Bạn đã cập nhật thông tin chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn chưa?

17/08/2021 Biên Tập

Chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn cùng hàng trăm chuyến bay quốc tế khác đã và đang thực hiện sứ mệnh tuyệt vời của mình: giúp người Việt hồi hương và đưa chuyên gia đến Việt Nam làm việc. Tiếp nối các thành công của lịch bay từ tháng 8, tháng 9 này hành trình Hoa Kỳ  – Việt Nam lại tiếp tục mở ra thêm nhiều chuyến mới tiềm năng. Trong bài viết dưới đây, Aeroflotgiare sẽ chia sẻ với bạn đọc hành trình Los – TP. HCM nhé.

Chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn

Chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn

Cập nhật lịch trình chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn từ tháng 8

Lịch trình tháng 8 của các chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ thông tin bên dưới, bao gồm cả chuyến hồi hương và chuyến chuyên gia. Thân gửi bạn đọc lịch bay và hành trình bay để bạn tiện tham khảo, cân nhắc.

1. Thông tin chung tuyến bay Mỹ  – Việt Nam

Thông tin chuyến bay từ Mỹ

Điểm khởi hành

Los Angeles, San Francisco, New York, Washington DC, Dallas, Chicago, Seattle…

Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Tùy chặng bay

Thời gian bay trung bình

16 tiếng 25 phút đến 35 tiếng 45 phút

Tần suất bay hàng tháng

1 – 2 chuyến/ tháng

Hãng hàng không khai thác

Vietnam Airlines, Bamboo Airways, EVA Air, Korean Air, Asiana Airlines, All Nippon Airways, Cathay Pacific…

Lưu ý:

 • Chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam là một chuyến bay dài và có thể quá cảnh tại 1 – 2 điểm dừng (tùy hành trình). Các điểm quá cảnh này sẽ tùy thuộc vào hãng hàng không khai thác chuyến bay.
 • Theo đó sẽ có một số điểm dừng quen thuộc trong hành trình từ Mỹ về Việt Nam như: Tokyo (All Nippon Airways, Japan Airlines, Delta Airlines…), Seoul (Vietnam Airlines, Korean Air, Asiana Airlines), Đài Bắc (EVA Air, China Airlines), Hong Kong (Cathay Pacific)…

2. Lịch bay dành cho chuyên gia

Tiếp nối xuyên suốt các chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn đón người Việt, những chuyến bay chuyên chở chuyên gia cũng đang được khai thác tích cực. Hiện thời trong tháng 8 này, tần suất của các chuyến chuyên gia là 3 – 5 chuyến/ tháng. Bạn đọc hãy cập nhật nhanh nhé.

Chặng bay Lịch bay mới nhất Giá vé thường
(USD)
Giá vé thương gia
(USD)

Los Angeles – Tp Hồ Chí Minh
(All Nippon Airways)
21,28/8;

4,11,18, 25/9

1200 – 2200 3000 – 4500

3. Lịch bay dành cho người Việt

Chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn đối với người Việt theo chúng tôi cập nhật được, hiện chưa có chuyến. Hiện thời chỉ có lịch mới nhất từ tháng 8 đến tháng 9 từ Los Angeles về Nội Bài, Hà Nội. Các chuyến về Sài Gòn vẫn đang chờ được cập nhật và thông báo mới nhất từ hãng bay.

Bạn đọc thân mến không cần quá lo lắng về vấn đề này, vì chúng tôi tin chắc các chuyến bay về Sài Gòn sẽ sớm cập nhật trong nay mai thôi. Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt và cập nhật tin tức thường xuyên để đón chờ chuyến bay gần nhất trong tương lai.

Các lưu ý quan trọng đối với chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn

Đối với chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn, có rất nhiều vấn đề xoay xung quanh mà bạn đọc chắc chắn là cần nắm rõ. Bởi lẽ nếu không nắm rõ, bạn có thể mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền của không đáng cho hành trình tham gia chuyến bay đấy.

1. Hành khách nhập cảnh

Hiện nay, hành khách nhập cảnh trên chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn và các chuyến bay quốc tế khác đều phải đi theo các trường hợp đặt biệt. Có 2 trường hợp đặc biệt chính yếu được chính phủ Việt Nam ưu tiên cho phép vào nước, đó là hành khách hạng chuyên gia và hạng hồi hương.

Hạng chuyên gia

2 trường hợp chuyên gia được Việt Nam ưu tiên cho phép nhập cảnh, bao gồm:

 • Chuyên gia việc làm: Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, các đối tượng theo thoả thuận hợp tác. Những chuyên gia này được phép nhập cảnh vào Việt Nam cùng với thân nhân của mình (cha, mẹ, vợ, chồng, con).
 • Chuyên gia ngoại giao: Người nước ngoài là chuyên gia nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ. Đến Việt Nam với tư cách đại sứ nước bạn hoặc với tư cách khách mời được các cơ quan, tổ chức trong nước mời đến với mục đích ngoại giao, công vụ.
Người Việt và chuyên gia được Việt Nam ưu tiên cho phép nhập cảnh vào Sài Gòn

Người Việt và chuyên gia được Việt Nam ưu tiên cho phép nhập cảnh vào Sài Gòn

Hạng hồi hương

Đây là hạng vé đặc biệt dành cho tất cả những người Việt Nam thuộc diện:

 • Người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại Mỹ cùng thân nhân của họ (bao gồm cả người Việt lẫn người nước ngoài) có nguyện vọng trở về Việt Nam.
 • Lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập, nơi làm việc tại Mỹ không có điều kiện hỗ trợ.
 • Người đang mang thai, người mắc bệnh hiểm nghèo hoặc về nước vì lý do nhân đạo (bố mẹ ốm, mất…)
 • Du học sinh đã hoàn thành chương trình học, đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian lưu trú tại Mỹ.
 • Người Việt Nam đi du lịch thăm người thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại Hoa Kỳ vì tình hình dịch bệnh/ gặp khó khăn về tài chính.
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Hoa Kỳ không có khả năng về tài chính.

2. Giá vé thông hành

Giá vé máy bay từ Los Angeles về Sài Gòn có các lưu ý quan trọng sau đây mà bạn đọc nên nắm rõ:

 • Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức. Giá vé chính thức sẽ được cập nhật vào khoảng thời gian sớm nhất trước khi chuyến bay khởi hành.
 • Giá vé thay đổi tuỳ thuộc vào hãng hàng không khai thác chuyến bay.
 • Giá vé máy bay từ Los Angeles về Sài Gòn chỉ mới tính cho một người, áp dụng cho hành trình một chiều và chưa bao gồm thuế và những phụ phí khác.
 • Giá vé có thể sẽ thay đổi và phụ thuộc vào thời gian hành khách book vé.
Giá vé có thể sẽ thay đổi và phụ thuộc vào thời gian hành khách book vé

Giá vé có thể sẽ thay đổi và phụ thuộc vào thời gian hành khách book vé

 • Trường hợp hành khách không khởi hành từ sân bay nêu trên, hoặc có bất kì thông tin nào cần được giải đáp, hãy liên hệ email cuutro@vietnambooking.com để được giải đáp.
 • Thời gian đặt vé phù hợp đối với các chuyến bay cứu trợ lẫn chuyên gia là trước ngày bay ít nhất 07 ngày.
 • Chú ý đến thời hạn giữ vé. Ví như vé máy bay giá khuyến mại hay các chuyến bay cứu trợ và chuyến bay chuyên gia đặc biệt sẽ có các quy định về thanh toán khác nhau. Bạn đọc nhớ theo dõi kỹ.
 • Chú ý đến các quy định về an toàn bay trong mùa dịch Covid – 19 và các quy định của Chính phủ nước nhập cảnh về các khai báo y tế. Cũng như xem xét các khả năng đáp ứng yêu cầu an toàn trong mùa dịch bệnh.
 • Gọi điện cho tư vấn viên của các đại lý vé máy bay uy tín trong nước và quốc tế để check giá và được tư vấn.

3. Bảng giá vé tham khảo

Hành trình từ Mỹ về Việt Nam, trong đó có hành trình chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn là một trong những hành trình được nhiều hành khách quan tâm. Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam cũng sẽ thay đổi tùy tình hình thực tế, chặng bay cũng như hạng vé mà hành khách lựa chọn.

Như đã nhắc nhở ở trên, bạn đọc nên nắm vững các lưu ý quan trọng về giá vé trước khi quyết định mua vé trở về. Nếu không yên tâm, có thể liên hệ đến hãng hàng không hoặc các đại lý để được tư vấn, check giá bạn nhé. Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá vé dự kiến mang tính chất tham khảo. bạn có thể dựa vào bảng này để so sánh giá chênh lệch với hành trình thực tế nhé.

Hành trình Hãng hàng không Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ (USD)
Los Angeles (LAX) – Hà Nội(HAN) Vietnam Airlines 585
Delta Air Lines 587
Korean Air 586
All Nippon Airways 602
Los Angeles (LAX) – Hồ Chí Minh (SGN) United Airlines 486
Vietnam Airlines 487
All Nippon Airways 488
San Francisco(SFO) – Hà Nội(HAN) Vietnam Airlines 498
Eva Air 544
All Nippon Airways 599
Delta Air Lines 606
San Francisco(SFO) – Hồ Chí Minh(SGN) United Airlines 485
Vietnam Airlines 495
Eva Air 487
All Nippon Airways 487
New York (JFK) – Hà Nội (HAN) Vietnam Airlines 558
Delta Air Lines 562
United Airlines 620
All Nippon Airways 623
New York (JFK)– Hồ Chí Minh (SGN) United Airlines 501
All Nippon Airways 508
Seattle – Hà Nội (HAN) All Nippon Airways 610
United Airlines 611
Eva Air 626
Seattle – Hồ Chí Minh (SGN) United Airlines 490
Delta Air Lines 491

Lưu ý: Giá vé này chỉ áp dụng khi các chuyến bay thương mại được hoạt động bình thường.

Thủ tục bắt buộc đối với hành khách từ Los Angeles về Sài Gòn

Tham gia chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn, hành khách cả người Việt hồi hương lẫn chuyên gia nước ngoài cần lưu ý chuẩn bị và thực hiện đầy đủ:

1. Công văn giấy tờ nhập cảnh

 •  Có đầy đủ giấy tờ xuất cảnh theo quy định của  Mỹ và Việt Nam.
 • Chỉ dùng hộ chiếu Việt Nam và Mỹ hợp lệ (còn hạn, không hỏng rách, không nhòe ảnh) để đăng ký.
 • Hãng hàng không chỉ bán vé cho những người mang hộ chiếu hợp lệ và xuất vé theo đúng tên, ngày sinh, số HC như trong danh sách đã duyệt.
 • Có giấy xác nhận (ngôn ngữ tiếng Anh) âm tính với virus SARS-CoV-2 sử dụng kỹ thuật xét nghiệm RT-PCR/RT-LAMP… của cơ quan y tế có thẩm quyền nước sở tại cấp trước ngày khởi hành từ 3-5 ngày (thủ tục xét nghiệm này phải được các phòng xét nghiệm do Tổ chức Y tế thế giới công nhận).
 Có đầy đủ giấy tờ xuất cảnh theo quy định của  Mỹ và Việt Nam

Có đầy đủ giấy tờ xuất cảnh theo quy định của  Mỹ và Việt Nam

Có các giấy tờ công văn chấp thuận, bao gồm:

 • Công văn của UBND tỉnh nơi tiếp nhận cách ly.

 • Công văn của Sở y tế về phương án cách ly.

 • Công văn của nhập cảnh của cục Xuất nhập cảnh kèm danh sách hành khách.

 • Công văn gửi cảng vụ hàng không về phương án đón đoàn.

Ngoài ra đối với các chuyên gia, còn cần có bảo hiểm y tế quốc tế. Hoặc cơ quan, tổ chức mời chuyên gia về làm việc cam kết chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID – 19. Đồng thời chi trả chi phí điều trị trong trường hợp chuyên gia bị mắc COVID – 19.

2. Các thao tác kiểm tra tại sân bay

Đáp xuống cảng hàng không Tân Sơn Nhất trên các chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn, hành khách cần thực hiện các thao tác kiểm tra như sau:

Các thao tác khai báo y tế điện tử

 • Bước 1: Vào website tokhaiyte.vn.
 • Bước 2: Nhấn vào mục “Khai di chuyển nội địa”, sau đó nhập số điện thoại của cá nhân. nhập mã OTP và xác thực để truy cập vào phần điền thông tin khai báo y tế.
 • Bước 3: Điền các thông tin bắt buộc trong tờ khai y tế như thông tin cá nhân, nơi thường trú, số điện thoại, email. Riêng mục Di chuyển trong nước cần nhập các thông tin về phương tiện đi lại (máy bay); nơi đi, điểm đi; nơi đến, điểm đến; số ghế và mã số chuyến bay, ngày khởi hành. Những thông tin này đều được in trên vé bay.
 • Bước 4: Trả lời các câu hỏi bằng cách tích vào các ô của mục có hay không.
 • Bước 5: Nhập ký tự mã bảo mật và bấm “Gửi tờ khai”.
 • Bước 6: Chụp lại mã QR code hoặc in ra.

Ngoài tokhaiyte, hành khách còn cần cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration và các ứng dụng truy vết để đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin lịch sử cá nhân khi về nước, giúp Việt Nam tiện theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh.

Các thao tác kiểm tra và xét nghiệm tại sân bay

Kiểm tra sức khỏe tại sân bay

Kiểm tra sức khỏe tại sân bay

 • Nhân viên an ninh phối hợp cùng CDC kiểm tra việc đeo khẩu trang, đo nhiệt độ và rửa tay với gel sát khuẩn.
 • Hành khách thực hiện xuất trình khai báo y tế trên trang điện tử hoặc giấy chứng nhận sức khỏe tại khu vực làm thủ tục hàng không.
 • Từ khu vực lối đi vào từ cửa xe buýt, hành khách sẽ được phân luồng, lựa chọn ngẫu nhiên để đến bàn ghi thông tin khai báo.

Các thao tác tham gia lấy mẫu tầm soát dịch bệnh tại sân bay

 • Để đảm bảo công tác phòng bệnh cũng như trật tự khi thực hiện xét nghiệm, người lấy mẫu được nhân viên y tế điều phối phát số thứ tự, ghi tên đánh dấu vào ống chứa mẫu xét nghiệm.
 • Khi tiến vào khu vực lấy mẫu, người lấy mẫu được hướng dẫn sát khuẩn và rửa tay một lần nữa bằng dung dịch sát khuẩn nhanh. Sau đó sẽ được sắp xếp chỗ ngồi đảm bảo khoảng cách an toàn khi chờ đến lượt.
 • Tại khu vực lấy mẫu, nhân viên y tế được trang bị bảo hộ cá nhân tiến hành lấy mẫu xét nghiệm dịch từ mũi.
 • Nếu không đạt yêu cầu (nhiệt độ trên 37,5 độ kèm các biểu hiện khác như ho khan, khó thở), lực lượng chức năng sẽ thực hiện các quy định về y tế đối với người có dấu hiệu nhiễm bệnh.

3. Cách ly y tế

Theo chỉ định mới nhất của Nhà Nước, tất cả những ai tham gia chuyến bay từ nước ngoài về, trong đó có chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn đều bắt buộc phải tham gia cách ly tế trong vòng 14 ngày. Cụ thể quy trình cách ly y tế này gồm:

Hành khách bắt buộc tham gia cách ly tế trong vòng 14 ngày

Hành khách bắt buộc tham gia cách ly tế trong vòng 14 ngày

Ngày 1: Di chuyển về địa điểm cách ly

Ngày 2 – ngày 14: Thực hiện cách ly 14 ngày tại khu cách ly tập trung hoặc khách sạn. Các hoạt động bao gồm trong thời gian cách ly 14 ngày là:

 • Xe và chuyên viên Y tế chuyên chở sẽ đón hành khách từ sân bay về khu vực cách ly tập trung hay khách sạn/ resort theo nguyện vọng đăng ký ban đầu của hành khách.
 • Thực hiện thủ tục nhận phòng.
 • Phục vụ ngày 3 bữa: sáng trưa tối (riêng ngày cuối chỉ phục vụ bữa sáng)
 • Dịch vụ vệ sinh buồng phòng.
 • Hoạt động vui chơi giải trí đảm bảo an toàn xã hội trong khuôn viên khu cách ly.
 • Các dịch vụ hỗ trợ tiện ích khác.
 • Nhân viên y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 ít nhất 3 lần vào ngày đầu, ngày thứ 7 và ngày thứ 14 trong thời gian cách ly tập trung của hành khách.

Ngày 15: Với điều kiện ấm tính với Sar-Covi, hành khách được được bộ Y tế cấp giấy “chứng nhận đã hoàn thành cách ly” và trả tự do về nơi lưu trú. Với trường hợp dương tính, hành khách được đưa đến bệnh viện điều trị (chi phí tự túc).

Lời kết

Chuyến bay từ Los Angeles về Sài Gòn hiện thời vẫn đang được cập nhật các thông tin về giá vé và những điều liên quan. Tuy tình hình dịch bệnh giữa cả 2 nơi đi và đến đều đang có những tình trạng chưa tốt, song điều đó không có nghĩa trong tương lai mọi thứ vẫn sẽ tiếp tục như vậy. Nếu bạn có lòng tin vào sức mạnh chống dịch của Việt Nam, đồng thời có mong muốn mạnh mẽ về nước, thì không nên bỏ lỡ các chuyến trong tháng 8 này.

Nếu bạn muốn cập nhật thêm thông tin giá vé cũng như các combo cách ly, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc Vietnambooking để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất vé máy bay từ Los Angeles về Sài Gòn bạn nhé.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi