[HOT] Vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn giá rẻ

15/06/2021 Tuấn Phát

Cập nhật tin tức mới nhất: Vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn đã và đang được các hãng hàng không mở bán trở lại. Theo đó, tiếp tục thành công trước đó, Việt Nam và Nhật Bản vẫn đang nối lại các chuyến bay trong tháng 6/2021. Các chuyến bay từ Tokyo về Sài Gòn đều đang được cập nhật lịch bay và hành trình sẵn sàng. Bạn có muốn trở thành hành khách trên các chuyến bay này? Trở về Việt Nam và thụ hưởng các chính sách y tế tân tiến?

Vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn đã và đang được các hãng hàng không mở bán trở lại

Vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn đã và đang được các hãng hàng không mở bán trở lại

Vậy thì còn chờ gì nữa mà không mau đặt cho mình và người thân một tấm vé. Dưới đây là thông tin về lịch bay ũng như giá vé và các thông tin liên quan về vấn đề nhập cảnh. Aeroflotgiare mời bạn đọc tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Tình hình dịch bệnh tại Nhật Bản

Các chuyến bay từ Tokyo về Sài Gòn cùng những chuyến bay khác từ Nhật Bản về Việt Nam vẫn đang được cập nhật. Cùng theo dõi tình hình tại Nhật Bản vào thời điểm hiện tại các bạn nhé.

1. Tokyo hiện thời đang như thế nào?

Theo thông tin mới nhất cập nhật từ Nhật Bản, chính phủ nơi đây đã có những động thái nới lỏng giãn cách xã hội. Đặc biệt là sắp tới, thời hạn tuyên bố tình trạng khẩn cấp đối với Tokyo, Osaka và 8 tỉnh khác đang sắp hết.

Tại Tokyo, số ca mắc mới ghi nhận hôm thứ Hai là 209 ca, giảm 26 ca so với thứ Hai tuần trước, tức ngày 7/06/2021. Đây là một tin mừng đối với thủ đô đông dân của xứ xở hoa anh đào. Tuy nhiên, số ca trung bình mỗi ngày trong 7 ngày vừa qua cao hơn so với thời điểm chính phủ quyết định dỡ bỏ tuyên bố khẩn cấp lần trước.

Tình hình hình bệnh nói chung trong nước và trên thế giới vẫn còn hoành hành, vì vậy Nhật Bản vẫn luôn cần đề cao cảnh giác trong công tác chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh cho người dân của mình.

2. Cộng đồng người Việt tại Nhật quyên góp ủng hộ quê nhà chống dịch

Cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản luôn tự hào là phần máu thịt của dân tộc Việt Nam. Dó đó, luôn thường xuyên kề vai sát cánh cùng người dân trong nước trong công tác phòng chống dại dịch thế kỷ Covid-19.

Theo đó, vào ngày 13/6, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đã tổ chức lễ phát động ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ.

Ngay tại lễ phát động, toàn thể cán bộ, nhân viên đại sứ quán và các cơ quan đại diện Việt Nam tại Nhật Bản đã quyên góp ủng hộ gần 105 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng COVID-19. Trong khi đó, các doanh nhân và kiều bào Việt Nam tại Nhật Bản đã ủng hộ hơn 2 triệu yen (hơn 400 triệu đồng) cho quỹ.

Đây là một hành động vô cùng giàu đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết 1 lòng tự ngàn đời nay của dân tộc ta. Rất đáng được trân trọng và tuyên dương.

Đăng ký vé bay từ Tokyo về Sài Gòn, những ai được ưu tiên?

Để có được tấm vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn, hành khách đăng ký cần thuộc một trong các đối tượng ưu tiên sau đây của Chính phủ Việt Nam. Bao gồm các trường hợp sau đây:

Các nhóm hành khách được ưu tiên đăng ký vé bay từ Tokyo về Sài Gòn

Các nhóm hành khách được ưu tiên đăng ký vé bay từ Tokyo về Sài Gòn

1. Người Việt mang quốc tịch Việt

 • Người Việt Nam hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản.
 • Người Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại Nhật Bản cùng thân nhân của họ (bao gồm cả người Việt lẫn người nước ngoài) có nguyện vọng trở về Việt Nam.
 • Lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập, nơi làm việc tại Nhật Bản không có điều kiện hỗ trợ.
 • Người đang mang thai, người mắc bệnh hiểm nghèo hoặc về nước vì lý do nhân đạo (bố mẹ ốm, mất…)
 • Du học sinh đã hoàn thành chương trình học, đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian lưu trú tại Nhật Bản.
 • Người Việt Nam đi du lịch thăm người thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại xứ xở hoa anh đào vì tình hình dịch bệnh/ gặp khó khăn về tài chính.
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Nhật Bản không có khả năng về tài chính.

2. Các chuyên gia nước ngoài

Song hành cùng những chuyến bay cứu trợ người Việt về nước, các tấm vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn đưa chuyên gia đến Việt Nam cũng đang được các hãng hàng không nội địa và quốc tế cập nhật liên tục.

Dưới đây là 2 trường hợp chuyên gia được Việt Nam ưu tiên cho phép nhập cảnh, bao gồm:

2.1. Chuyên gia việc làm

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam từ 14 ngày trở lên, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp, lao động kỹ thuật cao, các đối tượng theo thoả thuận hợp tác. Những chuyên gia này được phép nhập cảnh vào Việt Nam cùng với thân nhân của mình (cha, mẹ, vợ, chồng, con).
 • Học sinh, sinh viên quốc tế và thân nhân người nước ngoài của người Việt từ các quốc gia đã kiểm soát tốt dịch bệnh.

2.2. Chuyên gia ngoại giao 

Đây là nhóm đối tượng có thời hạn lưu trú tại Việt Nam dưới 14 ngày, bao gồm:

 • Người nước ngoài là chuyên gia nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ. Đến Việt Nam với tư cách đại sứ nước bạn hoặc với tư cách khách mời được các cơ quan, tổ chức trong nước mời đến với mục đích ngoại giao, công vụ.
 • Toàn bộ kinh phí cho việc cách ly, phương tiện đưa đón, xét nghiệm COVID- 19 do đơn vị, tổ chức mời chuyên gia chi trả.

Quy định nhập cảnh đối với người từ Tokyo về Sài Gòn

Không chỉ vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn là quan trọng. Hành khách còn cần chuẩn bị cho mình đầy đủ thị thực thông hành cần thiết theo quy định của hãng hàng không và chính phủ các nước. Đặc biệt trong thời kỳ đại dịch Covid như hiện nay, vấn đề thị thực nhập cảnh càng được kiểm duyệt gắt gao, nghiem túc hơn nữa.

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp và bổ sung đến bạn đọc các giấy tờ cần thiết dành cho việc nhập cảnh bạn nhé.

Quy định về công văn và thị thực nhập cảnh đối với người từ Tokyo về Sài Gòn

Quy định về công văn và thị thực nhập cảnh đối với người từ Tokyo về Sài Gòn

1. Người Việt mang quốc tịch Việt

Để chuyến bay từ Tokyo về Sài Gòn, Việt Nam được thuận lợi, suôn sẻ, bạn đọc nên chú ý đến các loại công văn, giấy tờ dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, để tiến hành đăng ký vầ chuẩn bị ngay từ bây giờ. Các thủ tục bao gồm:

 • Người Việt đăng ký về nước phải có đầy đủ giấy tờ xuất cảnh theo quy định của Nhật Bản và Việt Nam.
 • Chỉ dùng hộ chiếu Việt Nam hợp lệ (còn hạn, không hỏng rách, không nhòe ảnh) để đăng ký về nước.
 • Hãng hàng không chỉ bán vé cho những người mang hộ chiếu Việt Nam và xuất vé theo đúng tên, ngày sinh, số HC như trong danh sách ĐSQ đã duyệt.
 • Có giấy xác nhận (có ngôn ngữ tiếng Anh) âm tính với virus SARS-CoV-2 sử dụng kỹ thuật xét nghiệm RT-PCR/RT-LAMP… của cơ quan y tế có thẩm quyền nước sở tại cấp trước ngày khởi hành từ 3-5 ngày (thủ tục xét nghiệm này phải được các phòng xét nghiệm do Tổ chức Y tế thế giới công nhận).
 • Thực hiện khai báo y tế điện tử trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành (https://tokhaiyte.vn).
 • Cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration và các ứng dụng truy vết để đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin lịch sử cá nahan khi về nước, giúp Việt Nam tiện theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh.

2. Đối với các chuyên gia nước ngoài

Những người nước ngoài là chuyên gia hay nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ – cần lưu ý các vấn đề thị thực sau đây:

Xin các giấy tờ công văn chấp thuận, bao gồm:

 • Công văn của UBND tỉnh nơi tiếp nhận cách ly.

 • Công văn của Sở y tế về phương án cách ly.

 • Công văn của nhập cảnh của cục Xuất nhập cảnh kèm danh sách hành khách.

 • Công văn gửi cảng vụ hàng không về phương án đón đoàn.

Sau đó, các chuyên gia ngoại quốc còn cần phải đảm bảo các điều kiện bắt buộc dưới đây:

 • Phải được xét nghiệm SAR-CoV02 bằng kỹ thuật Real time – PCR trong thời gian từ 03 – 07 ngày trước ngày nhập cảnh vào Việt Nam.
 • Xét nghiệm SAR-CoV02 phải được thực hiện tại phòng xét nghiệm do chính phủ phê duyệt hoặc thuộc hệ thống phòng xét nghiệm của Tổ chức Y tế thế giới.
 • Chuyên gia có bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cơ quan, tổ chức mời chuyên gia cam kết chi trả chi phí điều trị trong trường hợp bị mắc COVID – 19.
 • Đơn vị mời chuyên gia chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID – 19 khi mời chuyên gia vào làm việc.
 • Hành khách và Công ty bảo lãnh phải chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào khác từ phía hành khách liên quan đến chuyến bay đặc biệt.

Lịch bay từ Tokyo về Sài Gòn tháng 06 – tháng 7/2021

Vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn như đã nói ở trên, không chỉ dành cho người Việt mà còn dành cho cả chuyên gia ngoại quốc. Đây quả thật là một điều kiện thuận lợi hỗ trợ tối đa người đang mắc kẹt tại nước ngoài. Bởi vì bạn biết đấy, Việt Nam là một trong những nước đi đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh. Đến đây không chỉ được an toàn mà còn được chăm sóc y tế, việc làm cùng nhiều hỗ trợ khác.

Hiện thời tình hình dịch bệnh đang ngày một trở nên nghiêm trọng hơn tại Việt Nam, đặc biệt là Sài Gòn. Chính vì vậy mà trong thời gian này, bạn đọc có nguyện vọng trở về nước nhớ tranh thủ đặt vé ngay nhé. Cùng cập nhật ngay thông tin các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam ngay trong bảng dưới đây thôi.

1. Tokyo về Sài Gòn: chuyến bay dành cho người Việt

Chuyến bay từ Tokyo về Sài Gòn gần nhất đón người Việt hồi hương vừa khởi hành vào ngày 10/6 vừa qua, và hiện thời chưa cập nhật lịch bay mới nhất. Tính đến thời điểm hiện tại chỉ có lịch chuyến bay từ Osaka về Việt Nam và Tokyo về Đà Nẵng.

Bạn đọc thân mến không cần quá lo lắng về vấn đề này, vì chúng tôi tin chắc các chuyến bay về Sài Gòn sẽ sớm cập nhật trong nay mai thôi. Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt và cập nhật tin tức thường xuyên để đón chờ chuyến bay kế tiếp bạn nhé.

Lưu ý đặc biệt

 • Lịch bay dự kiến và thời gian, địa điểm khởi hành cho các chuyến bay có thể thay đổi.

2. Tokyo đến Sài Gòn: chuyến bay dành cho chuyên gia

Song song cùng các chuyến bay đón người Việt, là các chuyến bay đưa chuyên gia từ Tokyo đến Sài Gòn. Trong tháng 6 này, vừa hay có 2 chuyến như thế. Các chuyên gia nước ngoài thân mến, nếu có nguyện vọng đến Việt Nam hãy tham khảo ngay lịch trình bay bên dưới nhé.

Chặng bay Lịch bay mới nhất Ngày cuối đăng ký đặt vé
Tokyo (Narita) – Tp Hồ Chí Minh

(JL759)

23, 30/6

7, 14, 21, 28/7

Trước ngày khởi hành từ 9 – 10 ngày

Lưu ý đặc biệt

 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Nhật Bản về Việt Nam và chỉ được khai thác từ 2 – 3 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành.
 • Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

Bao nhiêu cho một tấm vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn?

Vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn đang được mở bán với một lượng nhất định. Và theo những gì chúng tôi cập nhật được, hiện có rất nhiều khách hàng đã liên hệ với các tổng đài đặt vé để có cho mình tấm vé về nước sớm nhất. Chính vì vậy bạn đọc nếu có nguyện vọng về nước cũng tranh thủ đặt vé sớm nhé.

1. Bảng giá vé tham khảo

Dưới đây là giá vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn mà chúng tôi cập nhật được. Bảng giá vé này không phải chính thức và chỉ mang tính chất tham khảo. Qúy khách nên lưu ý cân nhắc. Để có thể biết cụ thể thông tin giá vé, vui lòng liên hệ với Vienambooking – Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Việt Nam.

Thông tin chuyến bay về Việt Nam

Điểm về Việt Nam Tokyo, Osaka
Giá vé máy bay trung bình về Việt Nam 14.021.700 VND – 14.656.950 VND
Giờ bay trung bình về Việt Nam 4:10 phút – 5:50 phút
Chuyến bay trung bình về Việt Nam Khoảng 3 chuyến/ tháng
Khoảng cách từ Nhật Bản về Việt Nam 3.863 Km
Hãng hàng không khai thác Vietjet Air, Vietnam Airlines, Air Asia, All Nippon Airways…

2. Giá vé và các loại thuế phí quan trọng

Bạn đọc nên biết giá vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn bao gồm rất nhiều khoảng chi phí. Vậy giá vé máy bay phụ thuộc vào những yếu tố gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Thông thường một tấm vé máy bay đi trong nước sẽ được mua với mức giá vé đã được cộng với các loại phí sau:

 • Giá vé máy bay ( giá net )
 • Thuế giá trị gia tăng ( VAT)
 • Phí an ninh soi chiếu
 • Phí sân bay
 • Phí quản trị
 • Phí thanh toán hay phí phụ thu dịch vụ xuất vé

Tuy nhiên, bật mí với bạn đọc là không chỉ có thế. Nhiều hành khách thắc mắc: “vì sao hôm trước tôi kiểm tra giá thấp, mà giá vé máy bay hôm nay lại cao hơn?”

Thực tế giá vé máy bay nội địa lẫn quốc tế không chỉ phụ thuộc vào các thuế phí đi kèm nói trên, mà còn phụ thuộc thêm vào các yếu tố khác. Có thể kể ra đây một vài yếu tố như:

 • Hành trình bay
 • Số lượng vé còn lại của hãng
 • Thời điểm book vé máy bay
 • Vé máy bay bạn mua là một chiều hay vé máy bay khứ hồi
 • Hạng vé máy bay
 • Biến động của thời đại (chẳng hạn như dịch bệnh Co-vid 19 toàn cầu trong thời điểm hiện tại)…

2. Các lưu ý đặc biệt về giá vé

Đi kèm với bảng giá vé là những lưu ý quan trọng xoay quanh vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn bạn đọc cần nắm chắc. Vừa để tránh sai sót trong quá trình book vé, vừa theo sát tốt vé máy bay và hành trình của mình.

Các lưu ý quan trọng bao gồm:

 • Giá vé trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức. Giá vé chính thức sẽ được cập nhật vào khoảng thời gian sớm nhất trước khi chuyến bay khởi hành.
 • Giá vé thay đổi tuỳ thuộc vào hãng hàng không khai thác chuyến bay.
 • Giá vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn chỉ mới tính cho một người, áp dụng cho hành trình một chiều và chưa bao gồm thuế và những phụ phí khác.
 • Giá vé có thể sẽ thay đổi và phụ thuộc vào thời gian hành khách book vé.
 • Trường hợp hành khách không khởi hành từ sân bay nêu trên, hoặc có bất kì thông tin nào cần được giải đáp, hãy liên hệ email cuutro@vietnambooking.com để được giải đáp.
 • Thời gian đặt vé phù hợp đối với các chuyến bay cứu trợ lẫn chuyên gia là trước ngày bay ít nhất 07 ngày.

Mách bạn các tip mua vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn trong mùa dịch Covid – 19

Đặt vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn, bạn đọc đã nắm được các thông tin quan trọng ở trên chưa? Vậy thì giờ cùng đến với các tip đặc biệt khi mua vé đến Việt Nam nhé. Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang điêu đứng vì tình hình dịch bệnh trong nước, chính vì vậy mà để có thể có trong tay tấm vé giá rẻ mà chất lượng, bạn đọc nên chú ý những điều sau:

Các tip mua vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn trong mùa dịch Covid – 19

Các tip mua vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn trong mùa dịch Covid – 19

 • Mua vé máy bay trước ngày khởi hành ít nhất 2 tháng. Tuy nhiên, trong tình hình dịch bệnh khan hiếm chuyến bay này sẽ không có nhiều tùy chọn dành cho bạn. Cách tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên theo sát lịch bay cụ thể trong tháng và tháng kế cận, đồng thời tìm hiểu sự dao động của giá vé và các khoản thuế phí của các hãng hàng không khai thác bạn nhé.
 • Nếu bạn đã có kế hoạch di chuyển cụ thể thì nên mua vé máy bay khứ hồi luôn thay vì vé máy bay một chiều. Vì nếu sát ngày mới đặt vé máy bay chiều về thì giá thường khá cao so với xa ngày bay.
 • Tra vé máy bay giá rẻ vào dịp có các chương trình khuyến mại của hãng hàng không. Rủ người thân hoặc bạn bè đang có nguyện vọng nhập cảnh vào Việt Nam cùng săn để có được giá siêu hời.
 • Chú ý đến thời hạn giữ vé. Ví như vé máy bay giá khuyến mại hay các chuyến bay cứu trợ và chuyến bay chuyên gia đặc biệt sẽ có các quy định về thanh toán khác nhau. Bạn đọc nhớ theo dõi kỹ.
 • Một cách nữa là trong khung giờ tối muộn hoặc sáng sớm, vé thường có giá mềm hơn so với các chuyến bay giờ đẹp như 8h- 11h sáng, hoặc 13h- 16h.
 • Chú ý đến các quy định về an toàn bay trong mùa dịch Covid – 19 và các quy định của Chính phủ nước nhập cảnh về các khai báo y tês. Cũng như xem xét các khả năng đáp ứng yêu cầu an toàn trong mùa dịch bệnh.
 • Gọi điện cho tư vấn viên của các đại lý vé máy bay uy tín trong nước và quốc tế để check giá và được tư vấn.

Phương pháp hỗ trợ phòng tránh Covid-19 (Corona) tại sân bay

Để có thể trở về nước an toàn cùng những tấm vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn, hành khách cần bảo đảm an toàn sức khỏe trước, trong và sau khi tham gia chuyến bay. Để quá trình di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, hiệu quả, bạn đọc đừng bỏ qua một số lưu ý khi đi máy bay mùa dịch đề phòng tránh Covid-19 dưới đây nhé.

 • Tránh tụ tập đám đông, nói chuyện với người lạ ở sân bay. Nên giữ khoảng cách ít nhất từ 0.5 – 1 mét.
 • Rửa tay bằng xà phòng, nước rửa tay khô, nước sát khuẩn. Tránh tiếp xúc với những vật như tay nắm, chỗ để tay thang cuốn, bàn sạc điện thoại, ghế ngồi ở sân bay,…
 • Đeo khẩu trang đúng cách, loại khẩu trang y tế 3 lớp có mặt chống nước bên ngoài (ngăn chặn virus do hắt hơi, nói chuyện hay tiếp xúc ở cự lý gần với người nhiễm bệnh tại sân bay).
 • Nếu đi cùng trẻ, hãy chuẩn bị loại khẩu trang riêng để vừa với mặt bé.
 • Hạn chế ăn uống ở sân bay.

Quy trình cách ly y tế 21 ngày khi nhập cảnh vào Việt Nam

Thực hiện cách ly khi về trên các chuyến bay từ Tokyo về Sài Gòn là bắt buộc đối với tất cả hành khách. Bao gồm cả người Việt hồi hương lẫn các chuyên gia nước ngoài. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy định và quy trình cách ly y tế bảo đảm an toàn sức khỏe bạn nhé.

Nghĩa vụ cách ly 21 ngày là bắt buộc đối với hành khách khi từ Tokyo về Sài Gòn

Nghĩa vụ cách ly 21 ngày là bắt buộc đối với hành khách khi từ Tokyo về Sài Gòn

1. Quy định về cách ly

Nghĩa vụ cách ly 21 ngày khi từ Tokyo về Sài Gòn là bắt buộc đối với hành khách nào từ ngoại quốc về Đà Nẵng, Việt Nam. Đây được xem như một cam kết về nghĩa vụ và trách nhiệm của bất cứ công dân nào, dù thuộc quốc tịch Việt hay không.

Chính phủ và Bộ Y Tế cũng vừa ra quyết định gia tăng thời hạn cách ly nhập cảnh từ nước ngoài về từ 14 ngày tăng lên 21 ngày, và hạ thời gian giãn cách tại nhà (sau khi kết thúc cách ly tại khách sạn) từ 14 ngày xuống còn 7 ngày. Toàn bộ quá trình này sẽ được thực hiện dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Bộ Y Tế và chính quyền địa phương.

Thực hiện cách ly y tế không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với toàn cộng đồng, mà còn thể hiện ý thức đạo đức trong việc giữ gìn sức khoẻ riêng và chung. Xuyên suốt trong quá trình cách ly, hành khách cần thực hiện nghiêm túc quy định cách ly và các bước xét nghiệm dịch tễ. Đồng thời phối hợp với nhân viên y tế và nhân viên khách sạn để cách ly an toàn và hiệu quả.

2. Quy trình thực hiện cách ly

Các quy trình thực hiện cách ly bao gồm các bươc cơ bản sau đây:

 • Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành (bản tiếng anh).
 • Giấy xác nhận xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 có thời hạn 72 giờ trước ngày bay (thủ tục xét nghiệm này phải được các phòng xét nghiệm do Tổ chức Y tế thế giới công nhận).
 • Thực hiện khai báo y tế điện tử trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành (https://tokhaiyte.vn).
 • Cài đặt ứng dụng Vietnam Health Declaration và các ứng dụng truy vết.
 • Tuân thủ nghiêm túc các quy trình cách ly và các yêu cầu trong quá trình xét nghiêm, cách ly.
 • Giữ gìn ý thức cộng đồng bằng cách chấp hành các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh; chung tay bảo vệ sức khoẻ của cá nhân, gia đình, bạn bè.

Sau khi được xét nghiệm cách ly tại sân bay, tất cả hành khách sẽ có xe đưa đón đến điểm các ly riêng, tuỳ thuộc vào chọn lựa của mình. Có 2 loại hình cách ly tạm trú là cách ly quân đội và cách ly khách sạn. Hành khách có nhu cầu cách ly tại khách sạn có thể liên hệ với các đại lý, dịch vụ để tìm hiểu.

Săn vé máy bay giá rẻ cùng Vietnambooking

Đến Việt Nam thông qua những tấm vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn, hành khách cần thực hiện cách ly 21 ngày như quy định đã nêu ở trên. Vậy thì để tìm cho mình một nơi lưu trú tạm thời thích hợp, cũng như một tấm vé giá tốt, các bạn có thể tìm hiểu ở đâu? Chính là Vietnambooking.

Book vé máy bay ngay trong thời gian này với chúng tôi là một lựa chọn hợp lý dành cho quý khách. Tại Vietnambooking, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn thông tin về vé máy bay, mà còn có thể hỗ trợ lo cho bạn từ a – z từ combo cách ly khách sạn, thông tin xe đưa rước đến địa điểm cách ly cùng nhiều dịch vụ khác…

1. Vì sao lại là Vietnambooking?

Vì sao lại lựa chọn chúng tôi mà không phải ai khác à? Có thể kể ra đây các ích lợi tuyệt vời như:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết đến quý bạn (vé máy bay, lộ trình chuyến bay, giấy tờ nhập cảnh, thông tin xét nghiệm dịch bệnh…)
 • Báo giá rõ ràng, minh bạch. Không hét giá. Không đòi phụ phí. Ngoài ra còn được tặng thêm thêm các coupon khuyến mãi, giá ưu đãi ngập tràn.
 • Tư vấn rất rộng: Không chỉ tư vấn về vé máy bay và giá vé, nếu bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về công văn xuất nhập cảnh cũng như combo trọn gói cách ly khách sạn, các tư vấn viên sẽ tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất có thể cho bạn.

Uy tín trên thương trường

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, nhận vô số giải thưởng, Vietnambooking có thể tự tin cam kết với quý khách hàng của mình:

 • Chuyên cung cấp, tư vấn dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng với mức giá tốt nhất và phù hợp nhất.
 • Thực hiện nghiệp vụ tư vấn bán hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.
 • Khách hàng là thượng đế đối với chúng tôi.
Săn vé máy bay giá rẻ cùng Vietnambooking

Săn vé máy bay giá rẻ cùng Vietnambooking

Liên kết cùng rất nhiều đối tác

Vietnambooking với 12 năm hoạt động trong nghề, liên kết với mạng lưới đối tác rộng lớn: 2000 khách sạn tại Việt Nam và hơn 30.000 khách sạn quốc tế. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về một nơi lưu trú an toàn, thuận tiện và giá tốt nhất cho thời gian cách ly 21 ngày của mình.

Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo hình ảnh thực tế, so sánh chính sách giá phòng và quy định của nhiều khách sạn trên hệ thống vietnambooking.com vô cùng tiện lợi.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn viên túc trực suốt 24/24, luôn sẵn sàng trả lời các cuộc gọi và tin nhắn của quý khách. Nhằm giúp quý khách có được sự tư vấn nhanh nhất, tốt nhất và hỗ trợ nhiệt tình nhất về tất tần tật các dịch vụ, công văn cần thiết.

Đội ngũ booking sẽ tư vấn những tấm vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn giá tốt nhất và giải đáp các vấn đề giúp hành khách. Sau khi quý khách đã chọn được ngày giờ bay và lộ trình phù hợp, hãy thanh toán bằng phương thức chuyển khoản để “book” vé nhanh chóng với nhiều ưu đãi và mức giá tốt nhất nhé.

2. Liên hệ với Vietnambooking

Có 2 hình thức liên lạc dành cho quý bạn đọc, đó là gọi điện thoại trực tiếp hay đến ngay văn phòng để trao đổi cụ thể với tư vấn viên.

Gọi điện qua tổng đài 

 +8428 7303 6167  chính là số điện thoại liên hệ của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi cần bạn nhé. Tổng đài luôn túc trực 24/24, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đến văn phòng trực tiếp

Hiện nay, trên khắp địa bàn cả nước, mạng lưới của Vietnambooking đã phủ sóng sâu rộng, tạo nên một hệ thống đại lý booking chuyên nghiệp. Không chỉ về dịch vụ khách sạn, mà còn có book vé máy bay, tư vấn visa, tour du lịch. Bạn đọc thân mến có thể đến trực tiếp gặp chúng tôi tại các địa chỉ sau đây:

Hà Nội

 • 30 đường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thành phố Hồ Chí Minh

 • 164 đường Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • 54 đường Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • 190 – 192 đường Trần Quý, Phường 6, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng

 • 174 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Lời kết

Aeroflotgiare vừa cập nhật vé máy bay từ Tokyo về Sài Gòn và lịch trình bay cụ thể trong tháng 6 đến tháng 7/2021 đến bạn đọc rồi đấy. Song song với các thông tin ấy, chúng tôi còn tu vấn rõ ràng và cụ thể để bạn đọc có thể tham khảo và lưu ý về giá vé cũng như quy trình cách ly, thủ tục nhập cảnh khi đến Việt Nam nữa.

Bạn đọc thân mến, nếu bạn cùng người thân đang có nguyện vọng về nước trên những chuyến bay từ Tokyo về Sài Gòn, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi hoặc Vietnambooking để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi