Truy vết các chuyến bay từ Seoul về Hà Nội từ tháng 8/2021

03/08/2021 Biên Tập

Chuyến bay từ Seoul về Hà Nội đã và đang mở bán vé trên diện rộng, bạn đọc thân mến đã cập nhật chưa? Theo đó, các chuyến bay đón người Việt và đưa chuyên gia từ Hàn Quốc đến Việt Nam vẫn đang được tiến hành. Lịch bay gần nhất sẽ bắt đầu từ tháng 8 và kéo dài đến tháng 9, tháng 10 năm nay. Trong bài viết dưới đây, Aeoflotgiare sẽ chia sẻ đến bạn đọc lịch trình bay Seoul – Hà Nội ngay nhé.

Chuyến bay từ Seoul về Hà Nội đã và đang mở bán vé trên diện rộng

Chuyến bay từ Seoul về Hà Nội đã và đang mở bán vé trên diện rộng

Lịch chuyến bay tháng 8 – 9 – 10/2021 từ Seoul về Hà Nội

Chuyến bay từ Tokyo về Sài Gòn vẫn đang được các hãng hàng không khai thác mở bán. Theo đó, các chuyến bay đặc biệt mở ra chỉ dành cho người Việt hồi hương và chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam. Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên thế giới, vậy nên Việt Nam đã có những chính sách nhân đạo đón người Việt, và không quên tạo điều kiện cho các chuyên gia đến Việt Nam sinh sống, làm việc.

1. Seoul về Hà Nội: chuyến bay đón người Việt

Chuyến bay từ Seoul về Hà Nội gần nhất đón người Việt hồi hương vừa trong tháng 7 vừa qua đã khép lại, với những chuyến bay thành công tốt đẹp. Đến với tháng 8 đầy triển vọng này, chúng tôi mời bạn đọc cập nhật ngay thông tin các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam ngay trong bảng dưới đây:

Chặng bay Lịch bay mới nhất Thời gian đăng ký về nước
Seoul – Việt Nam(Vietjet Air)

12, 30/8

12, 25, 28/9

Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày

Bạn đọc thân mến, như đã thấy, chuyến bay hồi hương dành cho người Việt với tần suất 3 – 5 chuyến mỗi tháng vẫn đang là một tấm vé thông hành giúp bạn có điều kiện trở về nước trong nay mai. Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt và cập nhật tin tức thường xuyên để đăng ký chuyến bay và trở về quê nhà thật nhanh chóng bạn nhé.

Lưu ý đặc biệt

 • Lịch bay dự kiến và thời gian, địa điểm khởi hành cho các chuyến bay có thể thay đổi.

2. Seoul về Hà Nội: chuyến bay đón các chuyên gia

Chuyến bay từ Seoul về Hà Nội dành cho hạng chuyên gia hiện thời chưa cập nhật lịch bay mới nhất. Bạn đọc thân mến không cần quá lo lắng về vấn đề này, vì chúng tôi tin chắc các chuyến bay về Hà Nội sẽ sớm cập nhật trong nay mai thôi. Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt và cập nhật tin tức thường xuyên để đón chờ chuyến bay kế tiếp bạn nhé.

Lưu ý đặc biệt

 • Đây là những chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Seoul về Việt Nam và chỉ được khai thác từ 2 – 3 chuyến/ tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành.
 • Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Seoul về Hà Nội gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

3. Vé máy bay từ Seoul về Hà Nội trong mùa dịch

Để có thể đặt vé thuận lợi trong thời điểm dịch bệnh phức tạp trên thế giới hiện nay, bạn đọc cần chú tâm vào những lưu ý quan trọng xoay quanh vé máy bay từ Seoul về Hà Nội. Vừa để tránh sai sót trong quá trình book vé, vừa theo sát tốt vé máy bay và hành trình của mình. Dưới đây chúng tôi đã liezetj kê các mục cần chú ý đối với giá vé, đó là:

Vé máy bay từ Seoul về Hà Nội trong mùa dịch

Vé máy bay từ Seoul về Hà Nội trong mùa dịch

 • Giá vé trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức. Giá vé chính thức sẽ được cập nhật vào khoảng thời gian sớm nhất trước khi chuyến bay khởi hành.
 • Giá vé thay đổi tuỳ thuộc vào hãng hàng không khai thác chuyến bay.
 • Giá vé máy bay từ Seoul về Hà Nội chỉ mới tính cho một người, áp dụng cho hành trình một chiều và chưa bao gồm thuế và những phụ phí khác.
 • Giá vé có thể sẽ thay đổi và phụ thuộc vào thời gian hành khách book vé.
 • Trường hợp hành khách không khởi hành từ sân bay nêu trên, hoặc có bất kì thông tin nào cần được giải đáp, hãy liên hệ email cuutro@vietnambooking.com để được giải đáp.
 • Chú ý đến các quy định về an toàn bay trong mùa dịch Covid – 19 và các quy định của Chính phủ nước nhập cảnh về các khai báo y tế. Cũng như xem xét các khả năng đáp ứng yêu cầu an toàn trong mùa dịch bệnh.

Tham gia chuyến bay từ Seoul về Hà Nội cần mang theo những giấy tờ gì?

Tham gia các chuyến bay từ Seoul về Hà Nội, hành khách cần chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ, công văn thủ tục khác nhau. Lý do là vì vấn đề an ninh xã hội, mỗi quốc gia cũng sẽ có quy định riêng về thủ tục xuất nhập cảnh vào đất nước họ. Hơn nữa, trong thời kỳ dịch bệnh nhạy cảm như hiện nay, di chuyển giữa quốc gia với quốc gia cần các loại giấy tờ vầ thủ tục nghiêm ngặt hơn nữa.

1. Giấy tờ thông hành theo quy định

Cùng xem xét các thủ tục nhập cảnh dành cho người Việt và chuyên gia dưới đây để chuẩn bị cho tốt bạn nhé.

Đối với người Việt

Để chuyến bay từ Seoul về Hà Nội, Việt Nam được thuận lợi, suôn sẻ, bạn đọc nên chú ý đến các loại công văn, giấy tờ dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, để tiến hành đăng ký vầ chuẩn bị ngay từ bây giờ. Các thủ tục bao gồm:

 • Người Việt đăng ký về nước phải có đầy đủ giấy tờ xuất cảnh theo quy định của Hàn Quốc và Việt Nam.
 • Chỉ dùng hộ chiếu Việt Nam hợp lệ (còn hạn, không hỏng rách, không nhòe ảnh) để đăng ký về nước.
 • Hãng hàng không chỉ bán vé cho những người mang hộ chiếu Việt Nam và xuất vé theo đúng tên, ngày sinh, số HC như trong danh sách ĐSQ đã duyệt.
Giấy tờ thông hành theo quy định

Giấy tờ thông hành theo quy định

Đối với chuyên gia nước ngoài

Chuẩn bị đầy đủ hộ chiếu và visa thông hành. Ngoài ra, còn cần xin thêm các giấy tờ công văn chấp thuận, bao gồm:

 • Công văn của UBND tỉnh nơi tiếp nhận cách ly.

 • Công văn của Sở y tế về phương án cách ly.

 • Công văn của nhập cảnh của cục Xuất nhập cảnh kèm danh sách hành khách.

 • Công văn gửi cảng vụ hàng không về phương án đón đoàn.

2. Giấy tờ thông hành đặc biệt trong mùa dịch Covid

Bên cạnh các thủ tục quy định từ trước, nay Việt Nam còn bổ sung thêm yêu cầu về thủ tục phòng chống dịch bệnh Co-vid, bao gồm:

Đối với người Việt

 • Có giấy xác nhận (có ngôn ngữ tiếng Anh) âm tính với virus SARS-CoV-2 sử dụng kỹ thuật xét nghiệm RT-PCR/RT-LAMP… của cơ quan y tế có thẩm quyền nước sở tại cấp trước ngày khởi hành từ 3-5 ngày (thủ tục xét nghiệm này phải được các phòng xét nghiệm do Tổ chức Y tế thế giới công nhận).
 • Thực hiện khai báo y tế điện tử trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành (https://tokhaiyte.vn).
 • Cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration và các ứng dụng truy vết để đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin lịch sử cá nahan khi về nước, giúp Việt Nam tiện theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh.
Có giấy xác nhận (có ngôn ngữ tiếng Anh) âm tính với virus SARS-CoV-2

Có giấy xác nhận (có ngôn ngữ tiếng Anh) âm tính với virus SARS-CoV-2

Đối với chuyên gia nước ngoài

 • Phải được xét nghiệm SAR-CoV02 bằng kỹ thuật Real time – PCR trong thời gian từ 03 – 07 ngày trước ngày nhập cảnh vào Việt Nam.
 • Xét nghiệm SAR-CoV02 phải được thực hiện tại phòng xét nghiệm do chính phủ phê duyệt hoặc thuộc hệ thống phòng xét nghiệm của Tổ chức Y tế thế giới.
 • Chuyên gia có bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cơ quan, tổ chức mời chuyên gia cam kết chi trả chi phí điều trị trong trường hợp bị mắc COVID – 19.
 • Đơn vị mời chuyên gia chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID – 19 khi mời chuyên gia vào làm việc.
 • Hành khách và Công ty bảo lãnh phải chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào khác từ phía hành khách liên quan đến chuyến bay đặc biệt.

3. Các lưu ý đặc biệt đối với cả người Việt lẫn người nước ngoài

Các biện pháp phòng dịch trên các chuyến bay quốc tế và cửa khẩu của Việt Nam vẫn tiếp tục được thực hiện. Tuy nhiên hành khách cần lưu ý các vấn đề sau đây, để tránh việc không được nhập cảnh thuận lợi vào Việt Nam:

 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt trên 37,50C hay mệt mỏi;
 • Hành khách vui lòng đeo bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và mặc trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay;
 • Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Các đối tượng được phép tham gia chuyến bay từ Tokyo về Sài Gòn

Tham gia chuyến bay từ Seoul về Hà Nội, Việt Nam, hành khách cần thuộc các diện ưu tiên được Chính phủ Nhà nước Việt Nam phê duyệt. Bao gồm các trường hợp:

1. Người Việt Nam

 • Người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc cùng thân nhân của họ (bao gồm cả người Việt lẫn người nước ngoài) có nguyện vọng trở về Việt Nam.
 • Lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập, nơi làm việc tại Hàn Quốc không có điều kiện hỗ trợ.
Người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc cùng thân nhân

Người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc cùng thân nhân

 • Người đang mang thai, người mắc bệnh hiểm nghèo hoặc về nước vì lý do nhân đạo (bố mẹ ốm, mất…)
 • Du học sinh đã hoàn thành chương trình học, đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian lưu trú tại Hàn.
 • Người Việt Nam đi du lịch thăm người thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại xứ xở kim chi vì tình hình dịch bệnh/ gặp khó khăn về tài chính.
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Hàn Quốc không có khả năng về tài chính.

2. Chuyên gia nước ngoài

Song hành cùng những chuyến bay cứu trợ người Việt về nước, các chuyến bay từ Seoul về Hà Nội cũng đang được các hãng hàng không nội địa và quốc tế cập nhật liên tục. Dưới đây là 2 trường hợp chuyên gia được Việt Nam ưu tiên cho phép nhập cảnh, bao gồm:

2.1. Chuyên gia lao động

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam từ 14 ngày trở lên, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, các đối tượng theo thoả thuận hợp tác. Những chuyên gia này được phép nhập cảnh vào Việt Nam cùng với thân nhân của mình (cha, mẹ, vợ, chồng, con).
 • Học sinh, sinh viên quốc tế và thân nhân người nước ngoài của người Việt từ các quốc gia đã kiểm soát tốt dịch bệnh.
Chuyên gia lao động và chuyên gia ngoại giao đến từ Hàn QUốc

Chuyên gia lao động và chuyên gia ngoại giao đến từ Hàn QUốc

2.2. Chuyên gia ngoại giao 

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam dưới 14 ngày, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ. Đến Việt Nam với tư cách đại sứ nước bạn hoặc với tư cách khách mời được các cơ quan, tổ chức trong nước mời đến với mục đích ngoại giao, công vụ.
 • Toàn bộ kinh phí cho việc cách ly, phương tiện đưa đón, xét nghiệm COVID- 19 do đơn vị, tổ chức mời chuyên gia chi trả.

Cách ly y tế là bắt buộc đối với hành khách từ Seoul về Hà Nội?

Không chỉ riêng gì hành khách từ Seoul về Hà Nội, mà còn những hành khách trên các chuyến bay khác đều phải bắt buộc tham gia cách ly y tế. Đây là ban bố của Nhà nước đối với khách nước ngoài về Việt Nam, bao gồm cả người Việt lẫn chuyên gia, theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ. Việc làm này hòng mục đích ngăn chặn các nguồn lây nhiễm từ bên ngoài vào trong nước, ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng.

Cụ thể quy trình cách ly, ta có tuần tự các bước:

1. Khai báo y tế và kiểm tra sức khoẻ tại sân bay

 • Nhân viên an ninh phối hợp cùng CDC kiểm tra việc đeo khẩu trang, đo nhiệt độ và rửa tay với gel sát khuẩn.
 • Hành khách thực hiện xuất trình khai báo y tế trên trang điện tử hoặc giấy chứng nhận sức khỏe tại khu vực làm thủ tục hàng không.
 • Từ khu vực lối đi vào từ cửa xe buýt, hành khách sẽ được phân luồng, lựa chọn ngẫu nhiên để đến bàn ghi thông tin khai báo.
Khai báo y tế và kiểm tra sức khoẻ tại sân bay

Khai báo y tế và kiểm tra sức khoẻ tại sân bay

 • Để đảm bảo công tác phòng bệnh cũng như trật tự khi thực hiện xét nghiệm, người lấy mẫu được nhân viên y tế điều phối phát số thứ tự, ghi tên đánh dấu vào ống chứa mẫu xét nghiệm.
 • Khi tiến vào khu vực lấy mẫu, người lấy mẫu được hướng dẫn sát khuẩn và rửa tay một lần nữa bằng dung dịch sát khuẩn nhanh. Sau đó sẽ được sắp xếp chỗ ngồi đảm bảo khoảng cách an toàn khi chờ đến lượt.
 • Tại khu vực lấy mẫu, nhân viên y tế được trang bị bảo hộ cá nhân tiến hành lấy mẫu xét nghiệm dịch từ mũi.
 • Nếu không đạt yêu cầu (nhiệt độ trên 37,5 độ kèm các biểu hiện khác như ho khan, khó thở), lực lượng chức năng sẽ thực hiện các quy định về y tế đối với người có dấu hiệu nhiễm bệnh.

2. Di chuyển về địa điểm cách ly

Sau khi xét nghiệm và lấy mẫu, đồng thời chứng nhận âm tính với Sar-Covi, những hành khách có sức khỏe ổn định sẽ được đưa về khách sạn để cách ly trong thời gian quy định của Bộ Y Tế. Hành khách sẽ được trang bị đồ bảo hộ tại sân bay, sau đó tiến hành lên phương tiện đưa đoán đoàn từ sân bay đến trực tiếp địa điểm cách ly đã được chuẩn bị sẵn.

3. Cách ly tại nơi lựa chọn hoặc được chỉ định

Sau khi được đưa về địa điểm cách ly tập trung hay khách sạn cách ly đã chọn trước đó, hành khách lập tức tiến hành cách ly trong vòng 21 ngày. Trong 21 ngày này, hành khách sẽ được hỗ trợ:

Cách ly tại nơi lựa chọn hoặc được chỉ định

Cách ly tại nơi lựa chọn hoặc được chỉ định

 • Thủ tục nhận phòng.
 • Phục vụ ngày 3 bữa: sáng trưa tối (riêng ngày cuối chỉ phục vụ bữa sáng)
 • Dịch vụ vệ sinh buồng phòng.
 • Hoạt động vui chơi giải trí đảm bảo an toàn xã hội trong khuôn viên khu cách ly.
 • Các dịch vụ hỗ trợ tiện ích khác.

Song song với quá trình cách ly được chỉ định, khách hàng còn được nhân viên y tế kiểm tra và xét nghiệm Covid – 19 theo đúng yêu cầu của Bộ Y Tế và Chính Phủ. Theo đó, nhân viên y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 ít nhất 3 lần vào ngày đầu, ngày thứ 14 và ngày thứ 20 trong thời gian cách ly tập trung của hành khách.

Trong quá trình cách ly cần thực hiện nghiêm ngặt:

 • Tuân thủ nghiêm túc các quy trình cách ly và các yêu cầu trong quá trình xét nghiêm dịch tễ.
 • Phối hợp với nhân viên y tế và nhân viên khách sạn để cách ly an toàn và hiệu quả.
 • Giữ gìn ý thức cộng đồng bằng cách chấp hành các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh; chung tay bảo vệ sức khoẻ của cá nhân, gia đình, bạn bè.

3. Hoàn tất cách ly

Vào ngày cuối cùng của quá trình cách ly y tế (trưa ngày 22), quý khách sẽ được trả phòng và trả tự do trở về nơi lưu trú trên địa bàn Thành phố Hà Nội vào ngày này. Với điều kiện là âm tính với mầm bệnh trong suốt 22 ngày cách ly.

Hoàn tất cách ly và trở về

Hoàn tất cách ly và trở về

Nếu sau 21 ngày cách ly hoặc đang trong quá trình cách ly các hành khách trên chuyến bay từ Seoul về Hà Nội có kết quả xét nghiệm dương tính thì lập tức sẽ được cán bộ giám sát đưa đi đến cơ sở để điều trị bệnh (chi phí tự túc). Còn trường hợp các hành khách có kết quả xét nghiệm âm tính sẽ được bộ Y tế cấp giấy “chứng nhận đã hoàn thành cách ly”.

Sau khi trở về nơi lưu trú, quý khách còn cần phải tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc cách ly tập trung. Đồng thời tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 vào ngày thứ 7 (tính từ ngày kết thúc cách ly tập trung).

Lời kết

Các thông tin hữu ích về chuyến bay từ Seoul về Hà Nội, cũng như lịch trình bay và các vấn đề liên quan đã được chúng tôi cập nhật một cách tổng quát ở trên rồi đấy. Bạn đọc đã nắm kỹ các thông tin ấy chưa? Nếu chưa, hãy đọc kỹ lại một lần nữa. Vì vấn đề không chỉ là về vé máy bay, mà còn là các quy trình quan trọng khác khi trở về nước, chẳng hạn như cách ly 21 ngày.

Đặt biệt, các bạn đọc thân mến của chúng tôi cùng người thân đang có ý định về nước, đừng ngại ngần liên hệ với Aeoflotgiare hoặc Vietnambooking để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. Những ai đang chuẩn bị đến Việt Nam trên các chuyến bay quốc tế, chúc cho các bạn có một lộ trình tốt đẹp và một quãng thời gian tuyệt vời trong thời gian cách ly.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi