[HOT] Chuyến bay từ Vancouver về Sài Gòn sắp cất cánh

23/09/2021 Biên Tập

Thân gửi đến bạn đọc đang có nhu cầu đến Việt Nam, các hãng hàng không vẫn đang tiếp tục cập nhật thông tin chuyến bay từ Vancouver về Sài Gòn đấy. Những ai đang mắc kẹt tại Canada có nhu cầu về nước, các bạn hãy nhanh nhanh đăng ký cho mình chuyến bay gần nhất nhé. Aeroflotgiare thân gửi đến bạn đọc lịch trình bay trong cuối tháng 9/2021 dưới đây. Mời bạn xem qua.

Chuyến bay từ Vancouver về Sài Gòn sắp cất cánh

Chuyến bay từ Vancouver về Sài Gòn sắp cất cánh

Các đối tượng được phép tham gia bay từ Vancouver về Sài Gòn

Để có thể đăng ký chuyến bay từ Vancouver về Sài Gòn, hành khách phải thuộc những diện ưu tiên dưới đây:

1. Người Việt Nam

Những người đang học tập, làm việc và sinh sống tại Canada cùng thân nhân của họ (cả người Việt lẫn người nước ngoài) có nguyện vọng trở về Việt Nam. Bao gồm các trường hợp:

 • Lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập, nơi làm việc tại Canada không có điều kiện hỗ trợ.
 • Người đang mang thai, người mắc bệnh hiểm nghèo hoặc về nước vì lý do nhân đạo (bố mẹ ốm, mất…)
Người Việt Nam

Người Việt Nam

 • Du học sinh đã hoàn thành chương trình học, đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian lưu trú tại Canada.
 • Người Việt Nam đi du lịch thăm người thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại “xứ xở lá phong” vì tình hình dịch bệnh/ gặp khó khăn về tài chính.
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Canada không có khả năng về tài chính.

2. Chuyên gia nước ngoài

Song hành cùng những chuyến bay cứu trợ người Việt về nước, các chuyến bay từ Vancouver về Sài Gòn cũng đang được các hãng hàng không nội địa và quốc tế cập nhật liên tục. Dưới đây là 2 trường hợp chuyên gia được Việt Nam ưu tiên cho phép nhập cảnh, bao gồm:

2.1. Chuyên gia việc làm

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam từ 14 ngày trở lên, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, các đối tượng theo thoả thuận hợp tác. Những chuyên gia này được phép nhập cảnh vào Việt Nam cùng với thân nhân của mình (cha, mẹ, vợ, chồng, con).
 • Học sinh, sinh viên quốc tế và thân nhân người nước ngoài của người Việt từ các quốc gia đã kiểm soát tốt dịch bệnh.
Chuyên gia nước ngoài

Chuyên gia nước ngoài

2.2. Chuyên gia ngoại giao 

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam dưới 14 ngày, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ. Đến Việt Nam với tư cách đại sứ nước bạn hoặc với tư cách khách mời được các cơ quan, tổ chức trong nước mời đến với mục đích ngoại giao, công vụ.
 • Toàn bộ kinh phí cho việc cách ly, phương tiện đưa đón, xét nghiệm COVID- 19 do đơn vị, tổ chức mời chuyên gia chi trả.

Thủ tục nhập cảnh đối với hành khách từ Vancouver về Sài Gòn

Các hành khách đăng ký vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn bắt buộc phải đảm bảo đầy đủ thủ tục nhập cảnh theo yêu cầu của Chính phủ các nước và hãng hàng không. Theo đó, công văn nhập cảnh phải đi kèm với các chứng nhận y tế bắt buộc. Bởi vì tình hình dịch bệnh trên thế giới vẫn đang diễn biến phức tạp, nên để tránh nguy cơ lây lan cho cộng đồng, đây là yêu cầu cần thiết đối với bất ai từ nước ngoài về.

1. Thủ tục nhập cảnh dành cho người Việt

Để chuyến nhập cảnh về Việt Nam được thuận lợi, suôn sẻ, bạn đọc nên chú ý đến các loại công văn, giấy tờ dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, để tiến hành đăng ký vầ chuẩn bị ngay từ bây giờ. Các thủ tục bao gồm:

 • Người Việt đăng ký về nước phải có đầy đủ giấy tờ xuất cảnh theo quy định của Canada và Việt Nam.
 • Chỉ dùng hộ chiếu Việt Nam và Canada hợp lệ (còn hạn, không hỏng rách, không nhòe ảnh) để đăng ký về nước.
 • Hãng hàng không chỉ bán vé cho những người mang hộ chiếu Việt Nam và xuất vé theo đúng tên, ngày sinh, số HC như trong danh sách ĐSQ đã duyệt.
Thủ tục nhập cảnh dành cho người Việt

Thủ tục nhập cảnh dành cho người Việt

 • Có giấy xác nhận (có ngôn ngữ tiếng Anh) âm tính với virus SARS-CoV-2 sử dụng kỹ thuật xét nghiệm RT-PCR/RT-LAMP… của cơ quan y tế có thẩm quyền nước sở tại cấp trước ngày khởi hành từ 3-5 ngày (thủ tục xét nghiệm này phải được các phòng xét nghiệm do Tổ chức Y tế thế giới công nhận).
 • Thực hiện khai báo y tế điện tử trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành (https://tokhaiyte.vn).
 • Cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration và các ứng dụng truy vết để đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin lịch sử cá nhân khi về nước, giúp Việt Nam tiện theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh.

2. Thủ tục nhập cảnh dành cho các chuyên gia

Những người nước ngoài là chuyên gia hay nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ – cần lưu ý các vấn đề thị thực sau đây:

Xin các giấy tờ công văn chấp thuận, bao gồm:

 • Công văn của UBND tỉnh nơi tiếp nhận cách ly.

 • Công văn của Sở y tế về phương án cách ly.

 • Công văn của nhập cảnh của cục Xuất nhập cảnh kèm danh sách hành khách.

 • Công văn gửi cảng vụ hàng không về phương án đón đoàn.

Thủ tục nhập cảnh dành cho các chuyên gia

Thủ tục nhập cảnh dành cho các chuyên gia

Sau đó, các chuyên gia ngoại quốc còn cần phải đảm bảo các điều kiện bắt buộc dưới đây:

 • Phải được xét nghiệm SAR-CoV02 bằng kỹ thuật Real time – PCR trong thời gian từ 03 – 07 ngày trước ngày nhập cảnh vào Việt Nam.
 • Xét nghiệm SAR-CoV02 phải được thực hiện tại phòng xét nghiệm do chính phủ phê duyệt hoặc thuộc hệ thống phòng xét nghiệm của Tổ chức Y tế thế giới.
 • Chuyên gia có bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cơ quan, tổ chức mời chuyên gia cam kết chi trả chi phí điều trị trong trường hợp bị mắc COVID – 19.
 • Đơn vị mời chuyên gia chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID – 19 khi mời chuyên gia vào làm việc.
 • Hành khách và Công ty bảo lãnh phải chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào khác từ phía hành khách liên quan đến chuyến bay đặc biệt.

Lịch bay tháng 9/2021 từ Vancouver về Sài Gòn

Như đã hé lộ ở trên, chuyến bay từ Vancouver về Sài Gòn đang được các hãng hàng không phối hợp cùng chính phủ mở bán. Hiện tại các hạng bay thương gia hay các hạng bay đặc biệt khác đều tạm ngưng hoạt động. Chỉ mở tuyến bay đón người Việt và chuyên gia trong mùa dịch.

Lịch bay tháng 9/2021 từ Vancouver về Sài Gòn

Lịch bay tháng 9/2021 từ Vancouver về Sài Gòn

Theo thông tin thời sự cập nhật mỗi ngày, tình hình dịch bệnh tại Canada dịch đã khả quan hơn, song tình hình dịch bệnh tại Sài Gòn đang có những chuyển biến phức tạp. Để có thể nhanh chóng trở về đoàn tụ cùng gia đình, đất nước; đồng thời thụ hưởng những chính sách phòng chống dịch bệnh tân tiến, bạn đọc hãy tham khảo lịch bay bên dưới và chọn cho mình thời gian về nước phù hợp nhé.

1. Chuyến bay chuyên chở người Việt Nam

Chuyến bay từ Vancouver về Sài Gòn đối với người Việt, hiện thời chỉ có lịch mới nhất tại các sân bay khác trên địa bàn nước Việt Nam. Các chuyến về TP. HCM vẫn đang chờ được cập nhật và thông báo mới nhất từ hãng bay.

Bạn đọc thân mến không cần quá lo lắng về vấn đề này, vì chúng tôi tin chắc các chuyến bay về TP. HCM sẽ sớm cập nhật trong nay mai thôi. Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt và cập nhật tin tức thường xuyên để đón chờ chuyến bay gần nhất trong tương lai.

Lưu ý đặc biệt

 • Lịch bay dự kiến và thời gian, địa điểm khởi hành cho các chuyến bay có thể thay đổi.

2. Chuyến bay chuyên chở các chuyên gia ngoại quốc

Trái ngược với chuyến bay đón người Việt, chuyến bay từ Vancouver về Sài Gòn dành cho chuyên gia vẫn còn rất nhiều. Tần suất chuyến bay khá dày đặc, tạo điều kiện thuận lợi để đưa chuyên gia đến Việt Nam trong tháng 9 này.

Chuyến bay từ Canada Lịch bay mới nhất Giá vé phổ thông

(USD)

Giá vé thương gia(USD)
Vancouver – TP Hồ Chí Minh

(EVA Air – BR009)

25/9 1.200 – 2.900 3.000 – 6.500

Lưu ý đặc biệt

 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Canada về Việt Nam và chỉ được khai thác từ 2 – 3 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành.
 • Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

Tham khảo giá vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn

Giá vé máy bay luôn là một trong những điều băn khoăn lớn nhất của hành khách. Đặc biệt trong lần này, giá vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn lại càng tối quan trọng đối với khách hàng hơn nữa. Bởi đây là các chuyến bay đặc biệt, vì vậy giá vé cũng sẽ đặc biệt theo quy định của hãng hàng không và các đơn vị liên quan. Muốn săn được vé máy bay giá rẻ, bạn đọc có thể cần biết các thông tin như sau:

1. Giá vé máy bay bao gồm những gì?

Vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn bao gồm rất nhiều khoảng chi phí. Vậy giá vé máy bay phụ thuộc vào những yếu tố gì? Thông thường một tấm vé máy bay đi trong nước sẽ được mua với mức giá vé đã được cộng với các loại phí sau:

 • Giá vé máy bay ( giá net )
 • Thuế giá trị gia tăng ( VAT)
 • Phí an ninh soi chiếu
 • Phí sân bay
 • Phí quản trị
 • Phí thanh toán hay phí phụ thu dịch vụ xuất vé
Tham khảo giá vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn

Tham khảo giá vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn

Tuy nhiên,mọi thứ không chỉ có thế. Nhiều hành khách thắc mắc: “vì sao hôm trước tôi kiểm tra giá thấp, mà giá vé máy bay hôm nay lại cao hơn?”. Thực tế giá vé máy bay nội địa lẫn quốc tế không chỉ phụ thuộc vào các thuế phí đi kèm nói trên, mà còn phụ thuộc thêm vào các yếu tố khác. Có thể kể ra đây một vài yếu tố như:

 • Hành trình bay
 • Số lượng vé còn lại của hãng
 • Thời điểm book vé máy bay
 • Vé máy bay bạn mua là một chiều hay vé máy bay khứ hồi
 • Hạng vé máy bay
 • Biến động của thời đại (chẳng hạn như dịch bệnh Co-vid 19 toàn cầu trong thời điểm hiện tại)…

2. Bảng giá vé tham khảo dành cho chuyến bay từ Vancouver về Sài Gòn

Các chuyến bay từ Canada về Việt Nam ngày càng được nhiều hành khách quan tâm, trong đó có hành khách là người Việt hồi hương và chuyên gia nước ngoài. Hành trình này cũng được các hãng hàng không trong và ngoài nước khai thác chuyến bay, dù tần suất khai thác chưa nhiều. Giá vé máy bay từ Canada về Việt Nam cũng sẽ thay đổi tùy tình hình thực tế, chặng bay cũng như hạng vé mà hành khách lựa chọn.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn mà chúng tôi cập nhật được. Bảng giá vé này không phải chính thức và chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách nên lưu ý cân nhắc.

Hành trình

Hãng hàng không

Giá vé máy bay từ Canada về Việt Nam

(USD)

Vancouver – Tp Hồ Chí Minh

Vietnam Airlines

480

All Nippon Airways

570

EVA Air

485

3. Các lưu ý về giá vé

Đi kèm với bảng giá vé là những lưu ý quan trọng xoay quanh vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn bạn đọc cần nắm chắc. Vừa để tránh sai sót trong quá trình book vé, vừa theo sát tốt vé máy bay và hành trình của mình.

Các lưu ý quan trọng là:

 • Giá vé trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức. Giá vé chính thức sẽ được cập nhật vào khoảng thời gian sớm nhất trước khi chuyến bay khởi hành.
 • Giá vé thay đổi tuỳ thuộc vào hãng hàng không khai thác chuyến bay.
 • Giá vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn chỉ mới tính cho một người, áp dụng cho hành trình một chiều và chưa bao gồm thuế và những phụ phí khác.
 • Giá vé có thể sẽ thay đổi và phụ thuộc vào thời gian hành khách book vé.

4. Đặt vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn với Vietnambooking

Đại lý vé máy bay giá rẻ – Vietnambooking – cung cấp vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn giá tốt dành cho hành khách. Bạn đọc thân mến, nếu đang có nhu cầu và nguyện vọng săn vé máy bay giá rẻ, bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đấy. Vietnambooking với nhiều năm hoạt động và ghi dấu ấn trên thương trường, tự hào đem đến cho bạn không chỉ là một tấm vé, mà còn là những hỗ trợ hết mình để bạn có thể về nước mau chóng, tốt đẹp.

Về Vietnam Booking, thương hiệu này là đại lý vé máy bay giá rẻ chính thức của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới, và cũng là địa chỉ quen thuộc được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam.

Đặt vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn với Vietnambooking

Đặt vé máy bay từ Vancouver về Sài Gòn với Vietnambooking

Gọi điện hoặc email

Hành khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ từ A đến Z dịch vụ đặt vé máy bay và các thủ tục nhập cảnh, cách ly tại Việt Nam qua số điện thoại +8428 7303 6167 . Hãy liên hệ ngay khi cần bạn nhé. Tổng đài luôn túc trực 24/24, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hoặc có thể liên hệ email cuutro@vietnambooking.com để được tư vấn giải đáp.

Đến văn phòng trực tiếp

Hiện nay, trên khắp địa bàn cả nước, mạng lưới của Vietnambooking đã phủ sóng sâu rộng, tạo nên một hệ thống đại lý booking chuyên nghiệp. Không chỉ về dịch vụ khách sạn, mà còn có book vé máy bay, tư vấn visa, tour du lịch. Bạn đọc thân mến có thể đến trực tiếp gặp chúng tôi tại các địa chỉ sau đây:

Văn phòng Địa chỉ
Hà Nội 30 đường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Thành phố Hồ Chí Minh 164 đường Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
54 đường Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
190 – 192 đường Trần Quý, Phường 6, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.
Đà Nẵng 174 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Về Việt Nam, hành khách cần phải tham gia cách ly y tế 14 ngày

Tất cả hành khách tham gia chuyến bay từ Vancouver về Sài Gòn nói riêng, cũng như các chuyến bay quốc tế từ nước ngoài về Việt Nam nói chung, đều phải tham gia cách ly bắt buộc, hòng ngăn chặn nguồn lây nhiễm của biến thể Virus Sar – Covi trong thời điểm dịch bệnh nhạy cảm này. Cụ thể quá trình cách ly y tế đối với hành khách diễn ra như sau:

Ngày 1: Kiểm tra sức khỏe tại sân bay – Di chuyển về địa điểm cách ly

 • Để đảm bảo công tác phòng bệnh cũng như trật tự khi thực hiện xét nghiệm, người lấy mẫu được nhân viên y tế điều phối phát số thứ tự, ghi tên đánh dấu vào ống chứa mẫu xét nghiệm.
 • Khi tiến vào khu vực lấy mẫu, người lấy mẫu được hướng dẫn sát khuẩn và rửa tay một lần nữa bằng dung dịch sát khuẩn nhanh. Sau đó sẽ được sắp xếp chỗ ngồi đảm bảo khoảng cách an toàn khi chờ đến lượt.
 • Tại khu vực lấy mẫu, nhân viên y tế được trang bị bảo hộ cá nhân tiến hành lấy mẫu xét nghiệm dịch từ mũi.
 • Nếu không đạt yêu cầu (nhiệt độ trên 37,5 độ kèm các biểu hiện khác như ho khan, khó thở), lực lượng chức năng sẽ thực hiện các quy định về y tế đối với người có dấu hiệu nhiễm bệnh.
Về Việt Nam, hành khách cần phải tham gia cách ly y tế 14 ngày

Về Việt Nam, hành khách cần phải tham gia cách ly y tế 14 ngày

Ngày 2 – ngày 14: Thực hiện cách ly 14 ngày tại khu cách ly tập trung hoặc khách sạn. Các hoạt động bao gồm trong thời gian cách ly 14 ngày là:

 • Xe và chuyên viên Y tế chuyên chở sẽ đón hành khách từ sân bay về khu vực cách ly tập trung hay khách sạn/ resort theo nguyện vọng đăng ký ban đầu của hành khách.
 • Thực hiện thủ tục nhận phòng.
 • Phục vụ ngày 3 bữa: sáng trưa tối (riêng ngày cuối chỉ phục vụ bữa sáng)
 • Dịch vụ vệ sinh buồng phòng.
 • Hoạt động vui chơi giải trí đảm bảo an toàn xã hội trong khuôn viên khu cách ly.
 • Các dịch vụ hỗ trợ tiện ích khác.
 • Nhân viên y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 ít nhất 3 lần vào ngày đầu, ngày thứ 7 và ngày thứ 14 trong thời gian cách ly tập trung của hành khách.

Ngày 15: Với điều kiện ấm tính với Sar-Covi, hành khách được được bộ Y tế cấp giấy “chứng nhận đã hoàn thành cách ly” và trả tự do về nơi lưu trú. Với trường hợp dương tính, hành khách được đưa đến bệnh viện điều trị (chi phí tự túc).

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã thông tin đầy đủ đến bạn đọc lịch trình chuyến bay từ Vancouver về Sài Gòn trong tháng 9/2021 rồi đấy. Bên cạnh việc cung cấp lịch trình bay, giải đáp các thắc mắc về giá vé, chúng tôi cần cung cấp chi tiết đến bạn đọc quy trình cách ly y tế 14 ngày cùng nhiều thông tin hữu ích khác nữa. Bạn đọc hãy lưu ngay bài viết để tham khảo cho mình và người thân có ý định về nước nhé.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi