Truy vết chuyến bay từ Seoul về Đà Nẵng tháng 8/2021

13/08/2021 Biên Tập

Bạn đọc thân mến, những ai đang săn đón chuyến bay từ Seoul về Đà Nẵng, hiện thời các bạn thế nào rồi? Đã săn được tấm vé ưng ý cho mình chưa? Từ Seoul về Đà Nẵng, các hãng hàng không đã cập nhật lịch trình trải dài từ đầu tháng 8 cho đến tận cuối tháng 9 rồi đấy. Vậy thì còn chần chừ chi nữa, cùng Aeroflotgiare cập nhật nhanh thông tin chuyến bay ngay thôi nào.

Đón chào chuyến bay từ Seoul về Đà Nẵng tháng 8/2021

Đón chào chuyến bay từ Seoul về Đà Nẵng tháng 8/2021

Thông tin chi tiết chuyến bay từ Seoul về Đà Nẵng

Không chỉ tại Đà Nẵng, ngay lúc này dịch bệnh cũng đang diễn biến phức tạp ở Hàn Quốc, đặc biệt là Seoul. Theo đó, bởi những chủ quan ỷ lại vào việc hết dịch, tại đây dịch bệnh đã bùng phát trở lại và có dấu hiệu nghiêm trọng hơn. Bởi vậy trở vè Việt Nam và thụ hưởng các chính sách y tế là một lựa chọn hợp lý trong thời điểm hiện tại.

Cùng chúng tôi cập nhật ngay lịch trình chuyến bay từ Seoul về Đà Nẵng dưới đây để đến Việt Nam sớm nhất có thể bạn nhé.

1. Thông tin chuyến bay dành cho người Việt

Người Việt hồi hương từ Hàn Quốc thông qua các chuyến bay từ Seoul về Đà Nẵng sẽ được sếp lịch bay riêng cụ thể. Vì thời gian bay và các vấn đề liên quan lộ trình bay có thể sẽ thay đổi ít nhiều bởi nhiều yếu tố đặc biệt, bạn đọc nhớ theo dõi lịch trình bay nhé. Dưới đây là các chuyến bay mà chúng tôi cập nhật được cho đến hiện tại, mời bạn đọc xem qua:

Chặng bay Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Seoul – Việt Nam(Vietjet Air)

30/8

12, 25, 28/9

650 – 1.500

Bạn đọc thân mến, như đã thấy, chuyến bay hồi hương dành cho người Việt với tần suất 3 – 5 chuyến mỗi tháng vẫn đang là một tấm vé thông hành giúp bạn có điều kiện trở về nước trong nay mai. Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt và cập nhật tin tức thường xuyên để đăng ký chuyến bay và trở về quê nhà thật nhanh chóng bạn nhé.

Lưu ý đặc biệt

 • Lịch bay dự kiến và thời gian, địa điểm khởi hành cho các chuyến bay có thể thay đổi.

2. Thông tin chuyến bay dành cho chuyên gia

Chuyến bay từ Seoul về Đà Nẵng dành cho hạng chuyên gia hiện thời chưa cập nhật lịch bay mới nhất. Bạn đọc thân mến không cần quá lo lắng về vấn đề này, vì chúng tôi tin chắc các chuyến bay về Đà Nẵng sẽ sớm cập nhật trong nay mai thôi. Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt và cập nhật tin tức thường xuyên để đón chờ chuyến bay kế tiếp bạn nhé.

Lưu ý đặc biệt

 • Đây là những chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Seoul về Đà Nẵng, Việt Nam và chỉ được khai thác từ 2 – 3 chuyến/ tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành.
 • Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Seoul về Đà Nẵng gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

Đối tượng được phép nhập cảnh vào Việt Nam

Đăng ký tham gia chuyến bay từ Seoul về Đà Nẵng, không phải ai ai cũng có cơ hội có được tấm vé trên tay. Trong thời điểm dịch bệnh nhạy cảm như hiện tại, chính phủ các nước đã siết chặt hơn cả vấn đề nhập cảnh đối với người từ nước ngoài về. Theo đó, những hành khách thuộc diện sau đây sẽ được nhà nước ưu tiên hỗ trợ về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Cụ thể là:

1. Người mang quốc tịch Việt

 • Người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc cùng thân nhân của họ (bao gồm cả người Việt lẫn người nước ngoài) có nguyện vọng trở về Việt Nam.
 • Lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập, nơi làm việc tại Hàn Quốc không có điều kiện hỗ trợ.
 • Người đang mang thai, người mắc bệnh hiểm nghèo hoặc về nước vì lý do nhân đạo (bố mẹ ốm, mất…)
 • Du học sinh đã hoàn thành chương trình học, đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian lưu trú tại Hàn.
 • Người Việt Nam đi du lịch thăm người thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại xứ xở kim chi vì tình hình dịch bệnh/ gặp khó khăn về tài chính.
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Hàn Quốc không có khả năng về tài chính.
Đối tượng được phép nhập cảnh vào Việt Nam

Đối tượng được phép nhập cảnh vào Việt Nam

2. Người mang quốc tịch nước ngoài

Chuyến bay từ Seoul về Đà Nẵng dành cho các chuyên gia cũng đang được các hãng hàng không nội địa và quốc tế cập nhật liên tục. Cùng với người Việt hồi hương, 2 trường hợp chuyên gia sau đây cũng được Việt Nam ưu tiên cho phép nhập cảnh, bao gồm:

2.1. Chuyên gia lao động

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam từ 14 ngày trở lên, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, các đối tượng theo thoả thuận hợp tác. Những chuyên gia này được phép nhập cảnh vào Việt Nam cùng với thân nhân của mình (cha, mẹ, vợ, chồng, con).
 • Học sinh, sinh viên quốc tế và thân nhân người nước ngoài của người Việt từ các quốc gia đã kiểm soát tốt dịch bệnh.

2.2. Chuyên gia ngoại giao 

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam dưới 14 ngày, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ. Đến Việt Nam với tư cách đại sứ nước bạn hoặc với tư cách khách mời được các cơ quan, tổ chức trong nước mời đến với mục đích ngoại giao, công vụ.
 • Toàn bộ kinh phí cho việc cách ly, phương tiện đưa đón, xét nghiệm COVID- 19 do đơn vị, tổ chức mời chuyên gia chi trả.

Tham gia chuyến bay từ Seoul về Đà Nẵng, hành khách cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Các hành khách đăng ký chuyến bay từ Seoul về Đà Nẵng bắt buộc phải đảm bảo đầy đủ thủ tục nhập cảnh theo yêu cầu của Chính phủ các nước và hãng hàng không. Theo đó, công văn nhập cảnh phải đi kèm với các chứng nhận y tế bắt buộc. Bởi vì tình hình dịch bệnh trên thế giới vẫn đang diễn biến phức tạp, nên để tránh nguy cơ lây lan cho cộng đồng, đây là yêu cầu cần thiết đối với bất ai từ nước ngoài về.

1. Giấy tờ thông hành theo quy định

Thủ tục đăng ký nhập cảnh vào Việt Nam có những giấy tờ thông hành theo quy định sau đây:

Đối với người Việt

Để chuyến bay từ Seoul về Đà Nẵng, Việt Nam được thuận lợi, suôn sẻ, bạn đọc nên chú ý đến các loại công văn, giấy tờ dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, để tiến hành đăng ký vầ chuẩn bị ngay từ bây giờ. Các thủ tục bao gồm:

 • Người Việt đăng ký về nước phải có đầy đủ giấy tờ xuất cảnh theo quy định của Hàn Quốc và Việt Nam.
 • Chỉ dùng hộ chiếu Việt Nam hợp lệ (còn hạn, không hỏng rách, không nhòe ảnh) để đăng ký về nước.
 • Hãng hàng không chỉ bán vé cho những người mang hộ chiếu Việt Nam và xuất vé theo đúng tên, ngày sinh, số HC như trong danh sách ĐSQ đã duyệt.
Giấy tờ thông hành theo quy định

Giấy tờ thông hành theo quy định

Đối với chuyên gia nước ngoài

Chuẩn bị đầy đủ hộ chiếu và visa thông hành. Ngoài ra, còn cần xin thêm các giấy tờ công văn chấp thuận, bao gồm:

 • Công văn của UBND tỉnh nơi tiếp nhận cách ly.

 • Công văn của Sở y tế về phương án cách ly.

 • Công văn của nhập cảnh của cục Xuất nhập cảnh kèm danh sách hành khách.

 • Công văn gửi cảng vụ hàng không về phương án đón đoàn.

2. Giấy tờ thông hành đặc biệt trong mùa dịch Covid

Bên cạnh các thủ tục quy định từ trước, nay Việt Nam còn bổ sung thêm yêu cầu về thủ tục phòng chống dịch bệnh Co-vid, bao gồm:

Đối với người Việt

 • Có giấy xác nhận (có ngôn ngữ tiếng Anh) âm tính với virus SARS-CoV-2 sử dụng kỹ thuật xét nghiệm RT-PCR/RT-LAMP… của cơ quan y tế có thẩm quyền nước sở tại cấp trước ngày khởi hành từ 3-5 ngày (thủ tục xét nghiệm này phải được các phòng xét nghiệm do Tổ chức Y tế thế giới công nhận).
 • Thực hiện khai báo y tế điện tử trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành (https://tokhaiyte.vn).
 • Cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration và các ứng dụng truy vết để đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin lịch sử cá nhân khi về nước, giúp Việt Nam tiện theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh.
Có giấy xét nghiệm âm tính

Có giấy xét nghiệm âm tính

Đối với chuyên gia nước ngoài

 • Phải được xét nghiệm SAR-CoV02 bằng kỹ thuật Real time – PCR trong thời gian từ 03 – 07 ngày trước ngày nhập cảnh vào Việt Nam.
 • Xét nghiệm SAR-CoV02 phải được thực hiện tại phòng xét nghiệm do chính phủ phê duyệt hoặc thuộc hệ thống phòng xét nghiệm của Tổ chức Y tế thế giới.
 • Chuyên gia có bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cơ quan, tổ chức mời chuyên gia cam kết chi trả chi phí điều trị trong trường hợp bị mắc COVID – 19.
 • Đơn vị mời chuyên gia chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID – 19 khi mời chuyên gia vào làm việc.
 • Hành khách và Công ty bảo lãnh phải chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào khác từ phía hành khách liên quan đến chuyến bay đặc biệt.

3. Các lưu ý đặc biệt đối với cả người Việt lẫn người nước ngoài

Các biện pháp phòng dịch trên các chuyến bay quốc tế và cửa khẩu của Việt Nam vẫn tiếp tục được thực hiện. Tuy nhiên hành khách cần lưu ý các vấn đề sau đây, để tránh việc không được nhập cảnh thuận lợi vào Việt Nam:

 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt trên 37,50C hay mệt mỏi;
 • Hành khách vui lòng đeo bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và mặc trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay;
 • Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Từ Seoul về Đà Nẵng, hành khách thực hiện cách ly như thế nào?

Thực hiện cách ly khi về trên các chuyến bay từ Seoul về Đà Nẵng là bắt buộc đối với tất cả hành khách. Bao gồm cả người Việt hồi hương lẫn các chuyên gia nước ngoài. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy định và quy trình cách ly y tế bảo đảm an toàn sức khỏe bạn nhé.

1. Quy định về cách ly 14 ngày đối với hành khách

Nghĩa vụ cách ly 14 ngày khi đáp xuống sân bay nội bài trên các chuyến bay từ Seoul về Đà Nẵng là bắt buộc đối với hành khách nào từ ngoại quốc về. Đây được xem như một cam kết về nghĩa vụ và trách nhiệm của bất cứ công dân nào, dù thuộc quốc tịch Việt hay không.

Chính phủ và Bộ Y Tế ban bố thời hạn cách ly nhập cảnh từ nước ngoài về là 14 ngày, cộng thêm 7 ngày cách ly đặc biệt tại nhà đối với hành khách. Toàn bộ quá trình này sẽ được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Bộ Y Tế và chính quyền địa phương.

Quy định về cách ly 14 ngày đối với hành khách

Quy định về cách ly 14 ngày đối với hành khách

Thực hiện cách ly y tế không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với toàn cộng đồng, mà còn thể hiện ý thức đạo đức trong việc giữ gìn sức khoẻ riêng và chung. Xuyên suốt trong quá trình cách ly, hành khách cần thực hiện nghiêm túc quy định cách ly và các bước xét nghiệm dịch tễ. Đồng thời phối hợp với nhân viên y tế và nhân viên khách sạn để cách ly an toàn và hiệu quả.

2. Sơ bộ quy trình cách ly

Các quy trình thực hiện cách ly bao gồm các bước cơ bản sau đây:

 • Hành khách thực hiện xuất trình khai báo y tế trên trang điện tử hoặc giấy chứng nhận sức khỏe tại khu vực làm thủ tục hàng không. Tại khu vực lấy mẫu, nhân viên y tế được trang bị bảo hộ cá nhân tiến hành lấy mẫu xét nghiệm dịch từ mũi.
 • Sau khi xét nghiệm và lấy mẫu, đồng thời chứng nhận âm tính với Sar-Covi, những hành khách có sức khỏe ổn định sẽ được đưa về khách sạn để cách ly trong thời gian quy định của Bộ Y Tế (Nếu không đạt yêu cầu (nhiệt độ trên 37,5 độ kèm các biểu hiện khác như ho khan, khó thở), lực lượng chức năng sẽ thực hiện các quy định về y tế đối với người có dấu hiệu nhiễm bệnh).
 • Sau khi được đưa về địa điểm cách ly tập trung hay khách sạn cách ly đã chọn trước đó, hành khách lập tức tiến hành cách ly trong vòng 14 ngày.
Nhân viên y tế được trang bị bảo hộ cá nhân tiến hành lấy mẫu xét nghiệm dịch từ mũi

Nhân viên y tế được trang bị bảo hộ cá nhân tiến hành lấy mẫu xét nghiệm dịch từ mũi

 • Song song với quá trình cách ly được chỉ định, khách hàng còn được nhân viên y tế kiểm tra và xét nghiệm Covid – 19 theo đúng yêu cầu của Bộ Y Tế và Chính Phủ. Theo đó, nhân viên y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 ít nhất 3 lần vào ngày đầu trong thời gian cách ly tập trung của hành khách.
 • Trường hợp các hành khách có kết quả xét nghiệm âm tính sau 14 ngày sẽ được bộ Y tế cấp giấy “chứng nhận đã hoàn thành cách ly”, trở về nhà và tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe trong 7 ngày. Nếu hành khách có kết quả xét nghiệm dương tính thì lập tức sẽ được cán bộ giám sát đưa đi đến cơ sở để điều trị bệnh (chi phí tự túc).

3. Lưu ý

Trong quá trình cách ly cần thực hiện nghiêm ngặt:

 • Tuân thủ nghiêm túc các quy trình cách ly và các yêu cầu trong quá trình xét nghiêm dịch tễ.
 • Phối hợp với nhân viên y tế và nhân viên khách sạn để cách ly an toàn và hiệu quả.
 • Giữ gìn ý thức cộng đồng bằng cách chấp hành các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh; chung tay bảo vệ sức khoẻ của cá nhân, gia đình, bạn bè.

Lời kết

Bạn đọc thân mến, nếu bạn cùng người thân đang có nguyện vọng về nước trên những chuyến bay từ Seoul về Đà Nẵng, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. Việt Nam và cộng đồng người Việt vẫn luôn chào đón các bạn trở về!

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi