Quy định hành khách cần hỗ trợ đặc biệt của Aeroflot

02/06/2015 Vietnam Booking

Sau những quy định quan trọng về thủ tục giấy tờ và hành lý mà hành khách đặc biệt quan tâm trước mỗi chuyến bay, hãng hàng không Aeroflot còn gửi đến khách hàng những quy định về trường hợp hành khách cần hỗ trợ đặc biệt trong mỗi chuyến bay.

Hãy cùng tham khảo để có thêm kiến thức và hiểu biết về phương tiện đi lại đặc biệt này. Ngoài ra, nếu bạn có bất kì vướng mắc có thể liên hệ đến tổng đài đặt mua vé máy bay hãng Aeroflot – Vietnam Booking để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cụ thể.

Quy định hành khách cần hỗ trợ đặc biệt của Aeroflot

Bên cạnh những quy định về hành lý, thủ tục giấy tờ, hãng hàng không Tiger Air còn có những quy định cụ thể về quyền lợi và hỗ trợ của hãng hàng không dành cho những hành khách cần hỗ trợ đặc biệt trên các chuyến bay. Theo đó, những người cần hỗ trợ đặc biệt là những người bị khuyết tật, có tiền sử bệnh, hoặc đang bị bệnh… Và Tiger Air đưa ra các dịch vụ cụ thể cho hành khách lựa chọn dễ dàng ngay khi mua vé máy bay hãng Tiger Air.

quy-dinh-hanh-khach-can-ho-tro-dac-biet-cua-aeroflot-2

1. Dịch vụ mua thêm chỗ đặt chân (chân phải/chân trái/cả hai chân) trên máy bay

Đây là dịch vụ hỗ trợ dành cho những hành khách là người bệnh cần có nhu cầu mua thêm chỗ để đặt chân. Chỗ mua trên máy bay để đặt chân là ở hàng ghế phía trước liền kề chỗ ngồi của hành khách có nhu cầu trên chuyến bay.

2. Dịch vụ xe lăn dành cho người khuyết tật, bị thương không thể tự đi lại

Dịch vụ xe lăn dành cho hành khách bị tàn tật hoặc thể trạng yếu không tự đi lại bình thường. Dịch vụ này gồm 3 loại, áp dụng cho từng trường hợp riêng sau: dịch vụ xe lăn trên sân đỗ; dịch vụ xe lăn lên xuống máy bay; dịch vụ xe lăn trên máy bay. Khi sử dụng dịch vụ này, hành khách phải có người đi kèm, hoặc đăng ký dịch vụ tiếp viên hàng không đi kèm.

3. Dịch vụ hành khách nằm cáng trên máy bay

Dịch vụ cung ứng cáng trên máy bay dành cho hành khách đang là người bệnh, có yêu cầu nằm cáng trong suốt chuyến bay. Dịch vụ này chỉ được thực hiện khi hành khách có được giấy yêu cầu từ bác sĩ của cơ sở y tế mà hãng Tiger Air xác nhận.

quy-dinh-hanh-khach-can-ho-tro-dac-biet-cua-aeroflot-1

4. Dịch vụ cung cấp cho hành khách sử dụng bình oxy y tế trên máy bay

Dịch vụ cung cấp bình oxy trong suốt chuyến bay dành cho những hành khách là người bệnh, có giấy yêu cầu từ bác sĩ tại cơ sở y tế mà hãng hàng không chấp nhận.

Yêu cầu đặc biệt hãng hàng không Aeroflot đối với hành khách sử dụng dịch vụ bình oxy y tế trên máy bay, là phải có bác sỹ hoặc y tá đi cùng trong suốt chuyến bay.

5. Hành khách có nhu cầu sử dụng thuốc và các dụng cụ y tế trên máy bay

Đối với những hành khách là người bệnh, khi đi máy bay cần phải mang đầy đủ thuốc và các dụng cụ điều trị (ngoại trừ các bình xịt) và quan trọng phải thông báo trước với hãng hàng không, để được hãng chấp nhận vận chuyển.

Nếu hành khách là bệnh nhân tiểu đường và/hoặc bệnh khác cần phải sử dụng bơm, kim tiêm trong thời gian bay, cũng cần phải báo trước với hãng hàng không, đồng thời tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ tại cơ sở y tế được hãng hàng không chấp nhận.

Một lưu ý quan trọng, đối với những hành khách cần hỗ trợ đặc biệt (trong tất cả các trường hợp) đều phải đăng ký với hãng hàng không ít nhất 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi