Đón chào các chuyến bay từ Seoul về Sài Gòn từ tháng 7

24/07/2021 Biên Tập

Các hãng hàng không vẫn đang tiếp tục khai thác chuyến bay từ Seoul về Sài Gòn đấy. Bạn đọc đang có nhu cầu đến Việt Nam, cùng những ai đang mắc kẹt tại Hàn Quốc có nhu cầu về nước, các bạn hãy nhanh nhanh đăng ký cho mình chuyến bay gần nhất nhé. Aeroflotgiare thân gửi đến bạn đọc lịch trình bay trong từ tháng 7 kéo dài đến tháng 8 tháng 9 dưới đây nhé.

Các hãng hàng không vẫn đang tiếp tục khai thác chuyến bay từ Seoul về Sài Gòn

Các hãng hàng không vẫn đang tiếp tục khai thác chuyến bay từ Seoul về Sài Gòn

Lịch trình chuyến bay Seoul về Sài Gòn gần nhất

Chuyến bay từ Tokyo về Sài Gòn đang được các hãng hàng không phối hợp cùng chính phủ mở bán. Đây đều là những chuyến bay đặc biệt chuyên chở những hành khách đặt biệt đến Việt Nam trong thời buổi phức tạp như hiện tại. Mời bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo ngay lịch bay dưới đây với cả 2 hạng chuyên gia và hồi hương bạn nhé.

1. Chuyến bay dành cho người Việt

Lịch trình chuyến bay từ Seoul về Sài Gòn gần nhất đón người Việt hồi hương, chúng tôi xin cập nhật đến bạn đọc ngay dưới đây:

Chặng bay Lịch bay mới nhất Thời gian đăng ký về nước
Seoul – Việt Nam(Vietjet Air) 24, 29/75, 12, 30/8;

12, 25, 28/9

Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày

Lưu ý đặc biệt

 • Lịch bay dự kiến và thời gian, địa điểm khởi hành cho các chuyến bay có thể thay đổi.

2. Chuyến bay dành cho chuyên gia

Song song cùng các chuyến bay đón người Việt, là các chuyến bay từ Seoul về Sài Gòn đón chuyên gia. Trong tháng 6 này, vừa hay có 2 chuyến như thế. Các chuyên gia nước ngoài thân mến, nếu có nguyện vọng đến Việt Nam hãy tham khảo ngay lịch trình bay bên dưới nhé.

Chặng bay Lịch bay mới nhất Ngày cuối đăng ký đặt vé
Seoul – Sài Gòn
(KE683)
22, 29/7;5, 12, 19, 26/8;

2, 9, 16, 23, 30/9;

7, 14, 21, 28/10 (18h40)

Trước ngày khởi hành từ 9 – 10 ngày
Seoul – Sài Gòn
(OZ735)
24, 29/7 (19h25)
Seoul – Sài Gòn
(Korean Air KE683)
29/7;5, 12, 19, 26/8;

2, 9, 16, 23,30/9;

7, 14, 21, 28/10

Lưu ý đặc biệt

 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Hàn Quốc về Việt Nam và chỉ được khai thác từ 2 – 3 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành.
 • Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Seoul về Sài Gòn gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

Seoul về Sài Gòn: Những ai được ưu tiên nhập cảnh?

Chuyến bay từ Seoul về Sài Gòn đón chào tất cả những khách hàng nào có nguyện vọng nhập cảnh vào Việt Nam. Tuy nhiên, Việt Nam ưu ái hơn những trường hợp đặc biệt có thể về nước cấp tốc. Có 2 trường hợp đặc biệt đó là người Việt Nam và chuyên gia nước ngoài. Cụ thể như sau:

1. Người Việt nhập cảnh vào Việt Nam

Các chuyến bay từ Seoul về Sài Gòn là một tin mừng đối với đồng bào Việt Nam xa xứ nơi đất khách. Việt Nam mở cửa chào đón các trường hợp người Việt đang sinh sống và làm việc tại Seoul, Hàn Quốc như sau:

 • Người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc cùng thân nhân của họ (bao gồm cả người Việt lẫn người nước ngoài) có nguyện vọng trở về Việt Nam.
 • Lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập, nơi làm việc tại Hàn Quốc không có điều kiện hỗ trợ.
 • Người đang mang thai, người mắc bệnh hiểm nghèo hoặc về nước vì lý do nhân đạo (bố mẹ ốm, mất…)
Người Việt nhập cảnh vào Việt Nam

Người Việt nhập cảnh vào Việt Nam

 • Du học sinh đã hoàn thành chương trình học, đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian lưu trú tại Hàn Quốc.
 • Người Việt Nam đi du lịch thăm người thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại xứ xở kim chi vì tình hình dịch bệnh/ gặp khó khăn về tài chính.
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Hàn Quốc không có khả năng về tài chính.

2. Chuyên gia nhập cảnh vào Việt Nam

Song hành cùng những chuyến bay cứu trợ người Việt về nước, các chuyến bay từ Seoul về Sài Gòn cũng đang được các hãng hàng không nội địa và quốc tế cập nhật liên tục. Dưới đây là 2 trường hợp chuyên gia được Việt Nam ưu tiên cho phép nhập cảnh, bao gồm:

2.1. Chuyên gia việc làm

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam từ 14 ngày trở lên, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, các đối tượng theo thoả thuận hợp tác. Những chuyên gia này được phép nhập cảnh vào Việt Nam cùng với thân nhân của mình (cha, mẹ, vợ, chồng, con).
 • Học sinh, sinh viên quốc tế và thân nhân người nước ngoài của người Việt từ các quốc gia đã kiểm soát tốt dịch bệnh.
Chuyên gia nhập cảnh vào Việt Nam

Chuyên gia nhập cảnh vào Việt Nam

2.2. Chuyên gia ngoại giao 

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam dưới 14 ngày, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ. Đến Việt Nam với tư cách đại sứ nước bạn hoặc với tư cách khách mời được các cơ quan, tổ chức trong nước mời đến với mục đích ngoại giao, công vụ.
 • Toàn bộ kinh phí cho việc cách ly, phương tiện đưa đón, xét nghiệm COVID- 19 do đơn vị, tổ chức mời chuyên gia chi trả.

Seoul về Sài Gòn: Thủ tục gì cần có khi nhập cảnh?

Lưu ý các loại giấy tờ để trở về trên các chuyến bay từ Seoul về Sài Gòn là cần thiết. Ngoài ra, hành khách còn cần lưu tâm các yêu cầu đặc biệt dưới đây để được nhập cảnh thuận lợi, suôn sẻ Các loại giấy tờ cần thiết dành cho người Việt nhập cảnh và chuyên gia nhập cảnh đó là:

1. Đối với người Việt Nam

Để chuyến nhập cảnh về Việt Nam được thuận lợi, suôn sẻ, bạn đọc nên chú ý đến các loại công văn, giấy tờ dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, để tiến hành đăng ký vầ chuẩn bị ngay từ bây giờ. Các thủ tục bao gồm:

 • Người Việt đăng ký về nước phải có đầy đủ giấy tờ xuất cảnh theo quy định của Hàn Quốc và Việt Nam.
 • Chỉ dùng hộ chiếu Việt Nam hợp lệ (còn hạn, không hỏng rách, không nhòe ảnh) để đăng ký về nước.
 • Hãng hàng không chỉ bán vé cho những người mang hộ chiếu Việt Nam và xuất vé theo đúng tên, ngày sinh, số HC như trong danh sách ĐSQ đã duyệt.
Người Việt đăng ký về nước phải có đầy đủ giấy tờ xuất cảnh

Người Việt đăng ký về nước phải có đầy đủ giấy tờ xuất cảnh

 • Có giấy xác nhận (có ngôn ngữ tiếng Anh) âm tính với virus SARS-CoV-2 sử dụng kỹ thuật xét nghiệm RT-PCR/RT-LAMP… của cơ quan y tế có thẩm quyền nước sở tại cấp trước ngày khởi hành từ 3-5 ngày (thủ tục xét nghiệm này phải được các phòng xét nghiệm do Tổ chức Y tế thế giới công nhận).
 • Thực hiện khai báo y tế điện tử trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành (https://tokhaiyte.vn).
 • Cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration và các ứng dụng truy vết để đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin lịch sử cá nhân khi về nước, giúp Việt Nam tiện theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh.

2. Đối với các chuyên gia nước ngoài

Những người nước ngoài là chuyên gia hay nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ – cần lưu ý các vấn đề thị thực sau đây:

Xin các giấy tờ công văn chấp thuận, bao gồm:

 • Công văn của UBND tỉnh nơi tiếp nhận cách ly.

 • Công văn của Sở y tế về phương án cách ly.

 • Công văn của nhập cảnh của cục Xuất nhập cảnh kèm danh sách hành khách.

 • Công văn gửi cảng vụ hàng không về phương án đón đoàn.

Người nước ngoài đăng ký về nướcđến Việt Nam phải xin đầy đủ công văn

Người nước ngoài đăng ký về nướcđến Việt Nam phải xin đầy đủ công văn

Sau đó, các chuyên gia ngoại quốc còn cần phải đảm bảo các điều kiện bắt buộc dưới đây:

 • Phải được xét nghiệm SAR-CoV02 bằng kỹ thuật Real time – PCR trong thời gian từ 03 – 07 ngày trước ngày nhập cảnh vào Việt Nam.
 • Xét nghiệm SAR-CoV02 phải được thực hiện tại phòng xét nghiệm do chính phủ phê duyệt hoặc thuộc hệ thống phòng xét nghiệm của Tổ chức Y tế thế giới.
 • Chuyên gia có bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cơ quan, tổ chức mời chuyên gia cam kết chi trả chi phí điều trị trong trường hợp bị mắc COVID – 19.
 • Đơn vị mời chuyên gia chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID – 19 khi mời chuyên gia vào làm việc.
 • Hành khách và Công ty bảo lãnh phải chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào khác từ phía hành khách liên quan đến chuyến bay đặc biệt.

Cùng Vietnambooking săn vé máy bay từ Seoul về Sài Gòn giá tốt

Vé máy bay từ Seoul về Sài Gòn bao gồm nhiều chi phí khác nhau. Nếu hành khách đặt thêm combo hỗ trợ thủ tục nhập cảnh, hoặc combo cách ly tại khách sạn TP. HCM, sẽ có các mức giá khác nhau. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin về giá vé và các khoảng phụ phí khi bay từ nước ngoài về bán nhé.

1. Những lưu ý quan trọng về giá vé

Đi kèm với bảng giá vé là những lưu ý quan trọng xoay quanh vé máy bay từ Seoul về Sài Gòn bạn đọc cần nắm chắc. Vừa để tránh sai sót trong quá trình book vé, vừa theo sát tốt vé máy bay và hành trình của mình. Các lưu ý quan trọng bao gồm:

 • Giá vé trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức. Giá vé chính thức sẽ được cập nhật vào khoảng thời gian sớm nhất trước khi chuyến bay khởi hành.
 • Giá vé thay đổi tuỳ thuộc vào hãng hàng không khai thác chuyến bay.
 • Giá vé máy bay từ Seoul về Sài Gòn chỉ mới tính cho một người, áp dụng cho hành trình một chiều và chưa bao gồm thuế và những phụ phí khác.
Những lưu ý quan trọng xoay quanh vé máy bay từ Seoul về Sài Gòn

Những lưu ý quan trọng xoay quanh vé máy bay từ Seoul về Sài Gòn

 • Giá vé có thể sẽ thay đổi và phụ thuộc vào thời gian hành khách book vé.
 • Trường hợp hành khách không khởi hành từ sân bay nêu trên, hoặc có bất kì thông tin nào cần được giải đáp, hãy liên hệ email cuutro@vietnambooking.com để được giải đáp.
 • Thời gian đặt vé phù hợp đối với các chuyến bay cứu trợ lẫn chuyên gia là trước ngày bay ít nhất 07 ngày.

2. Kinh nghiệm “săn” vé máy bay trong mùa dịch Co-vid

Đặt vé máy bay từ Seoul về Sài Gòn trong mùa dịch như hiên tại, sẽ khó tránh phát sinh các loại chi phí cũng như giá vé và các loại phụ phí khác. Chính vì vậy để giúp bạn đọc có thể săn vé máy bay giá rẻ, giá tốt, chúng tôi đã tổng hợp những mẹo mua vé sau đây trong mùa dịch Co-vid. Hãy tham khảo để có cho mình một chuyến bay giá vừa phù hợp với bản thân.

 • Mua vé máy bay trước ngày khởi hành ít nhất 2 tháng. Tuy nhiên, trong tình hình dịch bệnh khan hiếm chuyến bay này sẽ không có nhiều tùy chọn dành cho bạn. Cách tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên theo sát lịch bay cụ thể trong tháng và tháng kế cận, đồng thời tìm hiểu sự dao động của giá vé và các khoản thuế phí của các hãng hàng không khai thác bạn nhé.
 • Nếu bạn đã có kế hoạch di chuyển cụ thể thì nên mua vé máy bay khứ hồi luôn thay vì vé máy bay một chiều. Vì nếu sát ngày mới đặt vé máy bay chiều về thì giá thường khá cao so với xa ngày bay.
 • Tra vé máy bay giá rẻ vào dịp có các chương trình khuyến mại của hãng hàng không. Rủ người thân hoặc bạn bè đang có nguyện vọng nhập cảnh vào Việt Nam cùng săn để có được giá siêu hời.
 • Chú ý đến thời hạn giữ vé. Ví như vé máy bay giá khuyến mại hay các chuyến bay cứu trợ và chuyến bay chuyên gia đặc biệt sẽ có các quy định về thanh toán khác nhau. Bạn đọc nhớ theo dõi kỹ.
Kinh nghiệm “săn” vé máy bay trong mùa dịch Co-vid

Kinh nghiệm “săn” vé máy bay trong mùa dịch Co-vid

 • Một cách nữa là trong khung giờ tối muộn hoặc sáng sớm, vé thường có giá mềm hơn so với các chuyến bay giờ đẹp như 8h- 11h sáng, hoặc 13h- 16h.
 • Chú ý đến các quy định về an toàn bay trong mùa dịch Covid – 19 và các quy định của Chính phủ nước nhập cảnh về các khai báo y tês. Cũng như xem xét các khả năng đáp ứng yêu cầu an toàn trong mùa dịch bệnh.
 • Gọi điện cho tư vấn viên của các đại lý vé máy bay uy tín trong nước và quốc tế để check giá và được tư vấn.

3. Đặt vé máy bay “siêu hời” cùng Vietnambooking

Vietnambooking là một trong những đại lý bán vé máy bay từ Seoul về Sài Gòn cũng như vé máy bay từ các quốc gia khác về Việt Nam giá tốt. Lựa chọn mua vé tại đại lý của chúng tôi, bạn đọc không những được tư vấn tận tình mà còn có các khuyên mãi giá tốt, giá hời.

Vietnambooking – uy tín trên thương trường

Vì sao lại lựa chọn chúng tôi mà không phải ai khác à? Có thể kể ra đây các ích lợi tuyệt vời như:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết đến quý bạn (combo khách sạn, các thủ tục giấy tờ…)
 • Báo giá rõ ràng, minh bạch. Không hét giá. Không đòi phụ phí. Ngoài ra còn được tặng thêm thêm các coupon khuyến mãi, giá ưu đãi ngập tràn.
 • Tư vấn rất rộng: Không chỉ tư vấn về phòng và giá phòng, nếu bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về vé máy bay hay công văn xuất nhập cảnh, các tư vấn viên sẽ tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất có thể cho bạn.
Đặt vé máy bay “siêu hời” từ Seoul về Sài Gòn

Đặt vé máy bay “siêu hời” từ Seoul về Sài Gòn

Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tối đa 

Đội ngũ tư vấn viên túc trực suốt 24/24, luôn sẵn sàng trả lời các cuộc gọi và tin nhắn của quý khách. Nhằm giúp quý khách có được sự tư vấn nhanh nhất, tốt nhất và hỗ trợ nhiệt tình nhất về tất tần tật các dịch vụ, công văn cần thiết.

Đội ngũ booking sẽ tư vấn những gói combo khách sạn cách ly tốt nhất và giải đáp các vấn đề giúp hành khách. Sau khi quý khách đã chọn được khách sạn thích hợp, hãy thanh toán bằng phương thức chuyển khoản để “book” phòng nhanh chóng với nhiều ưu đãi và mức giá tốt nhất nhé.

Liên kết cùng rất nhiều đối tác

Vietnambooking với 12 năm hoạt động trong nghề, liên kết với mạng lưới đối tác rộng lớn, chúng tôi tự hào là một trong những đại lý vé máy bay uy tín toàn quốc. Từ các hãng hàng không nội địa cho đến hàng không quốc tế, chúng tôi đều liên kết thành công và có mối giao kết chặt chẽ, vững bền.

Chính vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về một chiếc vé máy bay thuận tiện và giá tốt nhất cho thời gian đặt vé của mình. Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo hình ảnh thực tế, so sánh chính sách vé máy bay và quy định của nhiều khách sạn trên hệ thống vietnambooking.com vô cùng tiện lợi.

Liện hệ với chúng tôi

Qúy khách có thể liên hệ qua số điện thoại +8428 7303 6167 – được các bạn tổng đài viên túc trực 24/24. Hoặc có thể liên hệ email cuutro@vietnambooking.com để được tư vấn giải đáp.

Đên văn phòng trực tiếp cũng là một ý không tồi:

Văn phòng Địa chỉ
Hà Nội 30 đường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Thành phố Hồ Chí Minh 164 đường Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
190 – 192 đường Trần Quý, Phường 6, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.
Đà Nẵng  12 Phạm Phú Thứ, Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Seoul về Sài Gòn: Hành khách có cần phải tham gia cách ly?

Nghĩa vụ cách ly 21 ngày khi từ Seoul về Sài Gòn là bắt buộc đối với hành khách Việt Nam lẫn nước ngoài. Đây được xem như một cam kết về nghĩa vụ và trách nhiệm của bất cứ công dân nào, dù thuộc quốc tịch Việt hay không. Đây lầ một việc làm vừa mang tính nghĩa vụ, vừa mang tính giáo dục ý nghĩa với cộng đồng trong thời điểm hiện tại.

Quy trình thực hiện cách ly bao gồm các bước cơ bản sau đây:

 • Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành (bản tiếng anh).
 • Giấy xác nhận xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 có thời hạn 72 giờ trước ngày bay (thủ tục xét nghiệm này phải được các phòng xét nghiệm do Tổ chức Y tế thế giới công nhận).
 • Thực hiện khai báo y tế điện tử trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành (https://tokhaiyte.vn).
Cách ly bắt buộc 21 ngày khi từ Seoul về Sài Gòn

Cách ly bắt buộc 21 ngày khi từ Seoul về Sài Gòn

 • Cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration và các ứng dụng truy vết.
 • Tuân thủ nghiêm túc các quy trình cách ly và các yêu cầu trong quá trình xét nghiêm, cách ly.
 • Giữ gìn ý thức cộng đồng bằng cách chấp hành các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh; chung tay bảo vệ sức khoẻ của cá nhân, gia đình, bạn bè.

Sau khi được xét nghiệm cách ly tại sân bay, tất cả hành khách sẽ có xe đưa đón đến điểm các ly riêng, tuỳ thuộc vào chọn lựa của mình. Có 2 loại hình cách ly tạm trú là cách ly quân đội và cách ly khách sạn. Hành khách có nhu cầu cách ly tại khách sạn có thể liên hệ với các đại lý, dịch vụ để tìm hiểu.

Lời kết

Chuyến bay từ Seoul Sài Gòn vẫn đang được mở bán đều đặn. Chúng tôi luôn biết rằng về nước ngay lúc này là một thách thức khó khăn cho các bạn – cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Hàn. Song, bất chấp những khó khăn ấy, những chuyến bay nhân đạo vẫn cần mẫn ngày đêm đưa người từ nước ngoài về quê nhà lánh dịch.

Khi về đến quê nhà, thực hiện cách ly y tế không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với toàn cộng đồng, mà còn thể hiện ý thức đạo đức trong việc giữ gìn sức khoẻ riêng và chung. Vậy nên bạn đọc nếu có trở về từ nước ngoài trên các chuyến bay quốc tế, nhớ nghiêm túc thực hiện các yêu cầu được đề ra để được nhanh chóng đoàn tụ với người thân bạn nhé.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi