Thông tin chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội trong tháng 9

05/12/2021 Biên Tập

Bạn đọc thân mến của chúng tôi cùng người thân, nếu đang có ý định về nước trên các chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội, hãy tham khảo ngay lịch bay bên dưới nhé. Ngoài  ra còn tìm hiểu kỹ thêm về quy trình nhập cảnh, quy trình cách ly 21 ngày mà chúng tôi chia sẻ bên dưới để có cho mình những trang bị tốt nhất nhé. Nào, giờ thì mời bạn đọc cùng đến với thông tin bài viết dưới đây ngay nhé.

Thông tin chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội

Thông tin chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội

Cập nhật thông tin chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội 

Chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội đang dược các hãng hàng không trong nước và quốc tế tích cực khai thác. Tận dụng cơ hội hiện có trong hiện tại, bạn đọc có nguyện vọng trở về nước nhớ tranh thủ đặt vé ngay nhé. Dưới đây là thông tin 2 chuyến bay hồi hương và chuyên gia đã được Aeoflotgiare cập nhật. Mời bạn đọc xem qua và tranh thủ đặt vé để đến Việt Nam sớm nhất theo dự định bạn nhé.

1. Chuyến bay dành cho người Việt

Người Việt hồi hương bằng các tấm chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội sẽ được sếp lịch bay riêng cụ thể. Vì thời gian bay và các vấn đề liên quan lộ trình bay có thể sẽ thay đổi ít nhiều bởi nhiều yếu tố đặc biệt, bạn đọc nhớ theo dõi lịch trình bay nhé. Dưới đây là các chuyến bay mà chúng tôi cập nhật được cho đến hiện tại, mời bạn đọc xem qua:

Thông tin chuyến bay       Lịch bay mới nhất Giá vé phổ thông
(USD)
Giá vé thương gia
(USD)
Los Angeles – Hà Nội 20,23,30/9 2.000 – 3.900 4.300 – 8.600

Lưu ý đặc biệt

 • Lịch bay dự kiến và thời gian, địa điểm khởi hành cho các chuyến bay có thể thay đổi.

2. Chuyến bay dành cho chuyên gia

Chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội dành cho chuyên gia hiện thời vẫn chưa cập nhật lịch bay mới nhất. Bạn đọc thân mến không cần quá lo lắng về vấn đề này, vì chúng tôi tin chắc các chuyến bay về Đà Nẵng sẽ sớm cập nhật trong nay mai thôi. Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt và theo dõi tin tức thường xuyên để đón chờ chuyến bay kế tiếp bạn nhé.

Lưu ý đặc biệt

 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Mỹ về Việt Nam và chỉ được khai thác từ 2 – 3 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành.
 • Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Los Angeles về Hà Nội gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

Nhập cảnh từ Los Angeles về Hà Nội, hành khách nào được ưu tiên?

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, để tham gia đặt vé máy bay từ Los Angeles về Hà Nội, Việt Nam, hành khách cần thuộc các diện ưu tiên được Chính phủ Nhà nước Việt Nam phê duyệt. Các trường hợp ấy bao gồm:

1. Người Việt Nam sinh sống tại Mỹ

 • Người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại Mỹ cùng thân nhân của họ (bao gồm cả người Việt lẫn người nước ngoài) có nguyện vọng trở về Việt Nam.
 • Lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập, nơi làm việc tại Mỹ không có điều kiện hỗ trợ.
 • Người đang mang thai, người mắc bệnh hiểm nghèo hoặc về nước vì lý do nhân đạo (bố mẹ ốm, mất…)
 • Du học sinh đã hoàn thành chương trình học, đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian lưu trú tại Mỹ.
 • Người Việt Nam đi du lịch thăm người thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại Hoa Kỳ vì tình hình dịch bệnh/ gặp khó khăn về tài chính.
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Mỹ không có khả năng về tài chính.
Người Việt Nam và chuyên gia sinh sống tại Mỹ

Người Việt Nam và chuyên gia sinh sống tại Mỹ

2. Các chuyên gia sinh sống tại Mỹ

Song hành cùng những chuyến bay cứu trợ người Việt về nước, các chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội cũng đang được các hãng hàng không nội địa và quốc tế cập nhật liên tục. Dưới đây là 2 trường hợp chuyên gia được Việt Nam ưu tiên cho phép nhập cảnh, bao gồm:

2.1. Chuyên gia lao động

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam từ 14 ngày trở lên, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, các đối tượng theo thoả thuận hợp tác. Những chuyên gia này được phép nhập cảnh vào Việt Nam cùng với thân nhân của mình (cha, mẹ, vợ, chồng, con).
 • Học sinh, sinh viên quốc tế và thân nhân người nước ngoài của người Việt từ các quốc gia đã kiểm soát tốt dịch bệnh.

2.2. Chuyên gia ngoại giao 

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam dưới 14 ngày, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ. Đến Việt Nam với tư cách đại sứ nước bạn hoặc với tư cách khách mời được các cơ quan, tổ chức trong nước mời đến với mục đích ngoại giao, công vụ.
 • Toàn bộ kinh phí cho việc cách ly, phương tiện đưa đón, xét nghiệm COVID- 19 do đơn vị, tổ chức mời chuyên gia chi trả.

Mua vé máy bay từ Los Angeles về Hà Nội, hành khách cần chú ý

Những lưu ý quan trọng xoay quanh vé máy bay từ Los Angeles về Hà Nội là các thông tin quan trọng mà bạn đọc cần nắm chắc. Vừa để tránh sai sót trong quá trình book vé, vừa theo sát tốt vé máy bay và hành trình của mình.

Các lưu ý quan trọng bao gồm:

 • Giá vé trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức. Giá vé chính thức sẽ được cập nhật vào khoảng thời gian sớm nhất trước khi chuyến bay khởi hành.
 • Giá vé thay đổi tuỳ thuộc vào hãng hàng không khai thác chuyến bay.
 • Giá vé máy bay từ Los Angeles về Hà Nội chỉ mới tính cho một người, áp dụng cho hành trình một chiều và chưa bao gồm thuế và những phụ phí khác.
Các lưu ý quan trọng khi mua vé máy bay từ Los Angeles về Hà Nội

Các lưu ý quan trọng khi mua vé máy bay từ Los Angeles về Hà Nội

 • Giá vé có thể sẽ thay đổi và phụ thuộc vào thời gian hành khách book vé.
 • Trường hợp hành khách không khởi hành từ sân bay nêu trên, hoặc có bất kì thông tin nào cần được giải đáp, hãy liên hệ email cuutro@vietnambooking.com để được giải đáp.
 • Thời gian đặt vé phù hợp đối với các chuyến bay cứu trợ lẫn chuyên gia là trước ngày bay ít nhất 07 ngày.

Quy định về cách ly đối với hành khách nhập cảnh từ Los Aangeles về Hà Nội

Nhập cảnh vào Hà Nội trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, hành khách cần tuân thủ quy định về cách ly của Việt Nam được ban hành. Cụ thể, hành khách bắt buộc phải thực hiện cách ly trong vòng 14 ngày tại khu cách ly đặc biệt, và cách ly 7 ngày tại nhà theo sự dám sát của Bộ Y Tế và chính quyền địa phương.

1. Yêu cầu đặc biệt của Hà Nội đối với hành khách từ ngoài vào

Theo công văn số 3184/CHK-VTHK ngày 22/7/2021 của Cục Hàng không Việt Nam, toàn bộ hành khách đến Hà Nội phải có Giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 theo phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh âm tính với SARS-CoV-2 theo quy định của Bộ Y tế.

Từ ngày 22/7/2021, Trung tâm Y tế Huyện Sóc Sơn tiếp tục cung cấp dịch vụ xét nghiệm nhanh Covid-19 cho hành khách di chuyển bằng đường hàng không tại sân bay Nội Bài trong khung giờ từ 7h00 đến 21h00 hàng ngày tại tầng 2, khu vực nối Sảnh A – Sảnh E, Nhà ga hành khách quốc nội T1.

Không chỉ dừng lại ở đó, Hà Nội còn tăng cường các chỉ thị và biện pháp phòng chống Covid trên địa bàn thành phố, cụ thể như sau:

Yêu cầu đặc biệt của Hà Nội đối với hành khách từ ngoài vào

Yêu cầu đặc biệt của Hà Nội đối với hành khách từ ngoài vào

 • Yêu cầu người dân từ TP. HCM, hoặc các vùng dịch khác hoặc có tiếp xúc trực tiếp với các trường hợp dương tính phải tiến hành khai báo y tế.
 • Phải có giấy xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 tối đa 3 này trước khi đi từ vùng khác trở về Hà Nội.
 • Áp dụng yêu cầu cách ly tại nhà 14 ngày đối với tất cả những người đến từ TP. HCM và các vùng dịch.
 • Dừng tất cả các hoạt động kinh doanh dịch vụ không thiết yếu phục vụ công tác phòng, chống dịch: Nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn uống tại chỗ… Dừng các hoạt động vui chơi, tụ tập đông người tại các địa điểm công cộng.
 • Tất cả trường hợp từ vùng dịch về phải tổ chức xét nghiệm 3 lần, sau đó tự theo dõi sức khỏe trong vòng 7 ngày. Nếu có dấu hiệu ho, sốt, đau họng, khó thở… thì phải thông báo ngay với chính quyền cơ sở, cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn quản lý sức khỏe kịp thời.
 • Thực hiện khai báo y tế bắt buộc, cách ly tại nhà 7 ngày (trừ trường hợp đi công tác công vụ trở về Hà Nội và tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo quy định)

Như vậy có thể thấy, Hà Nội nói riêng cùng các tỉnh thành khác nói chung của Việt Nam đểu đang thực hiện kiểm soát người từ ngoài vào thành phố nghiêm ngặt hơn bao giờ hết, mục đích là hòng ngăn chặn lây lan sdichj bệnh trong cộng đồng.

2. Quy trình nhập cảnh đối với hành khách

Chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội là phương tiện giúp bạn nhập cảnh vào Việt Nam. Song, từ đây, bạn phải tự mình hoàn tất quá trình Lịch trình cách ly từ ngày 1 đến ngày 14 và ngày 15 ngày 15 chỉ cách ly nửa buổi). Lịch trình cách ly cụ thể như sau:

2.1. Khai báo y tế và kiểm tra sức khoẻ tại sân bay

Quy trình này bao gồm các bước:

 • Nhân viên an ninh phối hợp cùng CDC kiểm tra việc đeo khẩu trang, đo nhiệt độ và rửa tay với gel sát khuẩn.
 • Hành khách thực hiện xuất trình khai báo y tế trên trang điện tử hoặc giấy chứng nhận sức khỏe tại khu vực làm thủ tục hàng không.
 • Từ khu vực lối đi vào từ cửa xe buýt, hành khách sẽ được phân luồng, lựa chọn ngẫu nhiên để đến bàn ghi thông tin khai báo.
Khai báo y tế và kiểm tra sức khoẻ tại sân bay

Khai báo y tế và kiểm tra sức khoẻ tại sân bay

 • Để đảm bảo công tác phòng bệnh cũng như trật tự khi thực hiện xét nghiệm, người lấy mẫu được nhân viên y tế điều phối phát số thứ tự, ghi tên đánh dấu vào ống chứa mẫu xét nghiệm.
 • Khi tiến vào khu vực lấy mẫu, người lấy mẫu được hướng dẫn sát khuẩn và rửa tay một lần nữa bằng dung dịch sát khuẩn nhanh. Sau đó sẽ được sắp xếp chỗ ngồi đảm bảo khoảng cách an toàn khi chờ đến lượt.
 • Tại khu vực lấy mẫu, nhân viên y tế được trang bị bảo hộ cá nhân tiến hành lấy mẫu xét nghiệm dịch từ mũi.
 • Nếu không đạt yêu cầu (nhiệt độ trên 37,5 độ kèm các biểu hiện khác như ho khan, khó thở), lực lượng chức năng sẽ thực hiện các quy định về y tế đối với người có dấu hiệu nhiễm bệnh.
 • Sau khi xét nghiệm và lấy mẫu, đồng thời chứng nhận âm tính với Sar-Covi, những hành khách có sức khỏe ổn định sẽ được đưa về khách sạn để cách ly trong thời gian quy định của Bộ Y Tế.

2.2. Cách ly tại nơi lựa chọn hoặc được chỉ định

Sau khi được đưa về địa điểm cách ly tập trung hay khách sạn cách ly đã chọn trước đó, hành khách lập tức tiến hành cách ly trong vòng 21 ngày. Trong 21 ngày này, hành khách sẽ được hỗ trợ:

 • Thủ tục nhận phòng.
 • Phục vụ ngày 3 bữa: sáng trưa tối (riêng ngày cuối chỉ phục vụ bữa sáng)
 • Dịch vụ vệ sinh buồng phòng.
 • Hoạt động vui chơi giải trí đảm bảo an toàn xã hội trong khuôn viên khu cách ly.
 • Các dịch vụ hỗ trợ tiện ích khác.
Cách ly tại nơi lựa chọn hoặc được chỉ định

Cách ly tại nơi lựa chọn hoặc được chỉ định

2.3. Kiểm tra y tế và xét nghiệm trong quá trình cách ly

Song song với quá trình cách ly được chỉ định, khách hàng còn được nhân viên y tế kiểm tra và xét nghiệm Covid – 19 theo đúng yêu cầu của Bộ Y Tế và Chính Phủ. Theo đó, nhân viên y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 ít nhất 3 lần vào ngày đầu, ngày thứ 7 và ngày thứ 14 trong thời gian cách ly tập trung của hành khách.

Trong quá trình cách ly cần thực hiện nghiêm ngặt:

 • Tuân thủ nghiêm túc các quy trình cách ly và các yêu cầu trong quá trình xét nghiêm, cách ly.
 • Giữ gìn ý thức cộng đồng bằng cách chấp hành các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh; chung tay bảo vệ sức khoẻ của cá nhân, gia đình, bạn bè.
 • HCDC khuyến cáo, người đến TPHCM từ các tỉnh có ca nhiễm cộng đồng và các địa điểm khác phải chủ động khai báo y tế. Nếu mắc bệnh mà trước đó không khai báo y tế, thì sẽ bị xử phạt nghiêm hành vi để lây lan dịch bệnh vì không khai báo y tế.

2.4. Hoàn tất cách ly

Vào ngày cuối cùng của quá trình cách ly y tế (trưa ngày 15), quý khách sẽ được trả phòng và trả tự do trở về nơi lưu trú trên địa bàn thành phố vào ngày này. Với điều kiện là âm tính với mầm bệnh trong suốt 15 ngày cách ly.

Nếu sau 14 ngày cách ly hoặc đang trong quá trình cách ly các hành khách trên trở về theo chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội có kết quả xét nghiệm dương tính thì lập tức sẽ được cán bộ giám sát đưa đi đến cơ sở để điều trị bệnh (chi phí tự túc). Còn trường hợp các hành khách có kết quả xét nghiệm âm tính sẽ được bộ Y tế cấp giấy “chứng nhận đã hoàn thành cách ly”.

Sau khi trở về nơi lưu trú, quý khách còn cần phải tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc cách ly tập trung. Đồng thời tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 vào ngày thứ 7 (tính từ ngày kết thúc cách ly tập trung).

Lời kết

Những ai đang chuẩn bị hồi hương trên các chuyến bay từ Los Angeles về Hà Nội nói riêng và các chuyến bay quốc tế nói chung, chúc các bạn có một lộ trình tốt đẹp. Đồng thời sẽ có quãng thời gian thuận lợi, suôn sẻ trong qua trình cách ly. Với những biến chủng khôn lường của dịch bệnh hiện tại, Việt Nam cùng các quốc gia khác đang tích cực phòng chống dịch bệnh, bạn cũng hay chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng cách giữ gìn sức khỏe thật tốt nhé.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi