Oslo và những bảo tàng chủ đề nổi tiếng

29/01/2016 Vietnam Booking

Oslo mang trong mình rất nhiều trách nhiệm và biệt danh khác nhau, không chỉ là thủ đô, là thành phố đông dân nhất, là trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa của đất nước Na Uy, Oslo còn là trung tâm của các ngành kinh tế biển và thương mại hàng hải châu Âu. Một thành phố vô cùng ấn tượng, vậy tại sao bạn không mua ngay vé máy bay đi Oslo để tham quan cảnh quan tươi đẹp và khám phá cuộc sống của con người nhỉ?

Các bảo tàng tại Oslo

Bảo tàng tàu Viking

Bảo tàng được đặt tại Bygdoy ở thủ đô Oslo, đây là một phần của Bảo tàng Lịch sử Văn hóa của Đại học Oslo, được thiết kế như một hội trường lớn để đặt 3 con tàu lớn của người dân Viking xưa: tàu Oseberg, tàu Gokstad và tàu Tune. Những con tàu này đã được phát hiện đã được phát hiện vào khoảng cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20

Ngoài tham quan 3 con tàu cổ kính ra, bạn sẽ  được xem các xe trượt tuyết, giường, một chiếc xe ngựa, khắc gỗ, linh kiện, xô và hàng hóa khác bên trong các con tàu. Những vật dụng này cho người ta liên tưởng đến cuộc sống, đồ dùng sinh hoạt và làm việc của người dân Viking xưa kia.

dat mua ve may bay di oslo

Viện bảo tàng Munch

Là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất của thủ đô Oslo, bảo tàng nổi tiếng với những tác phẩm nghệ thuật của danh họa nổi tiếng bậc nhất Na Uy – Edvard Munch. Bảo tàng mang tên ông như một lòng biết ơn, vì ông đã ông hiến tặng toàn bộ sự nghiệp sáng tác của mình cho hội đồng thủ đô Oslo để du khách có thể chiêm ngưỡng những kiệt tác vô giá cho đến tận ngày nay.

Bảo tàng hiện đang sở hữu bộ sưu tập vô cùng lớn của Edvard Munch và nhiều nghệ sĩ khác, với các tác phẩm  nghệ thuật lên tới hơn 1.200 bức tranh, 18.000 bản in, sáu tác phẩm điêu khắc, 2.240 cuốn sách và các mặt hàng khác. Bảo tàng cũng có thêm cơ sở giáo dục và bảo tồn, cùng một nhà hát lớn phục vụ cho nghệ thuật biểu diễn.

ve may bay di oslo gia re

Bảo tàng Lịch sử

Một trong những bộ sưu tập lớn nhất từ thời Trung cổ đến những năm đầu của thế kỉ 20 gồm những vật dụng của các nhà thám hiểm, binh lính, thương nhân, cướp biển người Scandinavia xâm chiếm, cướp bóc, buôn bán và định cư ở một số vùng Châu Âu rộng lớn cùng những quần đảo thuộc Bắc Đại Tây Dương vào cuối thế kỷ thứ 8 đến giữa thế kỷ thứ 11.

Sẽ rất đáng tiếc nếu bạn mua vé máy bay đi Na Uy mà không đến bảo tàng lịch sử của thành phố Oslo, đây là nơi bạn có thể tìm hiểu kỹ nhất về quá khứ xa xưa với nét văn hóa bản địa đặc sắc nhất của đất nước này. Bảo tàng lịch sử mở cửa đón khách từ  10h – 17h từ thứ ba đến chủ nhật hàng tuần, thứ hai đóng cửa.

ve may bay aeroflot

Viện bảo tàng dân gian Na Uy

Viện bảo rộng lớn này là nơi thu hút du khách nhất khi đặt chân đến thành phố xinh đẹp này, bảo tàng được chia làm 3 phân khu với các đề khác nhau cho nhiều bộ sưu tập. Phân khu thứ nhất là khu Nghệ thuật dân gian với vô số những đồ đạc được sử dụng trong nhà của người dân Na Uy xưa kia, cùng với những món quà mà các cặp đôi trai gái yêu nhau thường trao nhau.

Khu thứ hai rất đặc sắc với các trang phục dân gian của người Na Uy xưa, các bộ trang phục đủ màu sắc, chất liệu chắc chắn sẽ làm bạn thích thú. Khu thứ ba và cũng là khu hấp dẫn nhất với các mô hình thu nhỏ lại các kiến trúc nổi tiếng trên khắp mọi miền đất nước Na Uy từ thế kỷ 17 – thế kỷ 19. Các mô hình này được đặt ngoài trời vì thế rất thuận tiện cho du khách tham quan và chụp hình.

ve may bay di oslo

Đại lý vé máy bay giá rẻ Aeroflot sẽ là nơi để chắp cánh ước mơ cho bạn đến với các địa điểm du lịch nổi tiếng và xinh đẹp nhất trên thế giới, đặc biệt là thủ đô Oslo thân thương với rất nhiều thắng cảnh và vô số những điểm vui chơi hấp dẫn.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi