đến tháng 11/1989 chính phủ đã mở cửa trở lại, chính thức phá hủy bức tường vào ngày 13/6/1990 và được hoàn thành vào năm 1992.

Bức tường này bao gồm tháp canh đặt dọc theo bức tường bê tông lớn, có chứa hào chống xe tăng và các đường phòng thủ khác. Bức tường được xây dựng để phân định biên giới giữa Đông và Tây Đức, nhưng thực chất nó được coi là bức màn sắt ngăn cách Tây Âu và Đông Âu trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh. Rất nhiều người dân đã thiệt mạng trong thời kỳ này vì cố gắng vượt qua bức tường để sang Tây Đức.

 

Cologne Cathedral

Là một nhà thờ Công giáo La Mã ở Cologne, là trụ sở của Tổng Giám Mục Cologne và của chính quyền Tổng Giáo Phận Cologne. Nhà thờ là một di tích nổi tiếng của đạo Công giáo Đức với kiến trúc Gothic tuyệt đẹp và được tuyên bố là di sản thế giới vào năm 1996, tòa nhà là niềm tự hào của người dân Đức và thu hút trung bình 20.000 du khách một ngày.

Nhà thờ Cologne được bắt đầu xây dựng vào năm 1248 và bị dừng lại vào năm 1473, đến thế kỷ 19 nó được xây dựng và hoàn thành vào năm 1880. Đây là nhà thờ Gothic lớn nhất ở Bắc Âu với hai ngọn tháp khổng lồ, ban đầu tòa nhà được xây dựng như một nơi thờ phụng cho các Hoàng đế La Mã nhưng sau đó đã bị bỏ hoang. Nhà thờ Cologne cuối cùng trở thành một kiệt tác cho linh hồn và sức mạnh cùng sự kiên trì của niềm tin Kitô giáo trong thời Trung cổ và châu Âu hiện đại.

dat mua ve may bay di duc

Dresden Frauenkirche

Một nhà thờ nổi bật ở Dresden, thủ phủ của bang Saxony – nhà thờ Công giáo La Mã và sau này trở thành nhà thờ Tin lành trong thời Cải Cách. Một trong những điểm tham quan quan trọng mà bạn nên ghé thăm khi mua vé máy bay đi Đức, nhà thờ được xây dựng vào thế kỷ 18, nhà thờ đã bị phá hủy trong vụ đánh bom Dresden trong Thế chiến II. Các di tích còn lại được lưu giữ sau 50 năm như một đài tưởng niệm chiến tranh.

Nhà thờ được xây dựng lại sau khi nước Đức thống nhất, bắt đầu vào năm 1994. Việc tái xây dựng bên ngoài của nó được hoàn thành vào năm 2004 và nội thất trong năm 2005. Nhà thờ lần đầu tiên được xây dựng vào thế kỷ 11 theo phong cách Romanesque, bên ngoài các bức tường thành phố được bao quanh bởi một sân mộ. Nó được coi là một công trình nổi bật của kiến trúc thánh Tin lành với các mái vòm lớn nhất ở châu Âu.

ve may bay di duc gia re

Pariser Platz

Mua vé máy bay tại các đại lý Aeroflot giá rẻ, bạn nhớ tham quan Pariser Platz – một quảng trường nằm ở trung tâm Berlin, một trong những điểm đến ghi nhiều dấu ấn lịch sử nước Đức. Quảng trường được đặt theo tên của thủ đô Paris của nước Pháp vào năm 1814 và là một trong những tiêu điểm chính của thành phố. Pariser Platz được xây dựng theo hình vuông với đài phun nước, các thảm cỏ xanh và không gian rộng lớn để tổ chức các sự kiện quan trọng của đất nước .

ve may bay aeroflot

Năm 1814 quảng trường được gọi đơn giản là Quarré hoặc Viereck. Vào tháng Ba năm 1814, khi quân đội Phổ cùng với các đồng minh khác lật đổ Napoleon, nơi này được đổi tên thành Pariser Platz để đánh dấu chiến thắng. Cổng Brandenburg là cổng chính ở phía tây của Pariser Platz ở cuối phía tây của con đường của Unter den Linden, nơi Cộng hòa Dân chủ Đức đã hành quân kỷ niệm ngày chiến thắng.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi