Những điều cần biết khi xin visa đi Anh thăm thân

13/01/2017 Vietnam Booking

Hiện nay đang có rất đông người Việt việc đang sinh sống, làm việc và học tập tại Anh, điều này đã làm cho nhu cầu đi thăm người thân tại nước này cũng tăng lên đáng kể. Và một trong những điều kiện bắt buộc để được nhập cảnh vào Anh là bạn phải có visa. Bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây để có thể nắm được những thông tin cơ bản về các loại giấy tờ cần thiết, để có thể hoàn tất thủ tục xin visa đi Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cần chuẩn bị gì khi xin visa đi thăm thân ở Anh?

1. 2 hình 3.5 x 4 (phông nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng)

2, Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

4. Giấy tình trạng hôn nhân: kết hôn / ly hôn / độc thân (bản sao, có xác nhận của địa phương)

5. Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh tài chính: Giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất (bản sao, công chứng), sổ tiết kiệm hoặc chứng minh số dư tài khoản thời điểm hiện tại ít nhất 100.000.000 VNĐ (có xác nhận của ngân hàng) và các tài sản có giá trị khác

7. Chứng minh việc làm:

  + Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao, công chứng)

+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao có đóng dấu treo của đơn vị đang làm việc), đơn xin nghỉ phép (đầy đủ thông tin, lý do xin nghỉ và thời hạn được cho phép nghỉ…)

 + Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy chứng nhận là học sinh, thẻ sinh viên, bảng điểm, đơn xin phép nghỉ học (có sự đồng ý và xác nhận của nhà trường)

8. Giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh

9. Với người mời tại Anh:

+ Thư mời có đầy đủ thông tin về người mời và người được mời (tên, địa chỉ, sđt, email, tình trạng ở nước Anh, mối quan hệ 2 người, lý do mời, thời gian mời…)

+ Bản sao hộ chiếu

+ Xác minh tài chính, công việc (nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi)

visa di Anh gia re visa di Anh

Dịch vụ làm visa đi Anh uy tín

Hiện nay, việc xin cấp visa đi Anh khá dễ dàng nhưng với một số người chưa có kinh nghiệm làm visa thì đây thật sự là một quá trình rườm rà, phức tạp, đòi hỏi phải thật kiên nhẫn. Với mong muốn giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất, Công ty chúng tôi đã mở dịch vụ xin visa đi Anh.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điền tờ khai xin visa Anh, hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ (bao gồm cả dịch thuật và công chứng), nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự Anh, theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Bên cạnh đó, khi đăng ký dịch vụ làm hồ sơ xin visa đi Anh tại Công ty chúng tôi, bạn còn được hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch Anh, đặt phòng khách sạn tại Anh cũng như một số vấn đề về đi lại, ăn uống khi bạn đến nước này. Với những ưu điểm như đăng ký dịch vụ làm visa nhanh, tỷ lệ thành công cao, chọn đồng hành cùng công ty chúng tôi  bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

 

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi