Lịch bay từ Việt Nam đến Moscow và ngược lại

11/04/2016 Vietnam Booking

Là thủ đô và cũng là  thành phố lớn nhất của Liên bang Nga, khi mua vé máy bay đi Moscow bạn sẽ được khám phá một trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học lớn không chỉ của Nga mà còn cả Đông Âu, cũng như các thành phố lớn trên toàn lục địa châu Âu.

Moscow là một trong những thành phố lớn nhất thế giới, có khu vực tàu điện ngầm lớn thứ 14, các khu đô thị lớn thứ 15, và dân số đứng thứ 11 thế giới. Năm 2013 tạp chí Forbes đã xếp hạng Moscow là một trong chín thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới và là một trong các nền kinh tế đô thị lớn nhất thế giới, được xếp hạng là một thành phố toàn cầu. Tham khảo lịch bay từ Việt Nam đến Moscow và ngược lại của Aeroflot dưới đây:

Giá vé máy bay từ Hà Nội/ TP HCM đi Moscow

Xuất phát Điểm đến Giá vé Thời gian  bay Ngày bay 
Hà Nội (HAN)
10:05 
Moscow (MOW)
16:05
Từ 230 USD 10h00' Thứ 3, 4, 6, 7, CN
TP HCM (SGN)
11:00
Moscow (MOW)
17:30
Từ 280 USD 10h30' Thứ 2, 5

Giá vé máy bay từ Moscow đi Hà Nội/ TP HCM

Xuất phát Điểm đến Giá vé Tổng thời gian bay Ngày bay 
Moscow (MOW)
19:05 
Hà Nội (HAN)
08:20 
Từ 199 USD 09h15'  Thứ 2, 3, 5, 6, 7
Moscow (MOW)
19:15 
TP HCM (SGN)
09:20
10h05' CN, 4

(Lưu ý: Giá vé máy bay đi Moscow một chiều hạng phổ thông chưa bao gồm thuế, phí)

Các điểm đến trong hành trình mua vé máy bay đi Moscow

Moscow nằm trên sông Moskva ở quận trung tâm của Liên bang Nga thuộc châu Âu, nổi tiếng với các kiến trúc và các tòa nhà lịch sử nổi tiếng. Moscow cũng được xem là trung tâm văn hóa Nga, nơi hội tụ của các nghệ sĩ, các nhà khoa học và các nhân vật thể thao và sự hiện diện của các viện bảo tàng, các tổ chức học thuật và chính trị và nhà hát.

Kremlin Armoury

Là một trong những bảo tàng lâu đời nhất của Moscow, được thành lập năm 1808 và nằm ở Moscow Kremlin. Điện Kremlin Armoury có nguồn gốc như là kho vũ khí hoàng gia trong 1508, hiện bảo tàng là nơi trưng bày các loại vũ khí, đồ trang sức, các loại xe cổ, kho tàng vàng – bạc, các tác phẩm nghệ thuật giá trị và đồ gia dụng của Sa hoàng các thời kỳ. Trong năm 1711, Peter Đại đế chuyển giao cho thủ đô mới tại St Petersburg, 15 năm sau hoạt động, Armoury được sáp nhập với các Yard.

Sau đó, các Armoury đã được đổi tên thành kho Vũ khí, Alexander I của Nga đề cử nó như là bảo tàng công cộng đầu tiên tại Moscow vào năm 1806, nhưng phải đến 7 năm sau đó mới mở cửa để đón tiếp du khách. Việc xây dựng Armoury hiện nay được dựng lên trong 1844 -1851 do kiến trúc sư hoàng gia Konstantin Ton thực hiện. Sau cách mạng Bolshevik, bộ sưu tập Armoury đã phong phú thêm rất nhiều nhở thu thập từ khắp mọi nơi như: kho tàng lấy từ phòng thánh Thượng Phụ, nhà thờ Kremlin, tu viện và các các nhân khác.

dat mua ve may bay di moscow

Lenin Mausoleum

Lăng của nhà cách mạng lỗi lạc Vladimir Lenin nằm tại Quảng trường Đỏ ở trung tâm của Moscow, khu lăng mộ là nơi an nghỉ hiện hành cơ thể ướp của ông được trưng bày công cộng kể từ ngay sau khi ông qua đời vào năm 1924. Tòa nhà được xây dựng bằng đá granit được thiết kế bởi kiến trúc sư Aleksey Shchusev với sự kết hợp một số yếu tố từ lăng mộ cổ đại, chẳng hạn như Kim tự tháp của Ai Cập và lăng mộ của Cyrus Đại đế.

Đây là nơi đặt linh cữu của Lenin – một nơi vô cùng tôn nghiêm vì thế du khách  viếng thăm phải tôn trọng trong khi ở các ngôi mộ không được chụp ảnh, quay phim hút thuốc lá, nói chuyện…  Lăng Lenin được mở cửa  vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ năm và thứ bảy từ 10h00 – 13h00, trừ các ngày lễ, du khách được miễn phí vé vào cửa khi mua vé máy bay đi Nga của Aeroflot.

ve may bay di moscow gia re

Alexander Gardens

Là một công viên công cộng đô thị đầu tiên tại Moscow, bao gồm ba khu vườn riêng biệt, kéo dài cho 865 m từ bức tường Kremlin đến các tòa nhà của Moscow Manege và điện Kremlin. Khu vườn được xây dựng sau chiến tranh Napoleon, Sa hoàng Alexander I đã ra lệnh kiến trúc sư Osip Bove để tái tạo lại các bộ phận của thành phố đã bị phá hủy bởi quân đội Pháp.

Tại lối vào chính của công viên là Mộ Chiến sĩ Vô danh với một ngọn lửa vĩnh cửu được đưa từ Field of Mars ở Leningrad được dựng lên từ năm 1967. Tượng đài là nơi ghi nhớ công ơn của những người lính đã ngã xuống trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại tại km 41 của Leningradskoe Shosse. Ngoài ra có rát nhiều các tác phẩm điêu khắc, các loài cây và hoa được chăm sóc và cắt tỉa vô cùng bắt mắt.

aeroflot gia re

The Cathedral of the Dormition

Nhà thờ Dormition, còn được gọi là Nhà thờ Assumption hay Nhà thờ Đức Mẹ là một nhà thờ Chính thống ở Nga, nằm ở phía bắc của Quảng trường của Moscow, nơi có một con hẻm hẹp ngăn cách phía bắc từ cung điện của Đức Thượng phụ với Giáo Hội Mười Hai Tông Đồ. Nhà thờ được coi là nhà thờ của Muscovite, được xây dựng từ 1475 – 1479 theo chỉ thị của Moscow Grand Duke Ivan III do kiến trúc sư người Ý Aristotele Fioravanti thiết kế.

Từ 1547-1896 nhà thờ là nơi tổ chức lễ đăng quang của vua Nga, nhà thờ Dormition gồm lớn 6 tòa nhà với 5 hậu đường và 5 mái vòm, được xây trên một khối núi đá vôi cao. Bên trong có các bức tranh bích họa có giá trị lớn, biểu tượng với bức tượng bán thân của Saint George từ thế kỷ thứ 12 và được chuyển đến Moscow bởi Sa hoàng Ivan IV vào cuộc chinh phục của thành phố Veliky Novgorod năm 1561.

ve may bay di moscow

Hãng hàng không Aeroflot là thương hiệu nổi tiếng của Liên bang Nga luôn sẵn sàng cùng bạn trên mọi chuyến bay đến Moscow và tất cả các thành phố xinh đẹp khác của châu Âu, hãy liên hệ cho chúng tôi khi có nhu cầu đặt mua vé và tìm hiểu các thông tin du lịch.

Facebook

DU LỊCH CÙNG AEROFLOT

CẢNH ĐẸP NƯỚC NGA

MÙA THU NƯỚC NGA  

cảnhđẹpnướcSingapore

 

Vé Máy Bay Khuyến Mãi