Về với một thành phố Zurich bình yên

01/03/2016 Vietnam Booking

Thành phố nổi tiếng với các khu phố và di tích lịch sử cổ kính của Thụy Sĩ, luôn là một trong những địa điểm tham quan hấp dẫn của những người yêu thích nền văn hóa cổ xưa hay tìm hiểu nhiều hơn về quá khứ loài người. Săn vé máy bay đi Zurich giá rẻ để có cơ hội đặt chân đến một trong những nước có nền kinh tế phát triển nhất của châu Âu, cùng nhiều cảnh quan tươi đẹp đang đón chào.

Các điểm tham quan cổ xưa của thành phố

Giáo Hội Fraumünster

Được xây dựng trên phần còn lại của một tu viện cũ cho phụ nữ quý tộc, được thành lập năm 853 bởi Louis Đức cho con gái của ông Hildegard. Fraumünster thuộc về sở hữu của Giáo hội Cải cách Tin lành của bang Zurich và là một trong bốn nhà thờ chính của Zürich, gồm Grossmünster, Prediger và nhà thờ Thánh Phêrô.

Các tu viện bị giải tán vào 30/11/1524, trong quá trình cải cách của Huldrych Zwingli, được hỗ trợ bởi các tu viện trưởng cuối cùng. Các tòa nhà tu viện đã bị phá hủy vào năm 1898 để nhường chỗ cho các Stadthaus mới. Việc xây dựng nhà thờ ngày nay phục vụ như nhà thờ giáo xứ cho một trong 34 giáo xứ của thành phố. Fraumünster được xây dựng lại gần Münsterhof – quảng trường thị trấn.

dat mua ve may bay di zurich

Lindenhof

Các Lindenhof trong khu phố cổ của Zurich là di tích lịch sử của lâu đài La Mã và Carolingian Königspfalz. Độ cao nổi bật nhất của Lindenhof là dãy đồi hình thành ở phía bắc trong Sihlbühl, Uraniastrasse ở phía bắc được kéo dài về phía nam tới nhà thờ Thánh Peter. Ở phía Tây, có Bahnhofstrasse – khu phố nhộn nhịp người qua lại và phía đông Limmat giới hạn phạm vi của ngọn đồi.

Vào đầu thế kỷ 21, Lindenhof phục vụ như một không gian giải trí, một ốc đảo xanh ở trung tâm thành phố lịch sử cũ. Vì nằm trên ngọn đồi Lindenhof cao nên bạn sẽ có cái nhìn toàn bộ về các vị trí địa lý và những cảnh quan tươi đẹp của Zurich, không chỉ có vậy bạn còn được tham quan các di tích lịch sử hấp dẫn tại đây như: bảo tàng Rietberg, Grossmünster…

ve may bay di zurich gia re

Johann Jacobs Museum

Hãng hàng không Aeroflot sẽ đưa bạn đến tham quan Johann Jacobs Museum – một trong những bảo tàng đặc biệt của Zurich. Trước đó nó được sử dụng như một cửa hàng đặc sản ở Bremen bán các loại cà phê, chè, ca cao, sô cô la và bánh quy. Từ ngày 11/11/1984 đến nay nó được biết đến với một bảo tàng cà phê bởi Klaus J. Jacobs, nó là nơi để dành riêng cho những người thích khám phá và tìm hiểu lịch sử về cà phê và ca cao.

Bảo tàng là nơi trình bày một loạt các cuộc triển lãm về cà phê và ca cao, hiện nay bảo tàng Jacobs Johann mới nâng cấp các chương trình triển lãm của mình trong việc hợp tác với một loạt các nhóm để làm các chương trình về các chủ đề thương mại, lịch sử, thuộc địa và nghệ thuật châu Âu và các nước ngoài khu vực châu Âu.

ve may bay aeroflot

The Circus Museum

Môt điểm đến thu hút du khách đặc biệt là các trẻ em tại The Circus Museum – một bảo tàng xiếc thú vị được thành lập vào năm 1919. Bảo tàng là nơi trưng bày các hiện vật liên quan đến nghệ diễn xiếc như: loại trang phục xiếc, áp phích cũ, đạo cụ, các chú hề và phim video cùng các tấm văn bản về lịch sử xiếc châu Âu, cách tập huấn chăn nuôi và các sự kiện thú vị khác. Ngoài các khu vực tham quan độc đáo, bảo tàng còn có một sân thượng mà từ đây bạn có thể nhìn toàn cảnh hấp dẫn của hồ nước, bến cảng, lâu đài và khu phố cổ của thành phố. Một nơi vô cùng ấn tượng và rất thuận lợi cho việc tham quan toàn cảnh thành phố khi mua vé máy bay đi Thụy Sĩ.

ve may bay di zurich

Grossmunster

Được coi là đại giáo đường vĩ đại, là một nhà thờ Tin Lành tại Zurich,. Nó là một trong bốn nhà thờ lớn trong thành phố, gồm: Fraumünster, Predigerkirche và Peter Nhà thờ St. nhà thờ được xây dựng theo cấu trúc hiện tại bắt đầu khoảng năm 1100 theo phong cách Romanesque. Grossmunster là một nhà thờ tu viện, được thành lập bởi Charlemagne, cho đến nay nhà thờ này là một trong những địa điểm quan trọng nhất trong lịch sử của việc cải cách Thụy Sĩ-Đức và là nơi sinh hoạt tâm linh của người dân và du khách thế giới.  

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi