Vé máy bay đi Bulgaria giá rẻ từ Hà Nội

24/07/2015 Vietnam Booking

Bulgaria là một trong số ít các quốc gia Châu Âu, tự hào có những bãi biển tuyệt vời, nhà thờ cổ kính, cơ hội thể thao mùa đông. Đây là một nơi tuyệt đẹp, với một loạt các hoạt động cho du khách khi đến vùng đất này cùng vé máy bay đi Bulgaria giá rẻ từ Hà Nội.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bulgaria

Số hiệu
Loại máy bay
Xuất phát Quá cảnh Điểm đến Giá vé
SU 291 (A333)
SU 2 (A321)
SU 6207 (A320)
Hà Nội (HAN)
10:05 
Moscow, Russia (SVO)
đến 16:05 – đi 6:05
+  Saint Petersburg, Russia (LED)
đến 20:45 – đi 6:55
Bourgas, Bulgaria (BOJ)
19:20
Từ 911 USD
SU 291 (A333)
SU 2060 (SU9)
Moscow, Russia (SVO)
đến 16:05 – đi 8:20
Sofia, Bulgaria (SOF)
11:30
Từ 893 USD
SU 291 (A333)
SU 8 (A320)
SU 6209 (A320)
Moscow, Russia (SVO)
đến 16:05 – đi 19:25
+  Saint Petersburg, Russia (LED)
đến 20:45 – đi 6:55
Varna, Bulgaria (VAR)
9:55
Từ 911 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay hãng Aeroflot đã bao gồm thuế và phụ phí.
  • Tùy thời điểm đặt vé máy bay khác nhau mà giá vé sẽ khác nhau.
  • Để được tư vấn vé đặt vé, liện hệ phòng vé Vietnam Booking.

Hãy chọn bay cùng hãng hàng không Aeroflot, với vé máy bay đi Bulgaria giá rẻ từ TP.HCM/ Hà Nội. Tất cả đang chờ bạn đặt vé tại tổng đài Vietnam Booking. Đơn vị cung cấp vé máy bay hãng Aeroflot giá tốt nhất trên toàn quốc.

Chiêm ngưỡng Bulgaria xinh đẹp với vé máy bay đi Bulgaria giá rẻ từ Hà Nội

Bulgaria là một quốc gia ở khu vực Balkan ở phía tây của Biển Đen. Quốc gia này được bao quanh bởi Romania về phía bắc, Serbia ở phía tây bắc, Cộng hoà Macedonia về phía tây nam, Hy Lạp ở phía nam, và Thổ Nhĩ Kỳ về phía đông nam. Địa hình của Bulgaria nằm gần eo biển Thổ Nhĩ Kỳ có nghĩa là các tuyến đường bộ trọng yếu từ châu Âu đến Trung Đông và châu Á đều phải đi qua Bulgaria, rất thuận tiện cho hành trình du lịch cùng vé máy bay đi Bulgaria.

Ngôn ngữ

Các ngôn ngữ Bungari có liên quan đến Serbia, Nga và các ngôn ngữ Đông Âu, nhưng bao gồm nhiều từ quốc tế, như: tiếng Anh, Pháp ở các thành phố lớn.

ve-may-bay-di-bulgaria-gia-re-tu-ha-noi-1

Khám phá Bulgaria

  • Alepu Swamp – Landmark tự nhiên

Đầm lầy Alepu nằm khoảng 7 km về phía nam Sozopol. Đây là khu vực tự nhiên có tổng diện tích 166,7 ha, dài 3,3 km và rộng gần 320 mét. Tên Alepu xuất phát từ tiếng Hy Lạp và có nghĩa là con cáo, do đó các mốc còn được gọi là các Swamp of Foxes.

Các đầm lầy được bao phủ bởi thảm thực vật đầm lầy lau sậy và khác. Firth được tách ra từ biển bởi một bờ cát, đó cũng là một mốc tự nhiên.

Khu vực này là nơi có nhiều loài động vật và thực vật quý hiếm. Các đầm lầy là một khu vực làm tổ và trú đông cho chim cốc giống người lùn đời xưa (Phalacrocorax pugmeus), nhiều loài diệc, vịt và thiên nga. Nó cũng là một trong số ít các địa điểm làm tổ của chim ưng White-tailed (Haliaeetus albicilla) tại bờ Biển Đen.

ve-may-bay-di-bulgaria-gia-re-tu-ha-noi-2

  • Antique Beehive Tomb – thị trấn Pomorie

Ngôi mộ tổ ong cổ ở thị trấn Pomorie nằm về phía tây từ Pomorie, gần với thành phố Burgas. Ngôi mộ xây dựng vào khoảng kỷ thứ 3. Người ta tin rằng nó đã phục vụ như một heroon (lăng mộ) của một gia đình giàu Anhialo, trong đó các nghi lễ ngoại giáo tôn giáo đã được thực hiện.

Ngôi mộ bao gồm một hành lang dài 22 mét và một khoang tròn với đường kính 11.60 mét và chiều cao 5,50 mét. Nó được xây dựng bằng đá và gạch. Ngôi mộ uốn cong bởi một vòm bán trụ. Có một cột rỗng với đường kính 3,30 m ở trung tâm. Cột mở rộng chiều dài và kết hợp với các bức tường bên ngoài. Đã từng có một cầu thang uốn lượn dẫn đến bề mặt gò bên trong cột rỗng. Có năm hốc trong đó các bình đựng di cốt. Đây được coi là bức tường đã được bao phủ với các bản vẽ, nhưng ngày nay du khách chỉ có thể nhìn thấy dấu vết của thạch cao màu xanh lá cây.

Đây là ngôi mộ duy nhất được xây theo kiểu lăng mộ trên bán đảo Bungari. Kiến trúc và xây dựng của nó gây ấn tượng với du khách ngay cả ngày nay. Nhiều kiến trúc sư trên thế giới nghiên cứu ngôi mộ này để tìm ra bí mật của mái vòm hình nấm của nó. Đó là một di tích kiến trúc và xây dựng ở Issue 35 của Stage vào năm 1965.

ve-may-bay-di-bulgaria-gia-re-tu-ha-noi-3

  • Agushevi Konatsi – làng Mogilitsa

Lâu đài lớn nhất thời trung cổ phong kiến trên bán đảo Balkan – Agushevi Konatsi  nằm trong núi Rhodope.

Các tổ hợp tòa nhà được xây dựng trong 20 năm (1820-1840), bởi những người giàu có Thổ Nhĩ Kỳ phong kiến Salih Aga và ba người con trai của ông. Lâu đài này có 221 cửa sổ, 86 cửa ra vào và 24 ống khói. Agushevi Konatsi được tuyên bố là một tượng đài của nghệ thuật và văn hóa quan trọng quốc gia vào năm 1964.

  • Abritus Khảo cổ học Reserve, Razgrad

Abritus Khảo cổ học Reserve nằm 2 km về phía đông của Razgrad, gần Ruse – đường chính Varna. Việc dự trữ lây lan ra trên lãnh thổ nhằm mục đích để bảo vệ phần còn lại của thị trấn La Mã Abritus.

Abritus được thành lập vào cuối thế kỷ 1 như một doanh trại quân đội La Mã được xây dựng trên đống đổ nát của một khu định cư Thracia cổ đại và trở thành một trong những trung tâm đô thị lớn nhất trong Moesia Hạ – một tỉnh La Mã nằm ở phần phía bắc của Bulgaria.

Một bảo tàng khảo cổ học cũng được thành lập trên lãnh thổ của khu bảo tồn, trong đó một số các hiện vật được phát hiện trong quá trình khai quật khu vực, được trưng bày. Triển lãm khảo cổ được chia thành năm phần đó theo sự phát triển của xã hội loài người. Các kho báu tiền xu vàng lớn nhất từ thế kỷ thứ 5 ở Bulgaria đã được phát hiện trong Abritus. Nó bao gồm 835 solidi (tiền xu) và hình ảnh của nó có thể được nhìn thấy tại bảo tàng.

ve-may-bay-di-bulgaria-gia-re-tu-ha-noi-4

Phần công viên của Abritus giữ 70 di tích cổ tự, hầu hết trong số đó có niên đại từ thời La Mã. Tại đây du khách cũng có thể nhìn thấy các hiện vật liên quan đến giáo phái ngoại đạo, chẳng hạn như bàn thờ dành riêng cho Hercules. Các hình Hy Lạp và chữ khắc cổ Latin cung cấp bằng chứng cho sự đa dạng của các dân tộc mà có người ở Abritus qua nhiều thế kỷ: La Mã, Bulgaria và Thổ Nhĩ Kỳ.

Bay ngay cùng Aeroflot, với vé máy bay đi Bulgaria giá rẻ và tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời của bạn nào!

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi